Tại sao bàn thắng của Maple Leafs vs. Báo đốm trong Ván 5 không được tính? Giải thích kết quả NHL

Maple Leafs đang chiến đấu để giành suất đá playoff trước Panthers. Không có giới hạn cho sai lầm, hoặc xui xẻo.

Đối mặt với việc bị loại trong Ván 5 trên sân nhà vào tối thứ Sáu và bị dẫn trước hai bàn, Toronto cần một tia lửa. Họ có tỷ số 7:50 trong hiệp thứ hai khi hậu vệ Morgan Rielly ghi bàn để rút ngắn tỷ số xuống còn 2-0 sau giờ nghỉ giải lao. Khi thời gian còn 2:49, Rielly thực hiện một cú đánh bóng cho mục tiêu số 1. 2 tối hôm đó.

XEM THÊM: Dubas, Keefe tin đồn tiêu đề Maple Leafs offseason

Quả bóng thuộc về thủ môn của Panthers, Sergei Bobrovsky, nhưng Rielly và dường như tất cả mọi người ở Toronto đều tin rằng nó đã vào lưới. Các bản phát lại cho thấy quả bóng đã đi qua vạch vôi.

Nhưng chỉ có một vấn đề: trò chơi đã chết.

Sporting News giải thích lý do tại sao bàn thắng không được tính.

Tại sao bàn thắng của Morgan Rielly không được tính trong Maple Leafs-Panthers?

Các trọng tài NHL được hướng dẫn thổi còi báo hiệu trận đấu đã kết thúc khi họ mất dấu. Bất kể điều gì xảy ra sau đó, trò chơi sẽ dừng lại. Bàn thắng không được tính ngay cả khi bóng đi qua vạch vôi.

Rielly đã ăn mừng trong giây lát, nhưng dường như anh ấy biết bàn thắng sẽ không được tính, mặc dù tiếng còi không được nhiều khán giả nghe thấy trên đài truyền hình.

Liên đoàn đã hành động nhanh chóng để tìm kiếm một lời giải thích chính thức.

Ảnh chụp màn hình nhanh chóng lan truyền cho thấy quả bóng hoàn toàn đi qua vạch vôi, nhưng đó là sau tiếng còi khai cuộc. Sau đó, người ta tiết lộ rằng trọng tài ở vạch xanh, phía sau trận đấu, đã giết trận đấu.

Phi hành đoàn NHL trên TNT phá vỡ chuỗi sự kiện. Cựu thủ môn Rangers Henrik Lundqvist lưu ý rằng các thủ môn thường không di chuyển cho đến khi họ nghe thấy tiếng còi.

HƠN: Tại sao người hâm mộ Panthers ném chuột trên băng?

Tuy nhiên, người hâm mộ ở Toronto vẫn thất vọng với kết quả có thể giúp kết thúc mùa giải của Leafs ở vòng hai của loại trực tiếp. Một số người tại Scotiabank Arena đã giải tỏa sự thất vọng của họ bằng cách ném đồ vật xuống băng.

Toronto cuối cùng đã kết thúc trận đấu khi còn 4 phút rưỡi trong hiệp thứ ba. Trận đấu sau đó bước sang hiệp phụ, nơi Nick Cousins ​​của Panthers ghi bàn vào lúc 15:32 của hiệp phụ đầu tiên để mang về cho Florida chiến thắng 3–2 và thắng loạt 4–1.

Với việc mùa giải kết thúc với một nốt nhạc chua chát dành cho Leafs, những người hâm mộ đó sẽ chờ đợi suốt mùa hè với những gì lẽ ra có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *