Tại sao cuộc đụng độ không thể tranh cãi vào tháng 9 của Canelo Alvarez và Jermell Charlo ‘không phù hợp’ với Fight Disciples

Sau khi ký thỏa thuận ba trận với PBC, Canelo Alvarez cuối cùng đã có được một đối thủ cho cuộc đụng độ vào tháng 9 tại Las Vegas.

Nhưng đó không phải là ngày quốc khánh Mexico và nó không phải chống lại Jermall Charlo.

Thay vào đó, ngôi sao quyền anh người Mexico sẽ đối đầu với người anh em sinh đôi của Jermall, nhà vô địch hạng trung không thể tranh cãi Jermell Charlo vào ngày 30 tháng 9 tại T-Mobile Arena. Hai võ sĩ thống nhất giờ đây sẽ đối đầu trong trận đấu giữa những người đàn ông không thể tranh cãi và không thể tranh cãi đầu tiên của kỷ nguyên thống nhất bốn đai.

Trước khi ký hợp đồng với PBC, các báo cáo cho biết Canelo sẽ đấu với đai vô địch hạng trung của WBC Jermall Charlo, nhưng anh trai của Charlo vẫn đang giải quyết các vấn đề cá nhân bên ngoài võ đài và không thể bảo vệ đai của mình.

Người đồng dẫn chương trình Fight Disciples Adam Catterall phản ứng với trận đấu và đặt câu hỏi tại sao Canelo không thể tìm thấy đối thủ ở hạng cân của mình như nói… David Benavidez?

Fight Disciples tôn vinh những cá tính lớn nhất trong Boxing và MMA, mang đến cho bạn nội dung độc đáo mỗi tuần.

Đăng ký kênh YouTube của Fight Disciples cho tất cả các tập phim!

THÊM từ Tin tức thể thao:

  • Top 25 Under 25: Devin Haney là số 1 nhưng ai sẽ là người tiếp theo?
  • Canelo Alvarez có thể trở thành võ sĩ số 1 hạng cân một lần nữa không?
  • Tại sao Jared Anderson là tương lai của hạng nặng quyền anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *