Tim Tszyu vs Carlos Ocampo: Bài kiểm tra của Mexico – Bước hy vọng không thể tranh cãi của Úc vào đấu trường kiểm tra quyền anh

Buổi học tiếp theo trong khóa học quyền anh của Tim Tszyu diễn ra ở Gold Coast vào chiều Chủ nhật và đó là buổi học mà tất cả các võ sĩ hàng đầu đều phải trải qua.

Lần đầu tiên sau 23 trận đấu chuyên nghiệp, tay vợt bất bại Tszyu phải tìm cách đánh bại đối thủ người Mexico – nổi tiếng ngoan cố, xảo quyệt và có bề dày về quyền anh.

Carlos Ocampo trẻ hơn Tszyu một tuổi nhưng đã có 37 trận đấu chuyên nghiệp mang tên mình, ghi 35 trận thắng với 23 lần hạ gục trong suốt chặng đường.

XEM THÊM: Phân tích đầy đủ về thẻ dưới Tszyu-Ocampo

Đó là trận đấu thứ hai liên tiếp của Tszyu khi anh ấy có thể ngồi bên lề và chờ đợi cú đánh của mình vào nhà vô địch không thể tranh cãi Jermell Charlo.

Thay vào đó, hoạt động của Tszyu và đội hình những kẻ thách thức phía trước anh ta, sẽ giúp anh ta chuẩn bị tốt hơn nếu và khi anh ta đối mặt với người Mỹ.

Huyền thoại quyền anh người Úc Jeff Fenech đã đối đầu với bốn người Mexico trong sự nghiệp lừng lẫy của mình và mặc dù anh ấy đã giơ tay trong cả bốn lần chạm trán, nhưng điều đó đã phải trả giá.

“Tôi sẽ không bao giờ quên bao nhiêu lần tôi đánh vào đầu những kẻ đó và tay tôi còn tệ hơn đầu của chúng”, Fenech nói. Tin tức thể thao.

“Bốn cuộc chiến khó khăn nhất mà tôi từng có. Tôi sẽ không bao giờ quên tình trạng tay của mình sau trận đấu đó. Tôi đã phá vỡ cả hai trong số họ và một trong số họ trong hai trận đánh còn lại.

“Họ khó khăn, đó là sự giáo dục của họ. Họ đều rất tự hào. Họ muốn chứng tỏ rằng họ cứng rắn và mạnh mẽ hơn những người khác.”

Tszyu đã dự đoán chiến thắng loại trực tiếp ở vòng thứ năm cho chính mình, trong khi Ocampo nghĩ rằng anh ấy sẽ hoàn thành công việc trong chặng đường dài và giành lấy danh hiệu hạng siêu hạng WBO khi trở lại Mexico.

Fenech tin rằng pháo hoa sẽ được đảm bảo khi hai người dẫn đầu gặp nhau nhưng cho rằng đẳng cấp của người Úc sẽ chiếm ưu thế.

“Người đàn ông này sẽ ở với anh ấy một thời gian,” anh nói.

“Trong trường hợp những gã khác, những người Mỹ đẳng cấp, họ cố gắng khiến bạn trượt và bắt bạn phải trả giá, thì gã này sẽ ra tay đấm và cố đấm cùng lúc và cố đấm mạnh hơn.

“Sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời trong khi nó kéo dài nhưng tôi tin rằng những cảnh quay cơ thể có thể là điều làm nên điều đó cho Tim. Tôi nghĩ Tim đang ngày càng trở nên tốt hơn và chúng ta sẽ thấy những gì tốt nhất của anh ấy trong cuộc chiến này.

“Chúng ta sẽ thấy trận đấu chó diễn ra sớm. Tôi không quan tâm bạn đến từ đâu, khi bạn bị đánh thường xuyên như khi Tim đánh anh chàng này, sẽ có lúc anh ấy nghĩ, ‘Chà, có lẽ mình chịu đủ rồi.’”

XEM THÊM: Jai Opetaia ra lệnh đối mặt với Richard Riakporhe sau khi Mateusz Masternak rút khỏi cuộc đàm phán

Khi Tszyu đối đầu với Mexico lần đầu tiên, người cha huyền thoại của anh, Kostya, đã đánh bại đối thủ đến từ đất nước đó 5-0.

Hầu hết người hâm mộ đều coi trận đấu loại trực tiếp ở vòng hai của Zab Judah là chiến thắng tốt nhất của tiền bối Tszyu nhưng bản thân người đàn ông này – và con trai ông Tim – tin rằng việc anh hạ gục Miguel Angel Gonzalez người Mexico trong 10 hiệp là viên ngọc quý trên vương miện của những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. sự nghiệp.

“Chỉ là một lớp học tổng thể,” Tim nói về chương trình.

“Bố lúc nào cũng thắt lưng, không đụng đến.

“Anh ấy chỉ buộc nó mãi mãi và anh chàng vẫn không ngã.”

Kostya Tszyu cũng chặn Julio Cesar Chavez, được cho là sản phẩm của trận đấu vĩ đại nhất của Mexico, ở vòng thứ sáu.

Và khi đối thủ của cha anh đã qua thời đỉnh cao, Tim cảm động trước tinh thần của ông

“Ngay cả sau đó, tôi nhớ Chavez vẫn làm việc đó,” Tszyu nói Tin tức thể thao.

“Họ có lòng dũng cảm, danh dự và dòng máu trong DNA của họ.”

Vẫn còn phải xem liệu Tszyu có được trận đấu được chờ đợi từ lâu với Charlo hay không, nhưng nếu anh ấy có thể vượt qua bài kiểm tra của Ocampo, anh ấy sẽ thêm một sợi dây nữa vào cây cung đang lên của mình.

“Bạn sẽ có đủ loại phong cách khác nhau và đây là phong cách mới mà tôi chưa từng trải nghiệm trước đây”, Tszyu nói.

“Cái sau là cái mới, cái trước là cái mới.

“Có rất nhiều phong cách khác nhau và vấn đề là tìm cách đánh bại chúng.

“Tôi nghĩ đó sẽ là một cuộc chiến khó khăn. Tôi phải thực sự cắn và mệt mỏi và ném vào một số máy làm cỏ khô và những cú đánh lớn và anh ấy sẽ ở lại.

“Nó thực sự sẽ cho thấy mức độ sức mạnh của tôi và nó sẽ cho tôi thấy tôi đang ở đâu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *