Trận đấu năm 2023 diễn ra lúc mấy giờ? Lịch truyền hình trận đấu gôn Patrick Mahomes-Travis Kelce vs. Stephen Curry-Klay Thompson

Trò chơi, thiết lập, Trận đấu.

Cập nhật trực tiếp, nổi bật từ The Match 2023 với các ngôi sao NFL, NBA

NBA và NFL chuẩn bị đụng độ khi một số trận đấu hay nhất của bóng rổ đối đầu với nhà vô địch Super Bowl. Và Vegas lại một lần nữa trở thành nơi xứng đáng khi nó tiếp tục khẳng định mình là trung tâm của thế giới thể thao.

Đó là Stephen Curry và Klay Thompson so với Patrick Mahomes và Travis Kelce trong sa mạc vì quyền khoe khoang — và từ thiện.

Curry và Thompson đã được mệnh danh là “Anh em nhà Splash” sau nhiều năm gắn bó với Warriors, nhưng họ muốn tránh tuyên bố danh hiệu đó vào thứ Năm. Mùa giải của Warriors kết thúc trong thất bại ê chề sau khi họ gục ngã trong sáu trận đấu trước Lakers — chấm dứt hy vọng lặp lại ngôi vô địch của họ.

Trong chiếc xe golf khác, có Mahomes và Kelce, những người đã tận dụng mọi cơ hội để ăn mừng chiến thắng Super Bowl thứ hai sau chiến thắng ly kỳ trước Eagles.

Bộ đôi này sẽ ở một nơi xa lạ so với các đồng nghiệp của họ trong mỗi môn thể thao – sân gôn. Tất cả đều quen thuộc với các trận đấu loại trực tiếp kéo dài, điều này khiến sự kiện hôm thứ Năm càng trở nên thú vị hơn. Curry và Mahomes đã thử vận ​​​​may của họ trong The Match trước đây và không thể chiến thắng. Một trong số họ sẽ là thời gian này.

XEM THÊM: Xem Trận đấu trực tiếp với Sling TV

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Trận đấu, bao gồm thời gian bắt đầu, ngày tháng, kênh truyền hình và các tùy chọn phát trực tuyến:

Trận đấu bắt đầu vào năm 2023 lúc mấy giờ?

  • Ngày: Thứ Năm, ngày 29 tháng 6
  • Thời gian: 6:30 chiều ET

Tin tức về Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 6:30 chiều ET.

Nó sẽ được tổ chức tại một địa điểm quen thuộc — Câu lạc bộ gôn Wynn ở Paradise, Nev., tại Khu nghỉ dưỡng Wynn Las Vegas nằm trên dải đất nổi tiếng. Sân đã trở thành sân nhà của The Match và tiếp tục giữ danh hiệu đó cho đến năm 2023.

Trận đấu được chiếu trên kênh nào?

  • Kênh truyền hình: TNT, truTV, HLN

Cũng giống như sự kiện trước, phiên bản 2023 của Trận đấu sẽ được phát sóng trên TNT và các mạng chị em của nó. Khán giả sẽ có thể xem chương trình phát sóng trên TNT, với các chương trình mô phỏng cũng có sẵn trên truTV và HLN.

Người dẫn chương trình “Inside the NBA” Ernie Johnson trở lại chèo lái con tàu với phân tích do Trevor Immelman và Charles Barkley cung cấp. Kathyrn Tappen sẽ báo cáo từ khóa học trong khi Von Miller và Draymond Green có mặt để đưa ra bình luận về xe đẩy.

Cách phát trực tiếp The Match 2023

  • Phát sóng trực tiếp: Ứng dụng TNT, TV sling

Đối với những người xem thích phát trực tuyến, Trận đấu có sẵn trên ứng dụng TNT dành cho những người đăng ký kênh thông qua nhà cung cấp cáp của họ. Còn không, Sling TV là nơi dành cho bộ phận người xem đã chôn rau cắt rốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *