Tiger Woods có chơi ở PGA Championship không? Tin tức mới nhất về tình trạng huyền thoại cho Oak Hill

Sáu tuần sau giải Masters, những tay golf giỏi nhất thế giới sẽ triệu tập lại vào tuần này cho giải đấu lớn thứ hai trong năm.

Câu lạc bộ Oak Hill Country gần Rochester, New York, sẽ tổ chức Giải vô địch PGA năm 2023 với nhiều chuyên gia hàng đầu từ PGA tour và LIV Golf tham gia.

Tiger Woods sẽ không nằm trong số đó. Là nhà vô địch bốn lần tại sự kiện này, Woods đã không thi đấu kể từ khi rút lui ở vòng thứ ba của giải Masters và trải qua cuộc phẫu thuật 10 ngày sau đó.

Mặc dù anh ấy đã nhiều lần nói rằng anh ấy muốn chơi trong các giải đấu gôn trong tương lai, nhưng ít nhất anh ấy sẽ bỏ lỡ giải đấu này.

XEM THÊM: Lý giải về vụ kiện Tiger Woods của bạn gái cũ Erica Herman

Đây là những điều cần biết về tình trạng của Woods:

Tiger Woods có chơi ở PGA Championship không?

Woods, người đã có 15 chức vô địch major, sẽ không thi đấu ở giải PGA Championship tại Oak Hill Country Club.

Mặc dù anh ấy đã không đưa ra bất kỳ bình luận công khai nào kể từ cuộc phẫu thuật, nhưng anh ấy đã không được PGA của Mỹ liệt kê trong thông báo lĩnh vực tuần trước.

Woods đã rút lui khỏi Giải vô địch PGA năm ngoái tại Southern Hills sau khi anh về thứ 47 tại Giải Masters 2022. Việc rút lui diễn ra sau vòng PGA Championship tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy, với tỷ số 9 trên par 79 ở vòng thứ ba.

Cập nhật chấn thương của Tiger Woods

Sau ca phẫu thuật mắt cá chân của Woods vào ngày 19 tháng 4, người đại diện Mark Steinberg của anh ấy nói rằng “không có thời gian biểu” khi nào Woods sẽ trở lại thi đấu, theo ESPN.

Thủ tục này có thể khiến người đàn ông 47 tuổi phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải, khi anh ấy cố gắng hồi phục chứng viêm khớp sau chấn thương sau vụ tai nạn ô tô vào tháng 2 năm 2021.

Trong khi Woods không thể bị loại, thì giải đấu lớn tiếp theo, US Open, chỉ còn một tháng nữa: từ 15 đến 18 tháng Sáu. The Open diễn ra sau đó một tháng, từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 7.

Thời điểm Woods trở lại chơi gôn vẫn chưa rõ ràng, nhưng người hâm mộ không nên mong đợi được gặp lại anh ấy trên sân vào năm 2023. Mặt khác, một lần nữa, Woods đã có một số màn trở lại ngoạn mục trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *