Tiền thưởng của Westminster Dog Show: Người chiến thắng sẽ kiếm được bao nhiêu vào năm 2023?

Chuẩn bị kibble của bạn.

Big Apple sẽ tổ chức một phiên bản khác của Westminster Dog Show, sự kiện “thể thao” yêu thích của bà bạn trong năm. Nó hứa hẹn sẽ là một vụ có tổ chức, đầy đủ tất cả sự hào hoa, hoàn cảnh và cảm giác phủ đầy lông thú khiến mọi người tham gia. Kính một mắt và mũ đội đầu được chào đón trong khung cảnh. Bạn đã nghe điều đó bao nhiêu lần rồi?

Trong khung cảnh trang nhã của Sân vận động Arthur Ashe, nhiều huyền thoại đã được tạo nên. Có thể đó là tiếng lạch cạch nhịp nhàng của những bàn chân được chải chuốt trên thảm, hoặc có thể thực tế là không một sợi lông nào của mỗi chú chó con còn nguyên vẹn. Dù thế nào đi chăng nữa, mọi người dường như bị cuốn hút vào khái niệm những người bạn thân nhất là nam giới thi đấu với nhau trong một sự kiện nhằm trả lời một câu hỏi quan trọng: “Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn kết hợp một cuộc vượt chướng ngại vật với một buổi trình diễn thời trang và sau đó thêm một chú chó vào pha trộn?”

Vì vậy, những người chiến thắng ở Westminster (và những người xử lý yêu quý của họ) nhận được gì cho những nỗ lực của họ? Tin tức thể thao nêu chi tiết số tiền thưởng (hoặc thiếu) liên quan đến cuộc triển lãm nổi tiếng.

Ví Westminster Dog Show 2023

Đối với tất cả sự chú ý mà Triển lãm chó Westminster nhận được, những chú chó chắc chắn không cảm nhận được thành quả lao động của chúng. Người chiến thắng không nhận giải thưởng tiền mặt cho việc khai thác của họ.

Đây là hy vọng ai đó mang thức ăn cho chó. Tốt nhất là hương vị gà.

Người chiến thắng Best in Show kiếm được bao nhiêu?

Những người bạn thân nhất của Man khoe đồ của họ ở Westminster. Nhưng nó không mang lại nhiều về giá trị tiền tệ. Những người chiến thắng Chương trình hay nhất kiếm được tổng cộng 0 đô la cho những nỗ lực của họ.

Những người muốn kiếm lợi nhuận từ các buổi trình diễn chó sẽ phải đợi lâu hơn; Giải vô địch quốc gia của Câu lạc bộ chó giống Mỹ trao giải 50.000 đô la cho chú chó giành giải Best in Show. Tuy nhiên, sự kiện này thường được tổ chức vào mùa đông.

Ai sẽ giành chiến thắng tại Westminster Dog Show vào năm 2022?

Cũng giống như Louis Armstrong, Miles Davis và Chet Baker, chú chó săn Trumpet xuất sắc trong lĩnh vực của mình, giành chiến thắng quyết định trong Triển lãm Chó Westminster năm ngoái.

Thuộc sở hữu của Chris và Bryan Flessner, Heather Buehner và Tina Kocar, chú chó đẳng cấp đã vượt qua gần 3.500 thí sinh để giành được dải băng lớn, chú chó đầu tiên trong giống chó của nó làm được điều này.

XEM THÊM: Danh sách đầy đủ các giống chó, nhóm chiến thắng từ Triển lãm Chó Westminster 2022

Chi phí bao nhiêu để tham gia một con chó trong Triển lãm Chó Westminster?

Mặc dù không phải là liên doanh có lãi nhất, nhưng chủ sở hữu phải trả khá nhiều tiền để cạnh tranh trong Triển lãm chó Westminster. Theo báo cáo của Yahoo Finance, phí đăng ký Westminster Dog Show là 100 USD.

Tuy nhiên, sẽ tốn nhiều tiền hơn để chuẩn bị sẵn sàng cho chú chó của bạn; đôi khi lên tới 250.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *