Teofimo Lopez sẽ nghỉ hưu sau khi đánh bại Josh Taylor? Phân tích sau trận chiến trên Fightin’ Words mới nhất

Teofimo Lopez đã xóa tan mọi nghi ngờ, từ giới phê bình lẫn chính anh khi đánh bại Josh Taylor để trở thành nhà vô địch hạng siêu nhẹ WBO và The Ring. Bên trong Nhà hát Hulu của Madison Square Garden, “The Takeover” đã giành chiến thắng theo phong cách cổ điển của Lopez, mổ xẻ Taylor như cách anh ấy đã làm với Vasiliy Lomachenko vào năm 2020 để trở thành nhà vô địch hạng nhẹ WBA, WBO và The Ring.

Chàng trai 25 tuổi đã trở lại với phong cách thống trị của mình. Sau khi đặt câu hỏi liệu anh ấy có “vẫn ở trong đó” sau trận đấu với Sandor Martin hay không, giờ đây chúng ta có thể xem màn trình diễn của anh ấy trước George Kambosos Jr., nơi anh ấy giải quyết các tác động của COVID-19, những thay đổi về quảng cáo và các vấn đề gia đình.

Bây giờ anh ấy là nhà vô địch hai hạng đấu, anh ấy xếp ở đâu trong bảng xếp hạng pound-for-pound thường gây tranh cãi? Với lý lịch và danh sách các ngôi sao đã được liệt kê, Lopez có thể đe dọa một số võ sĩ hàng đầu trong đó. Theo như phần đó, anh ta có phải là vua siêu nhẹ không?

XEM THÊM: Đại chiến Mayweather vs Gotti: Trận quyền anh hỗn loạn được dàn dựng?

Quan trọng hơn, anh ta có phải là thế hệ tiếp theo của các vua quyền anh bao gồm Devin Haney, Ryan Garcia, Shakur Stevenson và Gervonta Davis? Davis được coi là “gương mặt của quyền anh”, nhưng với số vàng mà Lopez đang nắm giữ và những người mà anh ta đã đánh bại, trường hợp của anh ta khá mạnh mẽ.

Tất cả những điều này có quan trọng không nếu anh ấy vẫn nghỉ hưu, điều mà anh ấy đã tuyên bố sau trận chiến? Người hâm mộ quyền anh đã coi thường thông báo giải nghệ của các võ sĩ, thể hiện qua hành động của Tyson Fury và Floyd Mayweather.

Lopez có nghiêm túc hay chỉ thông minh khi sử dụng việc nghỉ hưu của mình như một con bài mặc cả? Nếu trận đấu phù hợp và giá tăng, anh ta có thể quay lại và vào lại võ đài. Rốt cuộc, Lopez đã nói rằng anh ấy sẽ quay lại nếu nhận được một thỏa thuận chín con số. Việc nghỉ hưu này sẽ kéo dài bao lâu?

Trong tập này của Fightin’ Words, The Sporting News’ Andreas Hale, Karisa Maxwelltom xám thảo luận về tất cả mọi thứ Lopez!

HƠN:

  • Teofimo Lopez trở lại đẳng cấp ưu tú, một lần nữa chứng tỏ bản thân
  • Teofimo Lopez sẽ nhập lại danh sách pound-for-pound huyền thoại?
  • Teofimo Lopez lựa chọn chiến đấu tiếp theo
  • Trận đấu giữa Floyd Mayweather và John Gotti III không đại diện cho quyền anh là gì
  • Mọi thứ bạn cần biết về Errol Spence Jr. đấu với Terence Crawford

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *