Tại sao Rickie Fowler lại đội mũ chữ ‘P’? Giải thích thỏa thuận chứng thực của người chơi golf với Puma

Những người hâm mộ golf đã chứng kiến ​​Rickie Fowler thống trị thời lượng xuất hiện trên màn hình trong Giải Mỹ Mở rộng tại Los Angeles Country Club — điều đó có nghĩa là nhiều người đang biết đến tay vợt 34 tuổi này.

Mặc dù anh ấy không còn để mái tóc dài giúp anh ấy nổi bật giữa đám đông, nhưng chiếc kính râm tráng gương và hầu hết là chiếc mũ rộng vành vẫn được giữ nguyên. Bây giờ Fowler đang đứng đầu bảng xếp hạng, nhưng nhiều người đang tự hỏi: anh ấy có gì trên đầu?

XEM THÊM: Cách thay đổi gậy gạt bóng của Rickie Fowler dẫn đến thành công tại US Open

Bất chấp những điểm tương đồng, người gốc California đã không đội mũ Cướp biển Pittsburgh vào cuối tuần.

Người ta thường nói: “Trông đẹp, cảm thấy tốt, chơi tốt” và trong khi ngoại hình của Fowler còn gây tranh cãi, thì tủ quần áo đã đánh cắp các tiêu đề. Dưới đây là cái nhìn về chiếc mũ của Fowler và các giao dịch chứng thực đặt ra câu hỏi.

Tại sao Rickie Fowler lại đội mũ chữ ‘P’?

Còn vài tuần nữa mới đến ngày 4 tháng 7, nhưng Fowler chắc chắn sẽ thể hiện một màn thể hiện lòng yêu nước tại US Open. Nhờ có Puma, tay golf sẽ mặc tất cả các màu đỏ, trắng và xanh lam mà anh ta có thể xử lý trước khi thay đổi nó trong hai ngày cuối cùng.

Nhưng lý do cho chữ ‘P’ trên mũ của anh ấy khá đơn giản – nó là viết tắt của Puma.

Bạn có thể mua chiếc mũ này thông qua trang của Fowler trên trang web của cửa hàng Puma. Nhận thức về thương hiệu của quan hệ đối tác được thể hiện đầy đủ, với chiếc mũ có tên là “mũ P”, viết hoa câu hỏi phổ biến của khán giả.

XEM THÊM: Caddie của Rickie Fowler là ai? Nhà điều hành mới Ricky Romano đã tạo ra kết quả nhanh chóng

Nếu bạn đang thắc mắc về tủ quần áo của Fowler cho phần còn lại của giải đấu, Golf Weekly sẽ giúp bạn tìm hiểu từng ngày.

Rickie Fowler ký hợp đồng với Puma

Fowler bắt đầu làm việc với Puma khi anh ấy trở thành chuyên nghiệp vào năm 2009. Kể từ đó, vị thế của tay golf này với công ty ngày càng tăng lên — đến mức trở thành đại sứ thương hiệu.

XEM THÊM: Quá khứ đua mô tô của Rickie Fowler đã giúp phát triển trò chơi gôn như thế nào: ‘Chấp nhận rủi ro và vui vẻ’

Mặc dù không rõ hợp đồng của Fowler trị giá bao nhiêu nhưng hai bên đã đồng ý gia hạn vào năm 2018 và có vẻ như họ sẽ ở bên nhau trong tương lai gần.

Bob Philion, chủ tịch của Puma Bắc Mỹ và Cobra Puma Golf, cho biết: “Kể từ khi trở thành chuyên nghiệp, Rickie đã trở thành một đại sứ mẫu mực không chỉ cho các thương hiệu Cobra và Puma mà còn cho cả môn chơi gôn nói chung. . .

Giá trị ròng của Rickie Fowler

Theo Celebrity Net Worth, Fowler có tài sản ròng ước tính khoảng 40 triệu USD. Người chơi gôn đã không thiếu các hợp đồng thương hiệu trong suốt sự nghiệp của mình; anh ấy đã ký hợp đồng với Titleist, Rolex và TaylorMade, trong số những người khác.

XEM THÊM: Dòng thời gian của mối quan hệ Rickie Fowler-Allison Stokke: Cuộc hôn nhân của vận động viên nhảy sào chiếm vị trí trung tâm

Với thu nhập sự nghiệp là 45.802.008 đô la theo trang web PGA Tour, không có gì bí mật khi Fowler có tình hình tài chính tốt.

Tùy thuộc vào quan điểm của bạn, có thể chữ “P” cũng là viết tắt của “thịnh vượng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *