Teofimo Lopez sẽ chiến đấu với Devin Haney? Các ngôi sao quyền anh đang trêu chọc một cuộc đụng độ sau khi nghỉ hưu nhanh chóng của Lopez

Trong các môn thể thao đối kháng, giải nghệ là một khái niệm xa lạ. Cũng giống như Tyson Fury hay Ric Flair, Teofimo Lopez biết mình không thể xa sàn đấu lâu. Trò chơi mà anh ấy chơi sẽ được đền đáp trong một trận chiến tuyệt vời chống lại nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi?

Lopez, nhà vô địch hạng siêu nhẹ WBO, đã tuyên bố giải nghệ sau trận đấu với Josh Taylor vào tháng 6. Việc “tiếp quản” môn thể thao này đã được thực hiện, ngoại trừ việc anh ta không bao giờ từ bỏ danh hiệu WBO của mình. Chủ tịch WBO Francisco Valcarcel sau đó công bố rằng Lopez sẽ không đi đâu cả.

“Trận đấu kết thúc.. @TeofimoLopez vừa thông báo cho tôi bằng văn bản rằng anh ấy sẽ giữ lại danh hiệu hạng cân hàn @WorldBoxingOrg jr của mình.”

Thông tin này xuất hiện sau tin đồn Jose Ramirez và Arnold Barboza tranh đai (nếu trống). Nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi Devin Haney tuyên bố ý định thi đấu ở hạng 140 pound. Với tư cách là nhà vô địch, anh ta sẽ có thể thách thức danh hiệu WBO ngay lập tức. Tuy nhiên, WBO đã từ chối yêu cầu của Haney trong tuần này cho thêm 24 giờ để quyết định liệu anh ta có tăng cân để tranh đai hay không.

XEM THÊM: Nhà quảng bá quyền anh nào có lồng tốt nhất?

David McWater, quản lý của Lopez, nói với Dan Raphael rằng hiện tại, Lopez đang giữ đai, nhưng có thể không thi đấu trên võ đài.

McWater nói: “Không có lý do gì để anh ấy từ bỏ chiếc đai cho đến khi anh ấy buộc phải làm vậy. “Anh ấy đang cố gắng chủ động vì anh ấy muốn nghỉ hưu nhưng không còn lý do gì để bỏ trống nữa.”

Teofimo Lopez sẽ chiến đấu với Devin Haney?

Haney đã không thi đấu kể từ tháng 5 khi đánh bại Vasiliy Lomachenko để duy trì vị thế nhà vô địch không thể tranh cãi. Về phần mình, anh ấy có một sự lựa chọn, hoặc đấu với Gervonta Davis, Shakur Stevenson, hoặc tái đấu với Lomachenko.

Tuy nhiên, anh ta có thể quan tâm đến việc chiến đấu với Lopez trong trận đấu có thể là trận đấu đỉnh cao trong môn quyền anh.

Lopez đã gọi Haney trên mạng xã hội, muốn đấu với tay vợt 24 tuổi.

“Yo @Realdevinhaney, vì bạn đã quá nhanh chóng giành được chiếc đai vô địch WBO của tôi! Hãy tạo ra một cuộc chiến để thế giới có thể biết ai đang tham gia hành động. & không, bạn sẽ không ở bên A. Tôi cũng giữ danh hiệu Vua của sư đoàn đó! Vì vậy, đừng chạy!! B—-.

XEM THÊM: Fightin’ Words: Dự đoán người chiến thắng của Errol Spence Jr. đấu với Terence Crawford

“Sắp nghỉ hưu (tôi nghĩ) bởi vì bước tiếp theo là Devin Haney sẽ chiến đấu xin lỗi– Arnold Barboza để giành chức vô địch WBO của tôi ở hạng cân 140 pound. Cái đó. Tôi mệt mỏi với việc giúp đứa trẻ này trở thành thứ mà nó không phải. Và đó là một nhà vô địch thực sự!”

Haney gần đây đã tranh cãi với Stevenson về cuộc chiến. Họ chủ yếu tranh giành các giao dịch hầu bao, với Stevenson xem xét cuộc chiến 50/50. Vấn đề tương tự cũng xảy ra với cuộc chiến Haney-Lopez, khi Haney cáo buộc Lopez yêu cầu 20 triệu đô la để chiến đấu.

“Yo h– a– chưa bao giờ nghỉ hưu n vị trí đầu tiên.. hãy xem bạn có thực sự muốn hút thuốc không. Tôi sẽ thắng b 140 bất kể. Bạn đã yêu cầu 20 triệu lượt bật cuối cùng mà tôi cũng đã nói chuyện với bạn.

López có phủ nhận các cáo buộc, nói rằng địa điểm và hầu bao cho cuộc chiến chưa bao giờ được thảo luận. Sau đó, anh ấy bảo Haney giảm cân để các cuộc đàm phán có thể bắt đầu.

XEM THÊM: Đợi đã, vậy tại sao Fury-Nganou lại xảy ra?

Hiện tại, cả hai đều đang trong tình trạng bế tắc. Tuy nhiên, tháng tới Haney sẽ bận rộn với các vụ kiện ở tòa án. Anh ta đã bị bắt vào đầu tuần này sau khi một khẩu súng được tìm thấy trong xe của anh ta sau một đêm đi chơi. Không biết nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc chiến như thế nào.

Tin tức thể thao sẽ cung cấp thêm thông tin về cuộc chiến tiềm năng này khi có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *