Thể thức trận đấu 2023: Làm rõ cách tính điểm & các luật chơi gôn khác cho Patrick Mahomes-Travis Kelce vs. Stephen Curry-Klay Thompson

Nó có thể là một Trận đấu được thực hiện trên thiên đường – hoặc ở một nơi nào khác, tùy thuộc vào cách nó diễn ra.

Trận đấu trở lại vào thứ Năm, với các ngôi sao của Warriors Stephen Curry và Klay Thompson đối đầu với nhà vô địch Super Bowl Chiefs Travis Kelce và Patrick Mahomes. Như họ đã thể hiện trên sân và ngoài sân, họ là những đồng đội tuyệt vời – họ sẽ phải tiếp tục chứng minh điều đó vào thứ Năm.

Với Ván 8 được chơi theo luật của thể thức kịch bản, mỗi người chơi phải đặt đồng đội của mình vào vị trí để gây sát thương trên tuyến đường ở Paradise, Nev. Điều đó cũng có nghĩa là, giống như một cú sút trượt hoặc một đường chuyền bị bỏ rơi, tất cả những gì những cầu thủ này cần bỏ qua những sai lầm và giúp nâng đỡ đồng đội của họ trên các liên kết.

XEM THÊM: Xem Trận đấu trực tiếp với Sling TV

Sau đây là những gì bạn cần biết về thể thức, cách tính điểm và nhiều thông tin khác về trận đấu gôn tiếp theo:

Định dạng trận đấu năm 2023

Giống như Trận đấu trong các lần lặp lại trước, sự kiện năm nay có 12 hố thi đấu tranh giành. Ở thể thức này, mỗi người chơi phát bóng và đội chọn quả bóng tốt nhất để chơi ở lượt đánh tiếp theo.

Từ thời điểm đó, quá trình được lặp lại cho đến khi hoàn thành lỗ. Ai về đích với số điểm thấp nhất ở hố đó sẽ thắng. Nếu cả hai đội có số điểm bằng nhau thì lỗ được chia đôi. Ai có nhiều lỗ thắng nhất khi kết thúc giải đấu sẽ thắng.

Vì vậy, hãy mong đợi Klay Thompson sẽ đánh được nhiều quả bóng gôn của Steph Curry vào thứ Năm.

Trận đấu trong gôn là gì?

Trò chơi ghép hình là một Tay trong tay định dạng trong trò chơi gôn. Mặc dù người chơi giành chiến thắng trong hầu hết các giải đấu bằng cách đặt điểm tổng thể thấp nhất, nhưng chiến thắng trong trận đấu được xác định bằng cách thắng lỗ trước đối thủ của bạn. Người chơi hoặc những người chơi có nhiều lỗ nhất khi kết thúc vòng đấu hoặc giải đấu sẽ thắng.

Điểm số không được tích lũy trong trận đấu, vì vậy điểm số được đặt lại trên mỗi lỗ. Vì vậy, nếu Người chơi A có bốn cú đánh trên một lỗ, nhưng Người chơi B có ba cú đánh, thì Người chơi B sẽ thắng lỗ đó, bất kể điểm của họ ở lỗ trước đó là bao nhiêu.

XEM THÊM: Mọi thứ bạn cần biết về The Match

Làm thế nào để tính điểm tranh giành làm việc?

Trong tính điểm tranh giành, khi nhiều bóng được đánh, mỗi đội chỉ ghi được một bóng cho mỗi lỗ, vì vậy chỉ một điểm được sử dụng. Như mọi khi, đội có số điểm thấp nhất sẽ thắng lỗ. Đội có nhiều lỗ nhất khi kết thúc giải đấu sẽ thắng.

Họ sẽ chơi bao nhiêu lỗ trong The Match 2023?

Bốn người chơi sẽ chỉ chơi 12 trong số 18 lỗ tại Wynn Golf Club, khiến cho một buổi chiều tương đối ngắn.

Ngoài thể thức này, các hố 4, 6, 8 và 12 sẽ là các “hố thử thách” đặc biệt — nếu người chơi ghi được điểm vào một lỗ ở bất kỳ hố nào trong số đó, thì 2 triệu đô la sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện dưới danh nghĩa của đội . Hố 12 đã mang lại 5 triệu đô la tiền từ thiện cho một quân át chủ bài.

Nếu không có lỗ nào được thực hiện, thì 250.000 đô la sẽ được thưởng nếu đội vào được lỗ cách lỗ trong vòng 5 feet. Nếu thử thách không được đáp ứng, thì 100.000 đô la sẽ được quyên góp dưới tên của đội cho bất kỳ cú đánh nào của đội gần điểm phát bóng nhất.

Luật bóng tốt nhất trong golf

Theo luật bóng tốt nhất, chỉ điểm cá nhân thấp nhất mới được dùng làm điểm cho đội tại lỗ.

Ví dụ: Nếu Curry đánh một gậy dưới vào lỗ, Thompson kết thúc một dưới một, và Mahomes và Kelce đều đánh chẵn vào lỗ, thì -1 Curry sẽ giành được điểm và lỗ cho đội của mình trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *