Tại sao NHL Draft có thể chọn No. 1 tổng thể Connor Bedard không tham dự Giải vô địch thế giới IIHF U18 năm 2023

Giải vô địch thế giới IIHF U18 là một trong những cơ hội cuối cùng để các triển vọng dự thảo tăng lượng dự thảo của họ trước dự thảo NHL vào mùa hè. Nhưng có một khách hàng tiềm năng người Canada sẽ không có mặt.

Đội hình của Canada bao gồm một số triển vọng dự thảo NHL năm 2023, bao gồm cả những người dự kiến ​​​​vào vòng đầu tiên Calum Ritchie, Matthew Wood, Andrew Cristall và Lukas Dragicevic. Tuy nhiên, cái tên lớn nhất trước kỳ dự thảo năm 2023 sẽ không thuộc về Đội Canada ở Thụy Sĩ, Connor Bedard.

Dù đủ điều kiện và sẵn sàng nhưng siêu sao 17 tuổi sẽ không tham dự giải đấu này, bởi Canada đặt mục tiêu giành HCV đầu tiên kể từ năm 2021.

Sporting News giải thích lý do tại sao Bedard không tham dự Giải vô địch thế giới dưới 18 tuổi với Canada.

Tại sao Connor Bedard không tham dự Giải vô địch thế giới IIHF U18 2023

Thành thật mà nói, Bedard không cùng Canada tham dự Giải vô địch thế giới IIHF U18 2023 vì không có lý do gì để anh ấy như vậy.

Trong khi những người khác tận dụng cơ hội này để giúp tăng lượng dự thảo của họ, thì Bedard’s không thể tăng cao hơn nữa. Anh ấy là số 1 1 lựa chọn đồng thuận cho dự thảo năm 2023, bắt đầu một mùa giải WHL rất hiệu quả, trong đó anh ấy đã ghi 71 bàn thắng và 143 điểm chỉ sau 57 trận đấu với Regina Pats.

Bedard đã chơi cho Canada tại giải U18 hai năm qua. Vào năm 2021, anh ấy ghi bảy bàn thắng và bảy đường kiến ​​​​tạo, ghi được 14 điểm sau bảy trận và giúp đội giành huy chương vàng.

Với tư cách là đội trưởng vào năm 2022, Bedard trở lại là cầu thủ ghi điểm mỗi trận, kết thúc giải đấu với tám điểm sau bảy trận, trong đó có bốn bàn thắng. Anh ấy và Canada đã trượt bục khi đội bị Phần Lan loại ở tứ kết.

Trở lại giải đấu năm nay sẽ không có lợi cho Bedard. Nó không chỉ bổ sung vào các trận đấu mà anh ấy có khả năng bị chấn thương mà còn sẽ thống trị ở cấp độ này.

Anh ấy đã vượt qua World Juniors vào mùa đông năm ngoái, đối đầu với những đối thủ lớn tuổi hơn nhiều. Bedard đã phá một số kỷ lục của Canada, giúp Canada giành huy chương vàng thứ hai liên tiếp.

Giải vô địch thế giới IIHF U18 2023 diễn ra khi nào?

  • Bắt đầu: Thứ năm, ngày 20 tháng 4
  • hoàn thành: chủ nhật, ngày 30 tháng 4

Giải vô địch thế giới IIHF U18 năm 2023 bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 20 tháng Tư. Vòng sơ loại bắt đầu vào ngày hôm đó và sẽ kéo dài đến Thứ Ba, ngày 25 tháng Tư.

Phần thi đấu loại trực tiếp của giải đấu bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 27 tháng 4 với các trận tứ kết. Các đội có một ngày nghỉ ngơi trước trận bán kết vào thứ Bảy, ngày 29 tháng Tư và trận tranh huy chương vào Chủ Nhật, ngày 30 tháng Tư.

Cách xem Giải vô địch thế giới IIHF U18 2023 trên

  • Kênh truyền hình (Hoa Kỳ): Mạng NHL
  • Luồng trực tiếp (Mỹ): Phúc Bác
  • Kênh truyền hình (Canada): TSN, RDS
  • Luồng trực tiếp (Mỹ): TSN.ca, ứng dụng TSN

Tại Hoa Kỳ, tất cả các trò chơi liên quan đến Đội Hoa Kỳ và các trò chơi bi-a chọn lọc khác sẽ được phát trên Mạng NHL. Mạng sẽ có các trận bán kết và các trận tranh huy chương.

Máy cắt dây có thể truyền Mạng NHL qua Fubo, cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Người Canada có thể xem trận đấu trên TSN (tiếng Anh) hoặc RDS (tiếng Pháp). Mạng sẽ thực hiện mọi trò chơi có sự tham gia của Canada trong giải đấu và chọn các trò chơi khác, bao gồm tất cả các cuộc thi đấu loại trực tiếp.

TSN có thể được phát trực tuyến trên TSN.ca, thông qua Ứng dụng TSN và TSN+.

Giải vô địch thế giới IIHF U18 năm 2023 sẽ diễn ra ở đâu?

  • Thành phố: Basel/Porrentruy, Thụy Sĩ
  • Địa điểm: Đấu trường St. Nhà thi đấu Jakob/ Raiffeisen

Giải vô địch thế giới IIHF năm nay đang diễn ra tại Thụy Sĩ.

Nhóm A sẽ chơi các trò chơi bi-a tại Raiffeisen Arena ở Porrentruy. Bảng B có vòng sơ loại tại Arena St. Jakob ở Basel. Tất cả các trận đấu loại trực tiếp và loại trực tiếp sẽ diễn ra ở Basel.

Đây là lần đầu tiên Basel hoặc Porrentruy tổ chức giải U18. Đây là lần thứ ba giải đấu được tổ chức ở Thụy Sĩ, trước đó được tổ chức ở Kloten và Weinfelden vào năm 2000, sau đó là ở Zug và Lucerne vào năm 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *