Tiger Woods LIV Golf Deals: Anh ấy đã từ chối bao nhiêu tiền để ở lại với PGA Tour?

LIV Golf có thể không tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, nhưng nó chắc chắn cố gắng thu hút những người chơi giỏi.

Có vẻ như con ngỗng vàng là Tiger Woods, người đã có trận đấu lớn nhất trong lịch sử gôn trước khi chấn thương và các vấn đề về mất kết nối khiến sự nghiệp của anh ấy bị chệch hướng. Siêu sao này sẽ ngay lập tức mang lại uy tín cho LIV, điều này tạo nên sự thúc đẩy phối hợp cho nhiều tay golf giỏi nhất thế giới.

Tuy nhiên, Woods luôn chỉ trích LIV, tái khẳng định cam kết của anh ấy với PGA Tour. Trong một sự phát triển đáng kinh ngạc, ngày 6 tháng 6 đã chứng kiến ​​LIV và PGA Tour hợp nhất, do đó khiến cuộc tranh luận về nguyên tắc của Woods — anh ấy hiện nằm dưới chiếc ô PGA Tour-LIV Golf cùng với những người khác.

Dưới đây là số tiền mà Woods được đề nghị, cùng với mối quan hệ của anh ấy với LIV Golf.

XEM THÊM: Người vô địch US Open theo tay vợt: Ai đã giành được nhiều danh hiệu US Open nhất

Ưu đãi hợp đồng LIV Golf của Tiger Woods

Đã có một số tranh cãi về việc LIV Golf đã đề nghị Woods bao nhiêu tiền để tham gia giải đấu ly khai.

Theo Giám đốc điều hành của LIV Golf vào thời điểm đó, Greg Norman – người mà tương lai với giải đấu hiện chưa rõ ràng – Woods đã được đề nghị khoảng 700 triệu đến 800 triệu đô la. Norman cũng đề cập đến lời đề nghị trước khi anh ấy gia nhập LIV.

“Ban đầu họ tiếp cận Tiger trước khi tôi trở thành CEO,” Norman nói với Tucker Carlson, theo GOLF.com. “Vì vậy, vâng, số đó ở đâu đó trong khu phố đó.”

Majad Al Sorour, Giám đốc điều hành của Liên đoàn Golf Ả Rập Xê Út, sau đó đã làm rõ con số, nói rằng đó không phải là tiền và nó không phải là gần hàng tỷ đô la mà Norman nói.

“Đó hoàn toàn không phải là tiền. Tôi chưa bao giờ đề nghị anh ta số tiền đó, thậm chí không gần bằng số tiền đó,” Sorour nói, theo GOLF.com.

Norman sau đó quay lại và ghép câu chuyện của mình với câu chuyện của Sorour.

“Chuyện là như vậy,” Norman nói. “Đó không phải là một giá trị tiền mặt. Chúng tôi chưa bao giờ đề nghị giá trị tiền mặt đó cho Tiger Woods. Đó là thực tế.”

Tất nhiên, những từ này được lựa chọn cẩn thận. Woods có thể không kiếm được số tiền đó bằng tiền mặt, nhưng các báo cáo cho thấy anh ấy sẽ kiếm được số tiền ước tính từ các khoản tài trợ và vốn chủ sở hữu giải đấu.

XEM THÊM: Jay Monahan không bảo vệ được việc sáp nhập PGA Tour-LIV Golf

Giá trị tài sản ròng của Tiger Woods

Bất kể thực tế là gì, những “thua lỗ” của Woods LIV Golf (về mặt kỹ thuật là bạn không thể mất những gì bạn không có), mặc dù đáng kể, nhưng sẽ không khiến anh ấy phá sản.

Theo trang web phong cách sống “AugustMan”, Woods trị giá 1,1 tỷ USD, đưa anh vào danh sách rút gọn các vận động viên tỷ phú.

Giữa chơi gôn, xác nhận và xuất hiện, Woods đã có một trong những sự nghiệp béo bở nhất so với bất kỳ vận động viên nào trong bất kỳ môn thể thao nào.

Tiger Woods nói gì về LIV Golf?

PGA Tour và LIV Golf không thể cùng tồn tại như những thực thể riêng biệt và người chơi hàng đầu của PGA Tour tại Woods, người đã lên tiếng phản đối LIV là một phần lý do.

“Nơi tốt nhất để chơi là PGA Tour,” Woods nói vào năm 2022, theo Golf Digest. “Đó là nơi tất cả những người chơi giỏi nhất chơi. Và tất cả chúng ta với tư cách là những người chơi muốn cạnh tranh với nhau và đánh bại nhau. Đó là phần thú vị của nó. Chúng ta chỉ cần làm điều đó cùng nhau thường xuyên hơn. Cách chúng ta làm là thách thức của tất cả.”

Hồi tháng 2, Woods cũng đề cập đến sự căng thẳng giữa các tay vợt ở 2 giải đấu.

“Tôi không biết vì tôi chưa bao giờ ở gần họ,” anh nói, theo The Florida Times-Union. “Một số cầu thủ ở đây. Ví dụ, Rory đang ở Dubai với một số cầu thủ đó. Tôi không biết, tôi không biết phản ứng của họ là gì. Tôi biết rằng một số tình bạn của chúng tôi chắc chắn đã có từ lâu . Những con đường khác nhau, nhưng chúng ta sẽ thấy khi tất cả những điều đó xảy ra. Vẫn còn vài tháng nữa.”

Woods và Rory McIlroy, những người mà anh ấy đã đề cập trong đoạn trích dẫn, là một trong những người chơi có tiếng nói ủng hộ PGA Tour nhất.

XEM THÊM: Nhận xét LIV Golf của Rory McIlroy: Dòng thời gian trích dẫn

Phản ứng của Woods với lời đề nghị – bất kể kết quả thế nào – có khác đi không nếu anh ta biết Jay Monahan và PGA Tour sẽ xoay chuyển tình thế nhanh như vậy? Chắc Woods không tự xử nên không thể biết được.

Tuy nhiên, cốt lõi của tất cả là một điều chắc chắn: Woods đã từ chối rất nhiều tiền để ở lại với PGA Tour. Tuy nhiên, tài khoản ngân hàng của anh ấy sẽ ổn thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *