Tại sao Will Zalatoris sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải golf 2023 sau khi rút khỏi Masters vì chấn thương

Zalatoris sẽ không quay lại sớm sao, nhờ có sự hỗ trợ của anh ấy.

Zalatoris đã rút lui khỏi 2023 Masters vài giờ trước Vòng 1, nhưng anh ấy sẽ không thi đấu trên sân trong phần còn lại của PGA Tour 2022-23 trong khi tập luyện và hồi phục sau ca phẫu thuật lưng.

Vào ngày 10 tháng 4, Zalatoris thông báo rằng anh ấy đang trải qua một thủ tục để sửa chữa phần lưng ốm yếu của mình, khiến anh ấy không thể thi đấu cho đến khi mùa giải PGA Tour mới bắt đầu vào mùa thu.

Zalatoris đã đưa ra một tuyên bố giải thích về thủ tục và nỗi đau mà cô ấy đã trải qua:

XEM THÊM: Jon Rahm sử dụng Panda Express để dự đoán Masters giành chiến thắng

Sau khi xem xét cẩn thận và nhận được nhiều ý kiến ​​y khoa, tôi đã phẫu thuật vi phẫu thành công vào thứ Bảy. Tôi ghét việc không thể thi đấu phần còn lại của mùa giải nhiều như thế nào nhưng tôi rất vui vì đã thấy được những lợi ích của thủ tục này. Chơi và sống trong đau đớn không phải là niềm vui. Tôi nóng lòng muốn hồi phục hoàn toàn và gặp lại mọi người vào mùa thu. Cảm ơn Dr. Michael Duffy, Tiến sĩ. Tom Kelton và các nhóm tương ứng của họ đã sửa lỗi cho tôi. Và, tất nhiên, cảm ơn tất cả mọi người vì sự hỗ trợ và tin nhắn. Tôi hy vọng sẽ trở lại 100%.

Chấn thương lưng của Zalatori đã dai dẳng suốt năm ngoái. Anh ấy đã dành thời gian làm lại cú swing của mình và hồi phục chấn thương lưng sau khi rút khỏi Giải vô địch BMW (sự kiện thứ hai trong ba sự kiện Playoff của FedEx) vào năm 2022. Anh ấy sẽ không trở lại sân cho đến Giải vô địch Sentry vào tháng 1 vừa qua.

XEM THÊM: Ai sẽ chơi LIV Golf vào năm 2023?

Tay golf số 8 thế giới có được chiến thắng PGA Tour đầu tiên vào năm 2022, vô địch FedEx St. Jude, sự kiện đầu tiên trong ba sự kiện playoff của FedEx Cup. Anh ấy đã có một số chiến thắng lớn vào năm 2022, về đích ở vị trí thứ sáu ở giải Masters, hạng nhì ở PGA Championship và về nhì ở US Open.

Theo Mayo Clinic, phẫu thuật cắt bỏ đĩa đệm là phẫu thuật loại bỏ “phần đĩa đệm bị tổn thương ở cột sống có phần trung tâm mềm đẩy ra ngoài qua lớp cứng bên ngoài.”

Tuy nhiên, Zalatoris có một mặt sau mới — và anh ấy sẽ trở lại vào năm 2023 để thể hiện điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *