Tommy Fury: ‘Màn trình diễn thật tệ, nhưng tôi đã chiến đấu với trọng tài và KSI’

AO ARENA, MANCHESTER – Tommy Fury cảm thấy mình phải vượt qua cả KSI và một trọng tài quá nhiệt tình trong chiến thắng quyết định theo đa số mờ nhạt trước KSI.

Trong mắt ban giám khảo, Fury vừa đủ để giành chiến thắng nhưng anh thừa nhận mình chưa đạt phong độ cao nhất.

Fury hiện đang dẫn 2-0 vào năm 2023 trước ngôi sao YouTube sau khi anh đánh bại Jake Paul ở Ả Rập Saudi vào đầu năm nay, nâng thành tích chuyên nghiệp của anh lên 10-0 chung cuộc.

Tuy nhiên, hai chiến thắng không bao gồm một trận đấu loại trực tiếp và một người đàn ông trong nhóm chiến đấu đã tự hào kể về Tin tức thể thao rằng điều này nhức nhối.

XEM THÊM: XEM: KSI đấu với Tommy Fury trên DAZN

Tommy Fury đã đánh bại KSI như thế nào?

Võ sĩ sinh ra ở Manchester đã tuyên bố chiến thắng trước đám đông có sức chứa 20.000 người tại AO Arena. Đối thủ của anh ta cho rằng quyết định này là một “vụ cướp” vì cả ba trọng tài đều gọi trận đấu là 57-56 nghiêng về Fury – một lỗi khi kiểm đếm một trong các lá bài có nghĩa là kết quả quyết định đa số ban đầu được công bố trên võ đài.

Trận đấu chắc chắn đã không diễn ra theo cách mà Fury mong muốn và ở hiệp thứ hai, anh ta bị trừ điểm vì một cú đánh vào sau đầu KSI. Kể từ lúc đó, anh cảm thấy mình đang chiến đấu với cả YouTuber và trọng tài.

Fury nói với The Sporting News: “Với một màn trình diễn tồi tệ, tôi vẫn giành được chiến thắng. Tôi đã chiến đấu với KSI, tôi đã chiến đấu với trọng tài vì ông ấy rất chống lại tôi nhưng cuối cùng tôi vẫn đứng đầu. Tôi muốn cảm ơn ban giám khảo đã cho điểm đây là một cuộc thi tốt, v.v.

“Tất nhiên rồi [I’m disappointed not to KO]. Ý tôi là, liệu tôi có thể làm tốt hơn ở đó không? 100%

“Chúng tôi biết đây sẽ là một cuộc chiến khó chịu, tôi và toàn đội đều biết điều đó. Giống như khi tôi đấu với Anthony Taylor ở Mỹ.

“Họ chỉ là những chiến binh vụng về không đến chiến đấu và không đến giao chiến. Họ chạy quanh võ đài và tung ra vài cú đấm và thế là xong. Họ không có sự kết hợp, họ không đứng đó và giao dịch, họ chỉ cố gắng giữ chặt và tung ra cú đấm kỳ quặc.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Sporting News Fights (@sn_fights)

“Thật khó để chiến đấu nhưng cuối cùng tôi đã chiến thắng.”

Cầu thủ 24 tuổi này cũng muốn nhắc nhở mọi người rằng sự nghiệp của anh vẫn còn non trẻ và anh đang học hỏi từ mọi trận đấu.

“Tôi nghĩ mọi người đều quên điều này – tôi không phải là vận động viên giành huy chương vàng Olympic hay một tay nghiệp dư/chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm.

“Đó là trận đấu thứ 10 của tôi ở đó tối nay và tôi đã có 10 trận đấu cấp dưới khi tôi khoảng 15 tuổi nên tôi cũng đang học hỏi trong công việc. Tôi đang hạnh phúc. Một chiến thắng là một chiến thắng.”

Tommy Fury sẽ chiến đấu với ai tiếp theo?

Về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Fury, điều đó thật khó nói. Đúng, anh ấy bất bại nhưng màn trình diễn của anh ấy khá kém thuyết phục trước các võ sĩ YouTube.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Fury nói với DAZN rằng anh ấy đã tập xong môn đấm bốc chéo nhưng sau đó tiếp tục gọi anh trai của Paul.

Theo một cách tiếp cận thận trọng hơn, anh ấy nói với The Sporting News rằng anh ấy sẽ ngồi lại với đội của mình và bất kỳ cuộc chiến nào anh ấy thực hiện sẽ tuân theo các điều kiện của anh ấy.

“Tôi và toàn đội sẽ đi quanh bàn và xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Bây giờ tôi là người đứng đầu bàn này. Bạn không thể nói là tôi không làm vậy, tôi đã đánh bại Jake Paul và KSI – hai người chạy chính trong trò chơi.

“Tất cả các trận đấu trong tương lai đều theo điều kiện của tôi và bất cứ điều gì tôi quyết định bây giờ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *