Tiền thưởng trận chung kết NHL Stanley Cup: Mỗi đội có bao nhiêu trận thắng trong trận chung kết playoff

Đối với một trò chơi được chơi trên băng, NHL hầu như không bao giờ dừng lại.

Hầu hết các mùa — ngoài các mùa bị rút ngắn do ngừng hoạt động hoặc đại dịch toàn cầu — bắt đầu vào tháng 9 và kéo dài đến tháng 6. Đó là 10 tháng trong năm dành để hướng tới một mục tiêu chung — giành cúp Stanley.

Mặc dù người chơi thường lo lắng về việc khắc tên mình trên Cúp Lord Stanley, nhưng đó không phải là điều duy nhất họ có thể giành được trên đường đi. Như mọi khi, có tiền liên quan.

XEM THÊM: Người chơi NHL có được trả tiền trong vòng loại trực tiếp không?

Nó không nhiều tiền như các đối tác NFL hoặc NBA của họ, nhưng thêm một ít tiền luôn luôn tốt. Đây là cách tiền thưởng Chung kết Cúp Stanley bị phá vỡ.

Tiền thưởng trận chung kết cúp Stanley

  • Vòng chung kết cúp Stanley: 2,25 triệu USD
  • Nhà vô địch cúp Stanley: 3,75 triệu USD

Một đội đã nâng cao Cúp Stanley vào cuối mùa giải, nhưng có một giải thưởng khác đang chờ đợi mỗi đội trong số hai đội vào chung kết.

Đó không phải là một bất ngờ lớn theo tiêu chuẩn thể thao chuyên nghiệp, nhưng có một tấm séc khác trong thư cho người chiến thắng và á quân. Theo Thỏa thuận thương lượng tập thể (CBA) của NHL, đội thua trận cuối cùng sẽ nhận được 2,25 triệu đô la để chia cho các đội.

XEM THÊM: Tại sao nó được gọi là Cúp Stanley?

Nhà vô địch nhận được giải thưởng lớn hơn — 3,75 triệu đô la — cho đội của họ.

Nó là một phần trong quỹ tiền thưởng của NHL dành cho vòng loại trực tiếp, như đã thỏa thuận với NHLPA. Một điều còn thiếu là tỷ lệ phần trăm đã thỏa thuận, nghĩa là mỗi đội có thể quyết định cách chia tiền sau khi số tiền được trao.

Tổng giải thưởng có thể quá thấp, nhưng hầu hết người chơi trong toàn giải đấu đều tập trung vào việc ghi tên mình vào một phần lịch sử — điều gì đó quan trọng hơn tiền thưởng trong trường hợp này.

Vì đôi khi, nó còn hơn cả tiền bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *