Tiger Woods sẽ chơi ở US Open 2023? USGA đã cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng của Woods đối với các chuyên ngành

Hổ chưa ra khỏi rừng.

Tiger Woods đã rút lui khỏi giải Masters do chứng viêm cân gan chân ngày càng trầm trọng ở bàn chân phải của anh ấy, và chỉ vài ngày sau đó, anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật hợp nhất mắt cá chân khiến anh ấy nghi ngờ về khả năng thi đấu trở lại vào năm 2023.

Đối với vấn đề đó, chỉ hơn một tháng sau ca phẫu thuật, có vẻ như tay golf này sẽ không tranh giành chức vô địch thứ 16 tại US Open 2023.

USGA đã thông báo vào thứ Hai rằng Woods đã chính thức rút khỏi giải đấu, với lý do hồi phục sau ca phẫu thuật mắt cá chân mà anh ấy đã trải qua vào tháng Tư. Woods đã chơi ở 23 giải US Open, giành được ba chiến thắng, với chiến thắng cuối cùng của anh ấy là vào năm 2008.

XEM THÊM: Gặp gỡ Michael Block, câu chuyện hay nhất về golf

Đây là lý do tại sao Woods quyết định rút lui sớm gần một tháng kể từ chức vô địch lớn thứ ba trong năm của anh ấy:

Tại sao Tiger Woods không chơi ở US Open?

Woods vẫn đang hồi phục sau cuộc phẫu thuật hợp nhất dưới sên – về cơ bản là hợp nhất mắt cá chân – điều đó có thể khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong một thời gian dài.

Woods vẫn chưa đưa ra bình luận nào về việc giải nghệ hay thông báo với người hâm mộ khi nào anh có thể trở lại thi đấu golf.

Quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật hợp nhất mắt cá chân có thể mất tới ba tháng và Woods có thể muốn làm chậm quá trình hồi phục của mình để đảm bảo rằng anh ấy khỏe mạnh 100% — hoặc gần 100% nhất có thể — trước khi tham gia lại khóa học.

Nếu Woods nghỉ toàn thời gian để trở lại, thì anh cũng có thể bỏ lỡ Open, với vòng đầu tiên diễn ra vào thứ Năm, ngày 20 tháng Bảy.

XEM THÊM: Thêm chi tiết về sự vắng mặt của Tiger Woods trong PGA Tour

Ca phẫu thuật của Woods là ca mới nhất trong một chuỗi dài chấn thương và thất bại mà anh ấy phải chịu đựng trong giai đoạn cuối của sự nghiệp, với chân phải được phẫu thuật sửa chữa tái phát sau vụ tai nạn ô tô vào năm 2021.

“Tôi không còn nhiều thứ ở trận đấu này,” Woods nói vào cuối năm 2022.

Trước Masters, Woods thừa nhận rằng những hạn chế về thể chất đóng một vai trò trong quá trình hồi phục của anh ấy, với việc đi bộ là phần khó khăn nhất trong cuối tuần của giải đấu. Woods có một con đường khó khăn để đi từ các liên kết để trở lại đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *