The Match đang được chơi ở đâu vào năm 2023? Địa điểm, chi tiết khóa học và hơn thế nữa cho Mahomes-Kelce vs. Cà ri-Thompson

Năm thứ ba liên tiếp, sẽ có sân gôn ở Paradise. Nevada, đó là.

Cập nhật trực tiếp, nổi bật từ The Match 2023 với các ngôi sao NFL, NBA

Khi Patrick Mahomes, Travis Kelce, Stephen Curry và Klay Thompson thi đấu vào thứ Năm, ít nhất một người chơi sẽ nhận ra Wynn Golf Club. Vào năm 2022, cùng với Josh Allen, Mahomes đã chơi (và thua) trong The Match 6 trước Tom Brady và Aaron Rodgers trên sân.

Mặc dù bốn người chơi sẽ không chơi tất cả 18 lỗ dựa trên thể thức của giải đấu, nhưng 12 lỗ mà họ sẽ chơi là một thách thức. Với đủ các mối nguy hiểm, hố cát và độ cao phù hợp với một người chơi gôn chuyên nghiệp, cả bốn người ra sân vào chiều thứ Năm chắc chắn sẽ mang đến đủ những pha trượt ngã và giải trí để khiến bạn phải nghĩ, “Này, họ cũng giống như chúng ta.”

XEM THÊM: Xem Trận đấu trực tiếp với Sling TV

Đây là những điều cần biết về vị trí của The Match vào ngày 29 tháng 6:

Thế vận hội sẽ ở đâu vào năm 2023?

  • vị trí: Trời, Nev.
  • Địa điểm: Câu lạc bộ gôn Wynn

Lần thứ ba, The Match sẽ được chơi tại Wynn Golf Club ở Paradise, Nev., một thành phố nằm trong Las Vegas.

Trước đây, nó đã tổ chức Bryson DeChambeau đấu với Brooks Koepka vào năm 2021 và trận đấu tứ kết — Tom Brady và Aaron Rodgers đấu với Patrick Mahomes và Josh Allen — vào năm 2022.

Thông tin khóa học Câu lạc bộ Golf Wynn

  • mệnh: 70
  • Sân: 6,722

Wynn Golf Club là một sân ngắn hơn so với hầu hết những người chơi PGA Tour — sân dưới 7.000 thước Anh — nhưng vẫn có chiều dài giải vô địch. Tuy nhiên, điều đó có lẽ không thành vấn đề: Thể thức quy định rằng các gôn thủ sẽ chỉ chơi 12 lỗ trong số 18 lỗ trên sân, vì vậy độ dài có thể sẽ không được chơi.

Trước đây được gọi là Sân gôn Desert Inn, cách bố trí này là nơi diễn ra Giải đấu các nhà vô địch Sentry từ năm 1953 đến 1966 và nằm trong vòng đua Las Vegas Invitational từ năm 1983 đến 2000.

Có những chướng ngại vật về nước ở 12 trong số 18 lỗ của sân, được tạo ra bởi nước ngầm, hồ và sông, đồng thời khu vực này cũng có 8.000 cây xanh, khiến nó trở thành một sân đẹp (và đáng sợ).

XEM THÊM: Mọi điều cần biết về The Match năm 2023

Trang web trước cho The Match

Wynn Golf Club là sân duy nhất tổ chức The Match nhiều hơn một lần. Trước đây, Trận đấu được diễn ra tại Shadow Creek (Bắc Las Vegas), Câu lạc bộ Golf Medalist (Hobe Sound, Fla.), Câu lạc bộ Golf Stone Canyon (Oro Valley, Ariz.), The Reserve at Moonlight Basin (Big Sky, Mont.) và Câu lạc bộ Golf Pelican (Belleair, Fla.).

Đây là nơi trận đấu đã diễn ra

Ngày Tiêu đề Những người tham gia Khóa học Vị trí
23 Thg 11 2018 Hổ đấu với Phil Tiger Woods đấu với Phil Mickelson Sân gôn Shadow Creek Bắc Las Vegas, Nev.
24 Tháng Năm, 2020 quán quân từ thiện Tiger Woods & Peyton Manning đấu với Phil Mickelson & Tom Brady Câu lạc bộ Golf đoạt huy chương Âm thanh Hobe, Fla.
27 tháng 11 2020 Nhà vô địch vì sự thay đổi Phil Mickelson & Charles Barkley đấu với Steph Curry & Peyton Manning Câu lạc bộ gôn Stone Canyon Thung lũng Oro, Ariz.
Ngày 6 tháng 7 năm 2021 Trận đấu IV Bryson DeChambeau & Aaron Rodgers đấu với Phil Mickelson & Tom Brady Dự trữ tại Moonlight Basin Bầu Trời Lớn, Mont.
26 tháng 11 2021 Bryson kiện Brooks Brooks Koepka đấu với Bryson DeChambeau Câu lạc bộ gôn Wynn Trời, Nev.
Ngày 1 tháng 6 năm 2022 Brady/Rodgers so với Mahomes/Allen Tom Brady & Aaron Rodgers đấu với Patrick Mahomes & Josh Allen Câu lạc bộ gôn Wynn Trời, Nev.
ngày 10 tháng 12 2022 trận VII Jordan Spieth & Justin Thomas so với Rory McIlroy & Tiger Woods Câu lạc bộ gôn Pelican Belleair, Fla.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *