Thứ tự trận đấu WrestleMania 39 2023: Các sự kiện chính Đêm 1 và Đêm 2, thẻ đầy đủ cho chương trình WWE

Kể từ năm 1985, WrestleMania đã trở thành một hiện tượng thực sự trong thế giới thể thao. Nó được coi là Super Bowl của đấu vật chuyên nghiệp nhưng là một cảnh tượng thậm chí còn lớn hơn. Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đến Mỹ để trải nghiệm cuối tuần tuyệt vời nhất với sự góp mặt của một số ngôi sao lớn nhất thế giới.

Năm nay, nó đã được nâng lên.

WrestleMania 39 diễn ra bên trong Sân vận động SoFi ở Los Angeles từ ngày 1 đến ngày 2 tháng 4. Các sự kiện chính của WWE sẽ được tổ chức trên Peacock và WWE Network.

WrestleMania cuối tuần bắt đầu với WWE Hall of Fame, sự kiện NXT, và sau đó là “The Showcase of the Immortals”. Gần đây, WWE đã sản xuất hai đêm WrestleMania để nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ. Nhờ số lượng người tham dự kỷ lục sau đại dịch COVID-19, đây là một thành công đã được chứng minh.

XEM THÊM: Mọi thứ bạn cần biết về WWE WrestleMania 39

Vì có hai đêm, WWE có một nhiệm vụ khó khăn: cân bằng thẻ WrestleMania. Mặc dù một đêm có thể có thẻ nạp, nhưng người hâm mộ sẽ cần lý do để xem một đêm khác. Chưa kể tài năng muốn đứng đầu chương trình lớn nhất trong thị trấn. Cả hai đêm cung cấp cơ hội đó.

Sự kiện chính trong cả hai đêm của WrestleMania sẽ là gì? Những trò chơi nào vào đêm một và đêm hai? Đây là mọi thứ bạn cần biết về WrestleMania 39, từ thẻ trận đấu đến các sự kiện chính của cả hai đêm.

WWE WrestleMania 39 Đêm 1 thẻ

 • The Usos (Jey Uso và Jimmy Uso) (c) đấu với Kevin Owens và Sami Zayn để tranh đai WWE Tag Team không thể tranh cãi
 • Charlotte Flair (c) so với Rhea Ripley cho WWE SmackDown Women’s Title
 • Rey Mysterio đấu với Dominik Mysterio
 • Braun Strowman và Ricochet vs. The Street Profits (Angelo Dawkins và Montez Ford) vs. Học viện Alpha (Chad Gable và Otis) đấu với Viking Raiders (Erik và Ivar) trong trận đấu đồng đội WrestleMania Showcase dành cho nam
 • Trish Stratus, Lita và Becky Lynch vs. Thiệt hại CTRL (Bayley, Dakota Kai và Iyo Sky)
 • Seth Rollins đấu với Logan Paul
 • Austin Theory (c) đấu với John Cena tranh đai WWE United States

HƠN: Tại sao Logan Paul đấu vật tại WrestleMania 39

Sự kiện chính của WWE WrestleMania 39 Night 1: John Cena là người đầu tiên hay người cuối cùng?

Đây sẽ là WrestleMania đầu tiên của John Cena trước đám đông trực tiếp kể từ năm 2019. WWE đang tìm cách biến sự trở lại của anh ấy thành một vấn đề lớn. Trong khi công bố thẻ, First Take đã trêu chọc người hâm mộ bằng cách gọi nó là Austin vs. Theory. Cena cho WWE United States Title sẽ là sự kiện chính. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra.

WWE đã thông báo vài tuần trước rằng Theory vs. Cena sẽ mở màn đêm đầu tiên của WrestleMania. Thêm vào thông báo, Fightful Select đã xác nhận rằng trận tranh đai WWE United States Title vẫn là trận mở màn.

Đối với trận đấu có thể là sự kiện chính, có hai lựa chọn: Charlotte Flair đấu với Rhea Ripley hoặc The Usos đấu với Kevin Owens và Sami Zayn.

Ripley đã giành được giải Royal Rumble nữ năm 2023 và thách đấu Flair để tranh đai WWE SmackDown Women’s Title. Theo Bản tin Người quan sát đấu vật, có “lý do chính trị” khiến trận đấu có khả năng diễn ra trong đêm đầu tiên. Tại WrestleMania 37, Bianca Belair đã đánh bại Sasha Banks trong sự kiện chính của đêm đầu tiên. Năm ngoái, phụ nữ cũng không tham gia sự kiện chính vào đêm đó.

Tuy nhiên, cốt truyện chính mà người hâm mộ hy vọng sẽ là tiêu đề chính là The Usos vs. Owens và Zayn. Câu chuyện kể từ cuối năm ngoái giữa Zayn và The Bloodline, chủ đề dẫn đến trận đấu này, từ chấp nhận đến phản bội, đã khiến mối quan tâm ngày càng tăng đối với các trận đấu thẻ trở thành tiêu đề. Khi được Ariel Helwani hỏi về tình trạng chiến đấu của mình, Zayn không chắc về tình hình.

XEM THÊM: Công phá Sami Zayn và Kevin Owens vs. Usos tại WrestleMania 39

“Điều đó vẫn còn phải xem,” Zayn nói qua Wrestling Inc. “Nếu chúng ta đi đến trận đấu cuối cùng vẫn chưa được xem, thì đây sẽ là lần đầu tiên kể từ WrestleMania 1. Và đây sẽ là trận tranh đai đầu tiên của mọi thời đại [to main event]. Đó là một cái gì đó.”

Thẻ WWE WrestleMania 39 Đêm 2

 • Roman Reigns (c) so với Cody Rhodes để tranh đai WWE Universal không thể tranh cãi
 • Bianca Belair (c) so với Asuka cho WWE Raw Women’s Title
 • Gunther (c) so với Sheamus so với Drew McIntyre cho Danh hiệu Liên lục địa WWE
 • Cạnh so với “Con quỷ” Finn Balor trong một trận đấu địa ngục trong tế bào
 • Brock Lesnar vs. Omos
 • Liv Morgan và Raquel Rodriguez đấu với Natalya và Shotzi đấu với Ronda Rousey và Shayna Baszler đấu với Chelsea Green và Sonya Deville trong trận đấu đồng đội tại Women’s WrestleMania Showcase

Sự kiện chính của WrestleMania 39 Night 2

Sự kiện chính của đêm thứ hai của WrestleMania là Roman Reigns bảo vệ WWE Universal Undisputed Title trước Cody Rhodes, người chiến thắng Royal Rumble nam.

Là học trò của người cha quá cố của Cody, Dusty khi còn ở NXT, Reigns đã là Nhà vô địch toàn cầu trong hơn 900 ngày và Nhà vô địch WWE trong hơn 300. “Thủ lĩnh của bang hội” đã đánh bại tất cả mọi người trên con đường của mình và sẽ là người dẫn đầu sự kiện WrestleMania thứ bảy của anh ấy.

XEM THÊM: Tin đồn, cập nhật về The Rock và WrestleMania

Rhodes trở lại WWE vào năm ngoái sau khi rời đi vào năm 2016 và thành lập AEW. Anh ấy ngay lập tức giành được WWE Universe. Bị đứt gân ngực bên phải trước Seth Rollins, Rhodes trở lại và giành chiến thắng trong Royal Rumble.

Mơ ước giành được huy chương vàng mà cha anh chưa bao giờ đạt được khi còn ở WWE, Rhodes đã sẵn sàng cho khoảnh khắc đăng quang tại WrestleMania.

“Tôi muốn trở thành đô vật giỏi nhất thế giới, siêu sao lớn nhất hành tinh vì nhiều lý do”, Rhodes nói với Esquire, lấy vợ Brandi và con gái Liberty làm nguồn cảm hứng. “Tôi có mọi thứ mà tôi mơ ước. Họ (Brandi và Liberty) sẽ có mặt tại WrestleMania và xem những gì chúng tôi đã đầu tư vào tất cả công việc này—thời gian tôi đã đầu tư—cho những gì đạt đến đỉnh cao… Tôi không muốn coi đó là điều hiển nhiên. Nếu chuyến đi này kết thúc vào ngày mai, tôi là một người đàn ông rất may mắn đã đi xa đến thế này. Chúa ơi, tôi thật may mắn. Tôi là. Tôi không muốn nó kết thúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *