Thế giới thể thao tham gia ứng dụng Chủ đề: Tom Brady, Lane Kiffin, Steph Curry trong số những người vui vẻ với ứng dụng thay thế Twitter

Mark Zuckerberg và Elon Musk có thể không thực sự tham gia vào một trận đấu lồng, nhưng ít nhất họ đã xuất hiện trong một trận đấu trực tuyến.

Trận chiến bắt đầu vào thứ Tư, ngày 5 tháng 7 khi công ty Meta của Zuckerberg tung ra giải pháp thay thế Twitter được chờ đợi từ lâu, Threads.

Ứng dụng mới, được kết nối với Instagram, đang tìm cách thách thức Twitter mà Musk đã mua vào tháng 10 năm 2022. Twitter đã trải qua nhiều thay đổi trong nhiệm kỳ đầy biến động của Musk với công ty truyền thông xã hội, từ việc cài đặt Twitter Blue cho đến việc kiếm tiền từ Tweetdeck.

XEM THÊM: Phương tiện truyền thông xã hội đốt cháy Hồng y Jordan Hicks sau sai lầm tàn bạo dẫn đến chiến thắng của Marlins

Giờ đây, Zuckerberg và Meta đang cố gắng tận dụng điều đó bằng cách tìm kiếm những người dùng không hài lòng với những thay đổi của Twitter.

Sợi nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên Twitter và ứng dụng này đã trở thành xu hướng số 1. 1 trên các đối thủ của nó trong hầu hết các ngày thứ Tư. Nó cũng đã thu hút được một số tên tuổi lớn nhất trong thể thao tham gia vào hàng ngũ người dùng ngày càng tăng của mình.

Nhiều vận động viên, nhân vật truyền thông và các giải đấu thể thao đang đổ xô đến Threads, háo hức muốn xem ý nghĩa của mạng xã hội mới. Dưới đây là một số lần xuất hiện đầu tiên đáng chú ý nhất trên Chủ đề, bao gồm một số bài đăng vui nhộn từ những người như Tom Brady và Lane Kiffin, trong số những người khác.

Đăng bởi @tombrady
Nhìn vào chủ đề

Đăng bởi @thereallanekiffin
Nhìn vào chủ đề

Đăng bởi @ stephencurry30
Nhìn vào chủ đề

Đăng bởi @giannis_an34
Nhìn vào chủ đề

Đăng bởi @simonebiles
Nhìn vào chủ đề

Đăng bởi @wojespn
Nhìn vào chủ đề

Đăng bởi @jomboymedia
Nhìn vào chủ đề

Đăng bởi @jakepaul
Nhìn vào chủ đề

Đăng bởi @nhl
Nhìn vào chủ đề

Đăng bởi @sdotcurry
Nhìn vào chủ đề

Đăng bởi @snfonnbc
Nhìn vào chủ đề

Tất nhiên, điều này không tính đến mọi vận động viên tham gia nền tảng truyền thông xã hội đang phát triển và nhiều hơn nữa có thể xảy ra nếu nó chứng tỏ là một trải nghiệm người dùng vững chắc.

XEM THÊM: Tin tức, cập nhật mới nhất về NBA free agency

Ngay cả khi đó, không có gì đảm bảo rằng cơn sốt Chủ đề sẽ kéo dài. Ứng dụng này vẫn còn ở giai đoạn sơ khai và cần tìm ra cách sao chép một số tính năng tốt nhất của Twitter, đặc biệt nếu nó muốn phục vụ người hâm mộ thể thao. Đứng đầu trong số các tính năng là dòng thời gian theo trình tự thời gian cho phép những người yêu thích thể thao theo dõi các điểm nổi bật và cập nhật từ các sự kiện thể thao trong thời gian thực.

Tuy nhiên, có rất nhiều lý do để người hâm mộ thể thao hào hứng với Threads. Trên hết, nó sẽ mang đến cho họ một cách khác để theo dõi một số vận động viên và đội yêu thích của họ khi họ tranh chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *