Tiêu đề ngoài mùa giải của Kyle Dubas, Sheldon Keefe Maple Leafs: Đại lý miễn phí, lựa chọn dự thảo, hợp đồng, v.v.

Một năm nữa, một mùa giải khác đầy dấu hỏi ở Toronto.

Maple Leafs đã bị loại ở vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp NHL 2023, trước Panthers trong năm ván đấu. Chiến thắng ở vòng đầu tiên của họ trước Tia chớp – trận thắng trong loạt trận playoff đầu tiên của câu lạc bộ kể từ năm 2004 – nhanh chóng bị lãng quên.

Toronto đã có một mùa giải thường xuyên mạnh mẽ khác, với tỷ số 50-21-11 và đánh bại Vegas về số điểm nhiều thứ tư với 111. The Leafs đứng thứ hai tại Atlantic Division chỉ sau đội phá kỷ lục Bruins. Nhưng theo phong cách rất điển hình của Leafs, thành công đó không chuyển thành hậu mùa giải.

Với một lối thoát sớm khác khỏi hậu mùa giải, nhượng quyền thương mại Toronto một lần nữa sẽ được đặt dưới kính hiển vi vào mùa hè này. Điều đó bao gồm mọi thứ, từ cầu thủ ngôi sao đến huấn luyện viên trưởng đến tổng giám đốc.

XEM THÊM: Sa thải huấn luyện viên trưởng NHL và các ứng cử viên tiềm năng cho mùa giải 2023

Tin tức thể thao xem xét mùa giải Maple Leafs sắp tới:

Sheldon Keefe, Kyle Dubas dẫn đầu tin đồn về mùa giải

Phần lớn các cuộc thảo luận ngoài mùa giải xung quanh Lá sẽ tập trung vào người chơi, cụ thể là “Core Four”. Nhưng tình trạng của họ có lẽ sẽ không được quyết định cho đến khi văn phòng chính và ban huấn luyện được giải quyết.

Tổng giám đốc Kyle Dubas cần một hợp đồng mới. Hợp đồng 5 năm mà anh ấy đã ký vào năm 2018 khi anh ấy tiếp quản Lou Lamoriello sắp hết hạn, có nghĩa là tương lai của cầu thủ 37 tuổi với đội đang ở trong tình trạng lấp lửng.

Nếu Dubas không được chào đón trở lại thì chuyện gì sẽ xảy ra với Keefe? Anh ấy đã phải đối mặt với sự giám sát vì màn trình diễn kém cỏi của đội mình ở vòng hai. Mối quan hệ giữa Keefe và Dubas bắt đầu từ thời của họ với Soo Greyhounds của OHL. Nếu GM rời đi, thì huấn luyện viên cũng vậy.

Keefe còn hợp đồng thêm một mùa giải sau khi ký gia hạn thêm hai năm vào mùa thu năm 2021, nhưng một GM mới có thể muốn thuê một huấn luyện viên mới và ban quản lý cấp trên có thể muốn cải tổ cả GM và các vị trí huấn luyện viên.

Maple Leafs 2023 đại lý miễn phí

The Leafs có hơn một chục đại lý miễn phí không hạn chế vào mùa hè này, nhưng không ai trong số họ thuộc nhóm cốt lõi. Bốn trong số sáu vụ mua lại cuối cùng của họ, bao gồm cả Ryan O’Reilly, sẽ được tung ra thị trường mở vào mùa hè này. Người không thuê đáng chú ý nhất là Michael Bunting, người đã hết hợp đồng hai năm.

Trong số các đại lý tự do bị hạn chế, Ilya Samosonov là cái tên lớn nhất. Thủ môn đã ký hợp đồng một năm vào mùa hè năm ngoái và chịu sự kiểm soát của đội trong phần còn lại của mùa giải, nhưng với cách anh ấy nắm giữ vai trò của một cầu thủ chủ chốt, một hợp đồng dài hơn có thể sẽ được thực hiện.

UFA RFA
F Ryan O’Reilly Ilya Samsonov
Alexander Kerfoot F Semyon Der-Arguchintsev
D. Justin Holl D Hat Hầu
David Kampf Nick Abruzzese
Noel Acciari F Pontus Holmberg
Michael Bunting Vua Phi-líp-pin
Wayne Simmonds Ông Victor Mete
Luke Schenn G Erik Kallgren
Zach Aston-Reese Mac Hollowell
Erik Gustafsson
Jordie Benn
Carl Dahlstrom
Tôi đang làm Zohorn

Maple Leaf tương lai tiền lương, lịch trình

The Leafs phải đưa ra một số quyết định trong tương lai gần.

“Core Four” gồm Auston Matthews, Mitch Marner, William Nylander và John Tavares sẽ hết hạn hợp đồng trong hai mùa giải tới. Matthews và Nylander là cầu thủ tự do của 2024 trong khi Marner và Tavares là 2025 FA. Các phần mở rộng sẽ đến với ít nhất hai người trong nhóm đó, nhưng rất khó có khả năng cả bốn người sẽ vẫn ở trong đội sau hai mùa giải.

Morgan Rielly và Calle Jarnkrok là những cầu thủ duy nhất được ký hợp đồng cho mùa giải 2025-26 và Rielly là cầu thủ duy nhất bị khóa cho mùa giải 2026-27.

Người chơi 2023-24 2024-25 2025-26 2026-27
F Auston Matthews 11,6 triệu USD UFA
John Tavares $11,0 triệu $11,0 triệu UFA
Mitch Marner 10,9 triệu USD 10,9 triệu USD UFA
D. Morgan Rielly 7,5 triệu USD 7,5 triệu USD 7,5 triệu USD 7,5 triệu USD
William Nylander 6,9 triệu USD UFA
D Jake Muzzin 5,6 triệu USD UFA
D.J Brodie 5,0 triệu USD UFA
Matt Murray 4,7 triệu USD UFA
Calle Jarnkrok 2,1 triệu USD 2,1 triệu USD 2,1 triệu USD UFA
Jake McCabe 2,0 triệu USD 2,0 triệu USD UFA
D Ti-mô-thê Liljegren 1,4 triệu USD RFA
F Sam Lafferty 1,1 triệu USD UFA
D Conor Timmins 1,1 triệu USD 1,1 triệu USD RFA
F Matthew Knies $925,000 $925,000 RFA
F. Rodion Amirov $925,000 RFA
D Mark Giordano $800,000 UFA
Nicholas Robertson $796,667 RFA
G. Joseph Woll $766,667 $766,667 RFA
Bobby McMann $762,500 UFA

Maple Leafs 2023 NHL Draft Picks

Toronto bước vào mùa giải chỉ với ba lượt chọn trong bản dự thảo năm 2023: vòng một, vòng năm và vòng sáu.

Lựa chọn ở vòng đầu tiên không phải của Toronto – The Maple Leafs đã đổi lựa chọn của họ cho The Blues trong giao dịch thời hạn O’Reilly. The Leafs đã có được lượt chọn đầu tiên của Bruins từ Capitals trong giao dịch Rasmus Sandin. Washington trước đó đã nhận được một lựa chọn trong thỏa thuận về thời hạn của Dmitry Orlov.

Các lượt chọn ở vòng thứ năm và thứ sáu thuộc về Toronto. Maple Leafs đã giao dịch các lượt chọn ở vòng thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ bảy của họ.

Trong bản nháp giả mới nhất của The Sporting News, Maple Leafs đã chọn trung phong người Thụy Điển Otto Stenberg ở vòng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *