The Rock sẽ có mặt trên WWE SmackDown tuần này? Trạng thái trở lại của WWE dành cho các ngôi sao điện ảnh và đô vật chuyên nghiệp

Thuật ngữ “không bao giờ nói không bao giờ” thường được sử dụng trong đấu vật chuyên nghiệp. Nếu một cựu đô vật muốn quay trở lại võ đài hoặc xuất hiện, thật khó để bỏ qua cảm giác ngứa ngáy.

Đó là trường hợp của Dwayne “The Rock” Johnson, người xuất hiện lần đầu tiên trên võ đài WWE sau bốn năm trong một tập gần đây của SmackDown.

Vài tuần sau khi đối thủ cũ John Cena trở lại WWE, The Rock cũng theo sau, xuất hiện ở Denver, Colorado cùng với Pat McAfee và Austin Theory. Tòa nhà nổ tung khi The Rock xuất hiện. Theory cố gắng tấn công The Rock, kẻ đã hạ gục The People’s Elbow trước đối thủ WrestleMania gần đây của Cena.

Mỗi Đấu vật, tập SmackDown đó có tổng số hơn 2.569.000 người xem, cao thứ tư trong năm đối với một chương trình SmackDown. Toàn bộ phân đoạn có The Rock có hơn năm triệu lượt xem trên YouTube.

Với sức hút của The Rock, liệu “The Great One” có tiếp tục góp mặt ở WWE?

XEM THÊM: Những điều cần biết về việc sáp nhập WWE và UFC, TKO Group Holdings

Đó là thời điểm tốt để Rock quay trở lại, vì cuộc đình công SAG-AFTRA đã khiến các hãng phim phải đóng cửa. Các nhà văn và diễn viên muốn có mức lương công bằng, và cuộc đình công đã diễn ra trong nhiều tháng.

Cena, người cũng đã xuất hiện trong các bộ phim bom tấn, dự kiến ​​​​sẽ tham gia chương trình WWE trong vài tuần. Việc quay lại WWE không vi phạm bất kỳ quy tắc nào của SAG.

Brian Gewirtz, cựu nhà văn WWE và là SVP Phát triển hiện tại tại công ty Seven Bucks Productions của The Rock, đã thảo luận vào tháng 8 về các vấn đề tiềm ẩn xung quanh việc The Rock xuất hiện trên chương trình WWE nhưng không nói rằng việc quay trở lại toàn thời gian là không thể.

“The Rock có xem xét mạng xã hội của anh ấy. Tôi không biết bạn có thể theo dõi bao nhiêu khi có hàng triệu triệu người theo dõi, nhưng bằng cách nào đó, anh ấy đã nhìn thấy chuyện Grayson Waller. Chúng tôi chưa thảo luận về vấn đề đó”, Gewirtz nói trên Nhiệt giá rẻ.

“Mặc dù WWE không liên kết với bất kỳ hiệp hội nào và không liên kết với SAG, nhưng việc các diễn viên nổi tiếng như The Rock, Cena, Batista xuất hiện trên các chương trình giải trí khi có cuộc đình công đang diễn ra và mọi người không được trả tiền là một điều xấu. đình công.

“Ừ, điều đó không điên rồ chút nào, nhưng xuất hiện trên truyền hình với vai trò giải trí không phải là một cách xuất hiện tuyệt vời khi một cuộc đình công đang diễn ra. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu The Rock xuất hiện sớm trong khi một cuộc đình công đang diễn ra, nhưng tôi sẽ rất ngạc nhiên.” cũng như, nếu không muốn nói là ngạc nhiên hơn nếu The Rock không bao giờ xuất hiện trên võ đài WWE nữa và nghĩ ra một cốt truyện vào một lúc nào đó.”

Không giống như Cena, ngôi sao Moana, Hobbs & Shaw và Black Adam không có lịch trình xuất hiện sắp tới cho WWE, bao gồm cả SmackDown. Điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ từ chối cuộc gọi từ WWE.

Trong The Pat McAfee Show trước SmackDown, anh ấy xác nhận rằng anh ấy sẽ đối đầu với Roman Reigns tại WrestleMania 39 để tranh đai WWE Universal Title không thể tranh cãi. Nhiều người mong đợi The Rock sẽ có mặt tại sự kiện và chiến đấu với anh họ của mình, người thay vào đó đã chiến đấu và đánh bại Cody Rhodes. Anh ta tuyên bố cuộc chiến đã “bị khóa”.

Tuy nhiên, The Rock, Vince McMahon và Nick Khan đã đồng ý hoãn lại. The Rock sau đó nói rằng mặc dù WrestleMania 39 không được tính đến nhưng WrestleMania ở Philadelphia năm sau vẫn có khả năng diễn ra.

“Chúng tôi đã đồng ý, này, nghe này, sắp có một sự hợp nhất, cuối cùng thì nó cũng sẽ xảy ra. Có WrestleMania ở Philadelphia. Tôi muốn nói rằng đó cũng là một tiềm năng. Tôi cởi mở. Tôi cởi mở. Nhưng một lần nữa, hãy tìm hiểu xem đó là vì người hâm mộ xứng đáng nhận được điều gì đó đáng kinh ngạc và chưa từng có”, The Rock nói qua Fightful.

XEM THÊM: WWE ở Úc: Perth được cho là sẽ tổ chức sự kiện đấu vật chuyên nghiệp lớn

“Không chỉ vậy, tôi còn muốn gửi đến phòng thay đồ và các chàng trai cô gái làm việc với—-. Chúng ta có thể làm gì để đặt họ vào vị trí mà họ là một phần của thứ gì đó.” sự thay đổi mới này, kỷ nguyên, trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp? Vince là một nhà tư tưởng có tầm nhìn lớn, như bạn biết đấy. Đây là lý do tại sao chúng ta đã chơi với nhau trong nhiều năm. Chỉ là cố gắng nghĩ lớn thôi. Vậy nên chúng ta sẽ xem xét.”

Việc lập kế hoạch cho WrestleMania thường được thực hiện trước nhiều tháng, với việc xây dựng TV bắt đầu từ Royal Rumble vào tháng Giêng. Trước đó, có vẻ như The Rock sẽ không xuất hiện trên các chương trình SmackDown bổ sung. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi khi lịch chuyển sang năm 2024.

XEM THÊM: Bên trong sự nghiệp WWE đáng kinh ngạc của John Cena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *