Thể lệ cuộc thi ăn xúc xích, giải thích: Giới hạn thời gian, nôn mửa và nhiều thông tin khác để biết về cuộc thi của Nathan

Cuộc thi Ăn Hot Dog của Nathan năm ngoái là cuộc thi đầu tiên kể từ năm 2019 được tổ chức tại địa điểm truyền thống trên Đảo Coney. Sau khi lễ hội chính Ngày 4 tháng 7 được tổ chức trong nhà do đại dịch Covid-19 vào năm 2020 và tại các sân vận động bóng chày của giải đấu nhỏ vào năm 2021 do hạn chế về sức chứa, Cuộc thi Ăn xúc xích một lần nữa trở lại bình thường.

Việc thay đổi địa điểm không bao giờ ảnh hưởng đến Joey Chestnut. Chestnut đã giành chiến thắng trong mọi cuộc thi kể từ năm 2016 và 15 trong tổng số 16 cuộc thi gần đây nhất, lập kỷ lục mới vào năm 2020 và 2021. 15 danh hiệu của anh ấy nhiều hơn gấp đôi tổng số danh hiệu của bất kỳ ai khác trong cuộc thi dành cho nam.

Chesnut đã tiêu thụ 63 chiếc xúc xích vào năm 2022, ít hơn 13 chiếc so với năm trước, nhưng anh vẫn tiêu thụ nhiều hơn người về thứ hai 16 chiếc. Đây có thể là năm mà một ứng cử viên khác khiến Chestnut sợ hãi? Theo tỷ lệ cược, trong đó có Chestnut là yêu thích nặng ký, đó sẽ là một nhiệm vụ rất khó khăn.

HƠN: Có thể, đặt cược tốt nhất cho Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan năm 2023

Dưới đây là các quy tắc bạn cần biết cho Cuộc thi ăn xúc xích lần thứ tư của tháng 7 của Nathan.

Thể lệ cuộc thi ăn xúc xích của Nathan

Các quy tắc cho Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan không quá phức tạp, nhưng chúng

  • Mỗi đối thủ có 10 phút để ăn càng nhiều xúc xích càng tốt.
  • Các thí sinh nhận được một đĩa gồm năm chiếc xúc xích và bánh bao cùng một lúc.
  • Mặc dù có một số nhầm lẫn, Major League Eating đã nói với People vào năm 2022 rằng không được phép sử dụng sốt cà chua và mù tạt.
  • Bất kỳ đồ uống không cồn nào cũng được phép, nhưng chỉ có nước lọc. Nếu thí sinh mang theo đồ uống của mình, họ sẽ bị giới hạn ở 13 cốc.
  • Thí sinh có thể tách xúc xích ra khỏi bánh mì nhưng phải ăn một lượng như nhau. Ví dụ: 49 xúc xích và 48 bánh bao được ăn tương đương với số điểm là 48.
  • Các đấu thủ được phép nhúng xúc xích và bánh bao vào cốc trong năm giây.
  • Không có thiết bị được phép. Thực khách được phép bẻ xúc xích nhưng phải dùng tay.
  • Người ăn nào bị nôn trong cuộc thi sẽ bị loại.
  • Đối thủ nào ăn được nhiều xúc xích và bánh bao nhất trong 10 phút sẽ thắng.

Giới hạn thời gian của cuộc thi ăn xúc xích

Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan kéo dài 10 phút.

Ngoài các thông số của cuộc thi, các đối thủ cạnh tranh chỉ được phép ngâm xúc xích và bánh bao của họ trong nước trong năm giây. Mặc dù nghe có vẻ hơi thô, nhưng phần bánh mì mềm hơn cho phép thực khách ăn xúc xích nhanh hơn.

Hot Dog Eat thí sinh có thể sử dụng gia vị?

Theo giám đốc điều hành của Major League Eating Sam Barclay, người đã nói chuyện với People vào năm 2022, Nathan’s không cho phép sử dụng gia vị trong cuộc thi. Mặc dù Major League Eating cho phép dùng gia vị trong một số sự kiện, nhưng bạn sẽ không thấy Chestnut phết mù tạt lên xúc xích của mình.

Cho dù có cho phép sử dụng hương liệu hay không thì dường như sẽ không có đối thủ cạnh tranh nào sử dụng nó. Thực khách không thể chuẩn bị xúc xích trước thời hạn vì chúng được phục vụ trên năm đĩa, vì vậy sẽ lãng phí quá nhiều thời gian nếu một đối thủ bắt đầu phun sốt cà chua hoặc mù tạt trong khi những người khác đang ăn.

Thay vào đó, nước hoặc bất kỳ loại đồ uống nào khác do thực khách mang đến sẽ làm mềm xúc xích và bánh mì.

XEM THÊM: Điều gì xảy ra bên trong cơ thể người ăn sau Cuộc thi ăn xúc xích của Nathan?

Tại sao họ uống nước trong cuộc thi ăn xúc xích?

Nói tóm lại, thật không dễ dàng để nuốt chửng hàng tá xúc xích và bánh bao mà không có thứ gì đó để làm cho nó bớt khô khan.

Rất khó để ăn bất kỳ loại bánh mì nào với số lượng lớn mà không uống nước và những người ăn cạnh tranh có thể ăn bánh mì nhanh hơn khi nó chưa khô. Nước hoạt động như một chất bôi trơn thực quản trong toàn bộ quá trình.

Vì vậy, không, hầu hết những người ăn cạnh tranh có lẽ không tin xúc xích và bánh bao ngon hơn khi ngâm trong nước, nhưng họ tham gia cuộc thi này để giành chiến thắng. Nếu một chiếc bánh bao ngâm trong nước có thể hạ gục cả một chiếc xúc xích nhanh hơn, thì họ sẽ sử dụng bất kỳ lợi thế nào có thể có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *