Tại sao Tiger Woods sẽ không chơi giải Mở rộng vào năm 2023: Các tay gôn vĩ đại dành cho các chuyên ngành cuối mùa

Hành trình tìm kiếm một danh hiệu lớn khác của Tiger Woods sẽ phải đợi một năm.

Tay golf vĩ đại sẽ bỏ lỡ Giải vô địch mở rộng vào tháng tới tại Royal Liverpool, Câu lạc bộ Golf Hoàng gia & Cổ đại cho biết hôm thứ Sáu.

“Chúng tôi đã được thông báo rằng anh ấy sẽ không chơi ở Hoylake,” một phát ngôn viên của R&A cho biết trong một tuyên bố, theo Sports Illustrated. “Chúng tôi chúc Tiger những điều tốt đẹp nhất với sự phục hồi của anh ấy.”

XEM THÊM: Tiger Woods đã từ chối LIV Golf bao nhiêu để ở lại với PGA Tour?

Sự vắng mặt của Woods kết thúc một chiến dịch đầy chấn thương của người đàn ông 47 tuổi này. Vào tháng 4, Woods đã trải qua cuộc phẫu thuật để sửa chữa vết đau ở mắt cá chân phải và chân do chấn thương trong một vụ tai nạn xe hơi vào năm 2021. Trước đó anh ấy đã thi đấu ở giải Masters; anh ấy đã đưa ra quyết định, nhưng giữa những cơn đau và thời tiết mưa ẩm ướt ở Augusta, đó là một chuyến đi chơi mệt mỏi đối với nhà vô địch lớn 15 lần. Woods rút lui khỏi giải đấu trong vòng thứ ba.

Đây là những điều bạn cần biết khi người hâm mộ chuẩn bị cho một giải đấu lớn khác mà không có Tigers.

Tại sao Tiger Woods sẽ không chơi Open vào năm 2023

Woods đã nghiến răng nghiến lợi với Augusta để thực hiện cú cắt, nhưng nó phải trả giá đắt. Anh ấy thường xuyên nhăn mặt vì đau khi cố gắng quay ngược đồng hồ. Woods lui về nhà câu lạc bộ ở giữa Vòng 3, khả năng di chuyển của anh ấy giảm sút.

Ngay sau đó, Woods bị dính khớp dưới sên ở mắt cá chân và bàn chân phải. Anh ấy bị cản trở bởi bệnh viêm khớp phát triển do bị gãy chân trước đó.

Thời gian biểu phục hồi là khoảng ba tháng, tức là khả năng trở lại của Woods vào giữa tháng Bảy. The Open sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 7, điều đó có nghĩa là đây sẽ là một quá trình phục hồi chặt chẽ cho biểu tượng lão hóa sắp diễn ra sau một cuộc phẫu thuật khác.

XEM THÊM: Lý giải về vụ kiện Tiger Woods của bạn gái cũ Erica Herman

Woods đã có ba lần vô địch Giải Mở rộng, lần gần nhất đến trên sân trên cao nhìn ra Sông Mersey. Năm 2006, Woods đánh bại Chris DiMarco hai gậy, trận thắng lớn đầu tiên của anh kể từ cái chết của cha anh, Earl. Woods đã khóc nức nở khi được trao Claret Jag sau chiến thắng của anh ấy, một sợi chỉ nổi tiếng trong tấm chăn cuộn cuồn cuộn là lịch sử Giải vô địch Mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *