Tóm tắt Dự thảo NHL 2016: Matthew Tkachuk chiến đấu với Auston Matthews để giành quyền chọn số 1. 1, Tage Thompson nằm trong top 10

Những người chơi từ lớp Dự thảo NHL 2016 đang bắt đầu đạt được bước tiến của họ và điều đó đang tạo ra khá nhiều cuộc trò chuyện xung quanh dự thảo.

Các lớp đã được xác định bởi thương mại. Trong số 10 lựa chọn hàng đầu từ bản nháp, chỉ có hai người còn lại với câu lạc bộ đã soạn thảo chúng – ngôi sao của Maple Leafs, Auston Matthews và cầu thủ chạy cánh của Coyotes, Clayton Keller – nhưng điều đó cũng có thể thay đổi ngay sau mùa giải sắp tới.

Một số cầu thủ từ đợt dự thảo đó đã trở thành ngôi sao NHL, bao gồm những cầu thủ như Adam Fox, Tage Thompson và đáng chú ý nhất là trong vòng loại trực tiếp năm 2023, Matthew Tkachuk.

Gần bảy năm sau nhìn lại, thật thú vị khi thấy cả lớp đã hình thành như thế nào, với một số người chơi không đáp ứng được kỳ vọng trong khi những người khác vượt xa họ và số ít của họ.

NHL PLAYOFFS: FULL BRACKETS | SỰ DỰ ĐOÁN | LỊCH TRÌNH

Tin tức thể thao kiểm tra lớp dự thảo năm 2016 để quyết định thứ tự sẽ được thực hiện ngày hôm nay.

Soạn thảo lại Dự thảo NHL 2016

1. Auston Matthews, Lá phong

 • Tùy chọn ban đầu: Austin Matthews

Đừng để sự thiên vị mới lạ đến với bạn. Vẫn không có ai từ lớp dự thảo năm 2016 nên đi trước Auston Matthews. Không, thành công trong trận playoff vẫn chưa có, nhưng khi khỏe mạnh, anh ấy là cầu thủ ghi 40 bàn thắng. Alex Ovechkin vẫn là cầu thủ ghi bàn thuần túy tốt nhất của trò chơi, nhưng đó là vương miện mà Matthews sẽ đội khi Ovi giải nghệ.

2. Matthew Tkachuk, Máy bay phản lực

 • Tùy chọn ban đầu: đường Patrick
 • Vị trí dự thảo ban đầu của Tkachuk: thứ 6 (Ánh sáng)

Tkachuk đã được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu, nhưng giai đoạn sau mùa giải năm 2023 của anh ấy đã củng cố vị thế của anh ấy trong số những người ưu tú của NHL. Anh ấy là một cầu thủ độc đáo, có nhiều kỹ năng nhưng không ngại xông vào những chỗ bẩn, hay sử dụng cơ thể của mình để tham gia vào lối chơi thể lực.

3. Adam Fox, Áo khoác xanh

 • Tùy chọn ban đầu: Pierre-Luc Dubois
 • Bảng xếp hạng dự thảo ban đầu của Fox: Thứ 66 (Ánh sáng)

Fox là kẻ đánh cắp nhiều nhất trong bản nháp năm 2016, trượt xuống vòng thứ ba trước khi bị Flames hạ gục ở vị trí số 1. 66. Anh ấy đã hai lần vô địch Norris Trophy và vào chung kết, và anh ấy chỉ mới 25 tuổi. Fox đang định hình trở thành một trong những hậu vệ hàng đầu của giải đấu, mang đến một trận đấu toàn diện cho hàng công.

Charlie McAvoy

4. Charlie McAvoy, Người khai thác dầu

 • Tùy chọn ban đầu: Jesse Puljujarvi
 • Vị trí dự thảo ban đầu của McAvoy: Ngày 14 (Bruins)

McAvoy không được Norris cân nhắc về Fox, nhưng anh ấy đứng ở vị trí cao nhất về mặt blueliners tốt nhất của NHL. Hậu vệ của Bruins là một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp hơn trong giải đấu do anh ấy không ghi bàn, nhưng anh ấy lại xuất sắc ở những nơi khác. McAvoy rất xuất sắc trong quá trình chuyển đổi, chơi âm thanh trong khu vực của riêng anh ấy và ném cơ thể rất nhiều. Anh ấy là hậu vệ số 1. 1 là hợp lệ.

5. Tage Thompson, Canucks

 • Tùy chọn ban đầu: Olli Juolevi
 • Vị trí dự thảo ban đầu của Thompson: Ngày 26 (Xanh da trời)

Hai năm trước, tôi thậm chí còn không chắc Thompson sẽ lại được đưa vào vòng đầu tiên của cuộc tuyển quân. Tuy nhiên, ngôi sao của Sabers đã không biết từ đâu trong vài mùa giải qua để trở thành một ngôi sao hợp pháp. Người đàn ông 6-6 tuổi không nên xử lý quả bóng dễ dàng như Thompson, nhưng sản phẩm của UConn rất mượt mà.

6. Patrik Laine, Ngọn lửa

 • Tùy chọn ban đầu: Matthew Tkachuk
 • Vị trí dự thảo ban đầu của Laine: Hạng 2 (Áo khoác xanh)

Laine vẫn là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mà anh ấy chứng kiến ​​khi được thay thế Matthews vào năm 2016. Tuy nhiên, chấn thương đã ảnh hưởng một chút đến sự nghiệp ban đầu của anh ấy, khiến quá trình sản xuất của Laine không ổn định. Điều đó nói lên rằng, khi khỏe mạnh, anh ta là một tay bắn tỉa chết người, người có số bàn thắng nhiều thứ hai trong lớp dự thảo.

7. Clayton Keller, Chó sói

 • Tùy chọn ban đầu: Clayton Keller

Coyotes đã giành được lượt chọn đầu tiên vào năm 2016. Keller là một trong số ít điểm sáng của tổ chức trong những năm gần đây. Anh ấy đã có một năm tốt nhất của mình, ghi được 86 điểm trong mùa giải này. Giống như Coyotes, tương lai của Keller ở sa mạc đang ở rất xa, nhưng anh ấy là một cầu thủ chạy cánh hàng đầu thực sự.

8. Alex DeBrincat, Kiếm sĩ

 • Tùy chọn ban đầu: Alexander Nylander
 • Vị trí dự thảo ban đầu của DeBrincat: thứ 39 (Diều hâu đen)

DeBrincat là một trong những người chơi đã chứng minh rằng bạn có thể xuất sắc trong NHL, mặc dù còn nhỏ. Anh ấy đứng thứ tư về số bàn thắng và số điểm trong số tất cả mọi người trong lớp dự thảo năm 2016, trở thành một trong những cầu thủ ghi bàn bị đánh giá thấp nhất trong thời gian anh ấy ở Chicago. Điều đó không nhất thiết phải dịch trong mùa giải này ở Ottawa, nhưng anh ấy vẫn là một cầu thủ chạy cánh ưu tú.

9. Mikhail Sergachev, Canada

 • Tùy chọn ban đầu: Mikhail Sergachev

Giống như sự lựa chọn của Keller, Canadaiens đã kết thúc với cùng một hậu vệ trong đợt tái thiết giống như họ đã làm vào năm 2019. Sergachev đã chứng tỏ là một hậu vệ giỏi, người có thể chơi ở phút cao nhất và đóng góp tấn công, đặc biệt là trong lúc vội vàng. Lối chơi thể lực của anh ấy cũng đã giúp Tia chớp giành được hai Cúp Stanley.

10. Pierre-Luc Dubois, Trận tuyết lở

 • Tùy chọn ban đầu: Tyson Jost
 • Vị trí dự thảo ban đầu của Dubois: Hạng 3 (Áo khoác xanh)

Dubois đã phát triển thành một trung tâm sang trọng sau khi anh đến Winnipeg. Anh ấy có các kỹ năng tìm kiếm phía sau lưới, nhưng anh ấy cũng có tầm vóc và sức mạnh của trò chơi cho phép anh ấy tạo ra tác động vật lý. Những cải tiến ở khâu phòng ngự đã cho phép anh ta trở thành một mối đe dọa hai chiều nhiều hơn, nhưng liệu anh ta có phải là trung phong số 1 hay không vẫn chưa rõ ràng. 1 cái thật.

11. Jakob Chychrun, Thượng nghị sĩ

 • Tùy chọn ban đầu: quả nhãn nâu
 • Vị trí dự thảo ban đầu của Chychrun: Thứ 16 (Sói sói)

Chychrun hiện là thành viên của Thượng nghị sĩ, nhưng hậu vệ sinh ra ở Mỹ ban đầu được Ottawa trả tự do vào năm 2016. Anh ấy đã bùng nổ trong giai đoạn 2020-21 bị rút ngắn và dẫn đầu tất cả các hậu vệ về điểm số, nhưng anh ấy đã không ghi bàn ở cấp độ đó trong hai trận gần nhất các mùa. Chychrun trông giống một người bảo vệ top bốn hơn là một số. 1 cái thật.

12. Jesper Bratt, Quỷ dữ

 • Tùy chọn ban đầu: Michael McLeod
 • Vị trí dự thảo ban đầu của Bratt: Thứ 162 (Satan)

Bratt là lựa chọn của Quỷ vào năm 2016, nhưng anh ấy đã không được gọi ở vòng đầu tiên. Nếu bạn muốn trao cho Fox danh hiệu người ăn cắp bản nháp nhiều nhất, thì ít nhất, Bratt là người ăn cắp tất cả các tiền đạo. Lựa chọn ở vòng thứ sáu đã trở thành một mối đe dọa linh hoạt, trong top sáu ở cánh, người có vẻ như anh ấy có thể trở thành một cầu thủ ghi 30 bàn thắng, ghi 70 điểm ổn định ở NHL.

13. Jordan Kyrou, cơn bão

 • Tùy chọn ban đầu: đậu jake
 • Vị trí dự thảo ban đầu của Kyrou: Thứ 35 (Xanh dương)

Kyrou đã có những bước tiến vượt bậc trong hai mùa giải vừa qua, trở thành một trong những cầu thủ trẻ nòng cốt mà The Blues đang xây dựng xung quanh. Tốc độ là thuộc tính đáng chú ý nhất của anh ấy, vì cầu thủ chạy cánh này có thể phóng lên và xuống băng. Anh ta là một trong những vũ khí tấn công tốt nhất của St. Louis và có lẽ sẽ chỉ trở nên tốt hơn.

14. Samuel Girard, Bruins

 • Tùy chọn ban đầu: Charlie McAvoy
 • Vị trí dự thảo ban đầu của Girard: Thứ 47 (Kẻ săn mồi)

Nếu Girard không bị mắc kẹt khi chơi trên hàng công cực kỳ tài năng của Avalanche, có thể tên tuổi của anh ấy đã được nhiều người biết đến hơn. Người phòng thủ tấn công nhỏ hơn là một nhà phân phối puck và vận động viên trượt băng xuất sắc, người cũng đã đẩy mạnh trò chơi phòng thủ của mình. Anh ấy không phải là một hậu vệ chủ chốt, nhưng anh ấy là sự bổ sung tuyệt vời cho hai cặp phòng ngự đầu tiên của bất kỳ đội nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *