Trận chiến tiếp theo của Devin Haney: Xếp hạng những đối thủ có khả năng nhất cho nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi

Devin Haney được coi là kẻ bị truy nã gắt gao nhất trong giới quyền anh. Nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi, mọi người đều muốn có một phần của ngôi sao sinh ra ở California, vì vị thế của anh ấy trong môn quyền anh đã đặt ra một mục tiêu rất lớn trên lưng anh ấy.

Lần cuối cùng Haney chiến đấu vào tháng 5, đánh bại Vasiliy Lomachenko thông qua quyết định gần như nhất trí. Võ sĩ bận rộn tiếp tục chứng tỏ giá trị của mình khi đối đầu với một số võ sĩ giỏi nhất của môn thể thao này.

Câu hỏi trong đầu mọi người rất đơn giản: Ai sẽ là người tiếp theo cho Haney?

Cầu thủ 24 tuổi có các lựa chọn, từ chiến đấu trong bộ phận của mình đến chuyển hạng cân. Có thể có những trở ngại cản đường anh ta, từ hầu bao cho đến chính trị trong thể thao. Một điều khác có thể ảnh hưởng đến anh ta là ngày ra tòa vào tháng 8 sau khi bị buộc tội trọng tội mang vũ khí giấu trong xe. Kết quả của phiên điều trần chắc chắn sẽ đóng một vai trò trong việc vạch ra tương lai của Haney tại tòa án.

XEM THÊM: Thông tin mới nhất về vụ bắt giữ Devin Haney

Bỏ qua các yếu tố pháp lý đang chờ xử lý, The Sporting News sẽ xem xét một số bạn nhảy có khả năng nhất của Haney.

Cuộc chiến tiếp theo của Devin Haney: Xếp hạng những đối thủ có khả năng nhất

Teofimo López

 • tuổi: 25
 • Ghi: 19-1 với 13 trận thắng bằng loại trực tiếp
 • hiện hành Tiêu đề: Các danh hiệu siêu nhẹ của WBO và The Ring

Bây giờ Teofimo Lopez đã trở lại sau một thời gian ngắn “nghỉ hưu”, rất có thể xảy ra đụng độ với Haney. Nhà vô địch hạng siêu nhẹ WBO và The Ring, Lopez dường như đang tham gia một cuộc va chạm với Haney sau một vài cú chọc ghẹo trên mạng xã hội.

Haney cho biết ý định thi đấu ở hạng 140 pound. Với tư cách là nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi, anh ta sẽ có thể thách thức danh hiệu WBO ngay lập tức. Lopez đã gọi Haney sau khi có thông báo rằng anh ấy đã trở lại, sẵn sàng thể hiện rằng anh ấy là tương lai của quyền anh chứ không phải Haney.

“Sắp nghỉ hưu (tôi nghĩ) bởi vì bước tiếp theo là Devin Haney sẽ chiến đấu xin lỗi– Arnold Barboza để giành chức vô địch WBO của tôi ở hạng cân 140 pound. Cái đó. Tôi mệt mỏi với việc giúp đứa trẻ này trở thành thứ mà nó không phải. Và đó là một nhà vô địch thực sự!”

Từng là nhà vô địch hạng nhẹ IBF, WBA và WBO, Lopez đã đánh bại những người như Richard Commey và Lomachenko. Dường như có động lực trong phần mới của mình, biết đâu Takeover có thể thuyết phục Haney đi tiếp.

XEM THÊM: Top 25 Under 25: Devin Haney là số 1 nhưng ai sẽ là người tiếp theo?

Tại thời điểm này, cuộc chiến này có vẻ như là lựa chọn khả dĩ nhất.

Shakur Stevenson

 • tuổi: 26
 • Ghi: 20-1 với mười trận thắng bằng loại trực tiếp
 • hiện hành Tiêu đề: không áp dụng

Hai chiến binh năng động, ý tưởng của Haney vs. Shakur Stevenson khiến người hâm mộ phải chảy nước miếng. Liệu cả hai có thể thỏa thuận được không, hay các cuộc đàm phán về ví tiền của họ sẽ gây nguy hiểm cho cuộc chiến?

Stevenson, cựu vô địch hạng lông WBO và nhà vô địch hạng siêu lông WBO và WBC, bày tỏ mong muốn chuyển xuống hạng nhẹ sau khi thua Robson Conceicao vào tháng 9 năm 2022. Haney không ngại đối mặt với người giỏi nhất, nhưng cả hai đều bị đình trệ.

Đối với hầu bao, Stevenson đang tìm kiếm một cuộc chiến 50/50. Anh ấy đã từ chối một lời đề nghị có thể khiến ví tiền lãi 25%. Kể từ đó, đã có tranh luận về việc cả hai nên làm gì, khi Haney nhận lời đề nghị thấp để chiến đấu với George Kambosos Jr. ở Úc cho vàng nhạt.

“Chà, tôi sẽ không lấy 25%, nhưng bạn đã biết điều đó. Lil bruh, hãy thực tế.

Stevenson đã nói “ký hợp đồng” với Haney mọi lúc mọi nơi.

Nếu hai người chiến đấu, đó sẽ là một cuộc chiến rất khoa học, vì cả hai đều là những võ sĩ ưu tú. Sẽ là một cuộc đấu tranh nếu Haney ở hạng nhẹ.

Gervonta Davis

 • tuổi: 28
 • Ghi: 29-0 với 27 trận thắng bằng loại trực tiếp
 • hiện hành Tiêu đề: Tiêu đề hạng nhẹ WBA (Thông thường).

Nếu Gervonta Davis đấu với Ryan Garcia là một trận đấu trong mơ đối với những người hâm mộ quyền anh, thì Davis đấu với Haney có thể đứng đầu. Davis, chủ nhân hạng nhẹ WBA (Thông thường), được công nhận là nhà vô địch, nhưng Haney đã nắm giữ tất cả các đai hợp pháp trong giải đấu. Cuộc chiến để chứng minh ai là vua của bộ phận có thể dẫn đến một cuộc chiến mãi mãi.

Đang nói chuyện với The Sporting News, Haney biết người chiến thắng sẽ đăng quang danh hiệu lớn tiếp theo của quyền anh, điều đó không làm anh bối rối.

XEM THÊM: Cơn thịnh nộ đổ lỗi cho lịch thi đấu dày đặc của quyền anh hạng nặng

“Họ phải đi qua tôi,” Haney nói. “Nhưng vào cuối ngày, tôi biết cuộc chiến này cuối cùng sẽ xảy ra. Nó chỉ là một phần của trò chơi chiến đấu. Không quan trọng Ryan thắng hay ‘Cỗ xe tăng’ thắng, cuối cùng họ sẽ cần một đối thủ khác để chiến đấu, vì vậy đó là một phần của quyền anh.”

Davis vừa mới ra tù sau khi dính líu đến một vụ đụng xe rồi bỏ trốn. Anh ấy cũng đã làm việc với PBC, mặc dù đã tách khỏi Mayweather Promotions. Haney gần đây nhất có Xếp hạng cao nhất nhưng là một đại lý tự do. Cả hai có thể làm việc cùng nhau để làm cho cuộc chiến thành công?

Tất cả phụ thuộc vào việc Haney quyết định thi đấu ở hạng cân nào và liệu cả hai người đàn ông có thể giữ mọi thứ văn minh hay không.

Vasiliy Lomachenko tái đấu

 • tuổi: 35
 • Ghi: 17-3 với 11 trận thắng bằng loại trực tiếp
 • hiện hành Tiêu đề: không áp dụng

Trong bài kiểm tra lớn nhất của Haney cho đến nay, anh đã đánh bại Vasiliy Lomachenko, cựu vô địch hạng nhẹ WBA, WBO và The Ring. Trận đấu vào tháng 5 chứng kiến ​​​​Haney hạ được 110 trong số 405 cú đấm (27,2%), với Lomachenko hạ được 124 trên 564 (22%). Các trọng tài cho điểm các hiệp đấu là 116-112, 115-113 và 115-113 cho Haney, với quyết định được coi là gây tranh cãi.

Quyết định và kỹ năng của nhà vô địch đã bị đặt câu hỏi trên mạng xã hội từ những người hâm mộ cuồng nhiệt. Nhiều người đang yêu cầu một trận tái đấu. Haney cởi mở với ý tưởng nếu nó hợp lý.

“Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi sẽ không đấu với anh ta nữa – bố tôi nói rằng tôi sẽ không đấu với anh ta nữa,” Haney nói trên The Danza Project qua Boxing Social. “Tôi chưa bao giờ nói liệu tôi có muốn hay không. Tôi sẽ chiến đấu với bất cứ ai nếu điều đó hợp lý và mọi thứ đều phù hợp. Tôi sẽ chiến đấu với tất cả mọi người, và tôi đã nói điều đó mãi mãi.

“Tôi biết nếu tôi đánh bại ai đó một lần, tôi có thể đánh bại họ hai lần. Không phải là không chiến đấu với nó nữa, nó chỉ cần có ý nghĩa. Hiện tại, không có gì trên bàn của tôi có ý nghĩa. Nhưng nếu nó xảy ra, thì nó sẽ xảy ra.”

XEM THÊM: Canelo Alvarez sẽ đấu với ai tiếp theo?

Với danh sách các đối thủ mà Haney phải đối mặt và cơ hội tăng hạng cân, có vẻ như trận tái đấu sẽ khó xảy ra.

Rõ ràng là Prograis

 • tuổi: 34
 • Ghi: 29-1 với 24 trận thắng bằng loại trực tiếp
 • hiện hành Tiêu đề: không áp dụng

Mặc dù Haney vs. Regis Prograis là một trận đấu mà người hâm mộ có thể không quan tâm, ít nhất là so với các lựa chọn khác, nó có sức hấp dẫn. Đó là, theo Eddie Hearn.

Prograis, cựu vô địch hạng siêu nhẹ WBA, đang có chuỗi 5 trận toàn thắng. Anh đánh bại Jose Zepeda vào năm 2022 để giành đai WBC và vượt qua Danielito Zorrilla vào tháng 6 để giữ đai.

Hearn nói với IFL TV rằng anh ấy đã nói chuyện với Đội Haney về cuộc chiến. Nếu không đối mặt với Ryan Garcia, Prograis có thể đối mặt với Haney.

“Chúng tôi đã đưa ra lời đề nghị cho Devin và Bill Haney, tôi nghĩ rằng chúng tôi sắp có trận đấu, tôi đã nói chuyện với Devin tối nay, tôi sẽ gặp anh ấy ở Los Angeles vào tuần này,” Hearn nói qua Boxing Social. “Ryan Garcia hiện đã vươn ra để chiến đấu với Regis Prograis, nhưng Jack Catterall muốn điều đó. Regis Progrias hiện đang ở vị trí tốt, có thể là do hiệu suất thấp.

“Devin muốn chiến đấu, đó là một cuộc chiến lớn cho DAZN. Ryan Garcia muốn chiến đấu, chúng tôi sẽ nói chuyện với đội của anh ấy, chúng tôi chưa nói, nhưng chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *