Tại sao Paige Spiranac không được mời tham dự Giải vô địch thế kỷ của Mỹ: Những người có ảnh hưởng đến môn gôn cho rằng phương tiện truyền thông xã hội là nguyên nhân

Giải vô địch thế kỷ của Mỹ là một trong những sự kiện nổi tiếng lớn nhất trong năm của môn gôn, với sự góp mặt của những người chiến thắng trong nhiều môn thể thao như nhà vô địch ba lần Tony Romo và Mark Mulder, và người chiến thắng bốn lần Dan Quinn (vận động viên khúc côn cầu, không phải điều phối viên phòng thủ của Cowboys).

Tuy nhiên, lần lặp lại năm 2023 sẽ không có một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất đến môn gôn. Paige Spiranac, được biết đến với việc chọn các sự kiện qua lăng kính cờ bạc, sẽ không tham dự.

Trong một khúc ngoặt nghiệt ngã của số phận, ngôi sao mạng xã hội cho biết lý do cô không tham dự là… mạng xã hội.

XEM THÊM: Tại sao Michelle Wie West rút lui khỏi LPGA Tour

Đây là lý do tại sao Spiranac sẽ không tham dự sự kiện thường niên tại Lake Tahoe:

Tại sao Paige Spiranac không được mời tham dự Giải vô địch thế kỷ Mỹ

Theo Spiranac, anh ấy đã không được mời tham dự Giải vô địch thế kỷ Mỹ năm nay vì nó không được anh ấy “tiếp xúc” đủ trên mạng xã hội vào năm ngoái.

“Mọi người liên tục hỏi liệu tôi có tham dự giải đấu dành cho người nổi tiếng năm nay ở Tahoe hay không nhưng tiếc là tôi đã không được mời trở lại,” anh ấy viết trong một câu chuyện trên Instagram, theo Golf Digest. “Tôi đã nói rằng tôi đã không tiếp xúc đủ với họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Tôi không nghĩ 4 triệu lượt hiển thị là đủ tốt lol. Dù sao, thất vọng vì bỏ lỡ nó!

Có lẽ ACC hy vọng Spiranac sẽ có một phần trực tiếp trong giải đấu của mình ở một mức độ nào đó, bởi vì phạm vi tiếp cận không phải là vấn đề. Với số người theo dõi trên Twitter của anh ấy đạt gần 900.000 và tài khoản Instagram của anh ấy đạt gần 4 triệu người theo dõi, anh ấy chắc chắn đã được thế giới chơi gôn chú ý.

Tuy nhiên, ACC dường như muốn anh ấy làm nhiều hơn với nó.

Tại sao Paige Spiranac nổi tiếng?

Sự nổi tiếng của Spiranac đến từ sự hiện diện trên mạng xã hội của anh ấy.

Anh ấy thường đăng các video đưa ra các lựa chọn cho các giải đấu gôn sắp tới và anh ấy có một cái lưỡi sắc bén đối với bất kỳ ai muốn chỉ trích kiến ​​​​thức của anh ấy.

Sự hiểu biết về mạng xã hội đó đã khiến anh ấy trở thành một phần lâu dài của thế giới chơi gôn và lượng người theo dõi của anh ấy trên một số nền tảng phản ánh điều đó.

Spiranac cũng xuất hiện trên trang bìa của Maxim Hot 100 2022.

Những người theo dõi trên mạng xã hội của Paige Spiranac

Spiranac có nhiều người theo dõi giữa các nền tảng khác nhau. Anh ấy có 3,8 triệu người theo dõi trên Instagram, 1,5 triệu trên TikTok và gần 900.000 trên Twitter.

Anh ấy đang hoạt động trên tất cả các tài khoản được đề cập ở trên, giúp duy trì số lượng và mức độ tương tác. Nếu tuyên bố của anh ấy về ACC năm ngoái là đúng, thì anh ấy đã tích lũy được gần 4 triệu lượt hiển thị trong suốt giải đấu.

Giá trị ròng của Paige Spiranac

Sportskeeda có giá trị tài sản ròng của Spiranac là 3 triệu đô la thông qua chơi gôn, chứng thực và mạng xã hội.

Callaway Golf là một trong những nhà tài trợ của anh ấy và anh ấy được cho là đã tính phí 14.000 đô la cho bài đăng của mình, điều này đã giúp xây dựng tài sản của anh ấy.

Khi nào Giải vô địch thế kỷ của Mỹ bắt đầu?

  • Ngày: 12-16 tháng 7
  • Kênh truyền hình: NBC
  • Suối: Con công
  • vị trí: Sân gôn Edgewood Tahoe, Stateline, Nevada

ACC bắt đầu với các vòng thực hành vào Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 và sẽ được phát sóng nghiêm túc từ Thứ Sáu, ngày 14 tháng 7 đến Chủ Nhật, ngày 16 tháng 7.

Lịch phát sóng

Ngày Thời gian (ET) Sự kiện Kênh/Luồng
Thứ Sáu, ngày 14 tháng 7 4:00-6:00P ET Giải đấu Thế kỷ Mỹ Vòng 1 – Trực tiếp Con công
Thứ Bảy, ngày 15 tháng 7 2:30-6:00 chiều ET Giải đấu Thế kỷ Mỹ Vòng 2 – Trực tiếp NBC/Con công
Chủ nhật, ngày 16 tháng 7 2:30-6:00 chiều ET Chung kết giải vô địch thế kỷ Mỹ – Trực tiếp NBC/Con công

Mặc dù Spiranac sẽ không tham gia, lĩnh vực này vẫn có rất nhiều ngôi sao quyền lực. Romo, Aaron Rodgers, CC Sabathia, Davante Adams, Miles Teller, Jerry Rice, Ray Romano, The Miz và Joe Buck là một trong những tên tuổi lớn nhất trong nhóm marquee.

Spiranac chắc chắn chúc cả nhóm những điều tốt đẹp, nói rằng: “Tôi hy vọng tất cả các bạn có khoảng thời gian tuyệt vời nhất ở đó”, theo Golf Digest. Có lẽ một chuyến lưu diễn trở lại là trong tương lai của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *