Tiger Woods đã nghỉ thi đấu bao lâu rồi? Tin tức mới nhất, mốc thời gian chấn thương trở lại golf năm 2023

Khi những tay vợt giỏi nhất thế giới thi đấu tại Oak Hill Country Club, Tiger Woods sẽ không nằm trong số đó.

Theo sự thừa nhận của chính mình, Woods sắp kết thúc sự nghiệp của mình và lịch trình PGA Tour tương đối hạn chế của anh ấy cho thấy điều đó. Tuy nhiên, Woods vẫn tham gia các giải đấu lớn của gôn, trong đó có chức vô địch PGA.

Tuy nhiên, Woods sẽ không tham gia khóa học vào cuối tuần này để tranh giải major thứ 16 của anh ấy vì anh ấy phải ngồi ngoài vì chấn thương, ca mới nhất trong một chuỗi dài bệnh tật đã hành hạ anh ấy trong giai đoạn cuối của sự nghiệp. Lần này, một bàn chân rắc rối đã buộc Woods không thể tranh chấp, đồng thời khiến anh mất cơ hội giành chiếc áo khoác xanh thứ sáu tại Augusta.

XEM THÊM: Sân PGA Championship 2023 — Xếp hạng 30 golfer có thể vô địch tại Oak Hill

Đây là thông tin mới nhất về Woods và thời điểm bạn có thể mong gặp lại anh ấy trên sân.

Tiger Woods đã nghỉ thi đấu bao lâu rồi?

Ngày trở lại chính xác của Tiger Woods vẫn chưa rõ ràng, cả tay golf lẫn người đại diện của anh ấy đều không đưa ra bất kỳ cập nhật tức thời nào về lịch trình trở lại sân đấu của anh ấy.

Với thời gian hồi phục lâu dài mà anh ấy đã có trong những năm gần đây, đừng mong sớm gặp lại anh ấy trên sân.

Phục hồi cho phẫu thuật hợp nhất dưới sên có thể mất khoảng ba tháng. Woods đã trải qua cuộc phẫu thuật vào tháng Tư, điều này sẽ đưa thời gian hồi phục của anh ấy vào cuối tháng Bảy. Woods sẽ giải quyết vấn đề sau đó, nhưng đặt cược an toàn là hy vọng Woods sẽ không trở lại thi đấu PGA Tour cho đến cuối năm 2023.

Cập nhật chấn thương của Tiger Woods

Vào ngày 19 tháng 4, tài khoản Twitter của Woods tiết lộ tay golf này đã trải qua cuộc phẫu thuật mắt cá chân “subtalar fusion”, để giúp sửa chữa thêm chân phải, và đặc biệt là mắt cá chân, mà Woods đã bị thương trong vụ tai nạn năm 2021 của anh ấy.

pic.twitter.com/qlsq32JpQi

– Rừng hổ (@TigerWoods) 19 Tháng Tư, 2023

Đầu ngày hôm nay, Tiger đã trải qua một quy trình hợp nhất dưới sụn để giải quyết tình trạng viêm khớp sau chấn thương do gãy xương sên trước đó.

Nó được thực hiện bởi Dr. Martin O’Malley tại Viện Y học Thể thao tHSS ở Thành phố New York. Ông đã xác định ca phẫu thuật đã thành công.

Tiger hiện đang trong quá trình sửa chữa và không thể chờ đợi để bắt đầu hồi phục.

Theo FootCareMD, băng bó hoặc bó bột được sử dụng trong 8 đến 12 tuần hồi phục hoặc đôi khi lâu hơn. Điều đó sẽ khiến Woods phải nghỉ thi đấu cho đến mùa hè, và có khả năng lâu hơn, nếu anh ấy quyết định trở lại trong năm nay.

Hiện chưa rõ Woods sẽ phải ngồi ngoài vì chấn thương bao lâu và khi nào anh có thể trở lại thi đấu. Tuy nhiên, Woods sẽ không thi đấu tại Giải vô địch PGA 2023, bắt đầu vào ngày 18 tháng 5.

Hai chuyên ngành còn lại của năm về cơ bản cách nhau một tháng, với US Open bắt đầu vào ngày 15 tháng 6 và Open vào ngày 20 tháng 7.

Dòng thời gian chấn thương của Tiger Woods

Chủ nhật, ngày 9 tháng 4: Trước khi tiếp tục vòng thứ ba bị trì hoãn do trời mưa tại giải Masters, Woods đã rút lui khỏi giải đấu với lý do bệnh viêm cân gan chân ngày càng trầm trọng.

Thứ Tư, ngày 19 tháng 4: Woods tiết lộ rằng anh đã phẫu thuật mắt cá chân thành công để giảm đau ở chân phải đã được phẫu thuật sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *