Trận đấu tiếp theo của Gervonta Davis: Sau Ryan Garcia KO, người chiến thắng Devin Haney so với Vasiliy Lomachenko nên đợi Tank

Khi Ryan Garcia nghe thấy tiếng đếm 10 của trọng tài Thomas Taylor vang lên bên tai, tất cả các cầu thủ California trúng đích đều có thể hy vọng có thêm thời gian. Anh ấy sẽ thở lại sau 15 giây, không phải 10… làm ơn đừng 10 giây.

Thật không may, 10 là điểm cao nhất mà trọng tài từng đếm, và Gervonta Davis đã giành chiến thắng trong trận đấu lớn nhất trong năm, nhờ một cú móc trái cực mạnh vào khu vực giữa ở Hiệp 7. Đám đông tại Nhà thi đấu T-Mobile ở Las Vegas gầm lên tán thành và “Xe tăng” hạ cung.

XEM THÊM: Phân tích từng vòng của Tank vs. García

Nhưng trong khi ngôi sao của Baltimore đã giành được chiến thắng hay nhất trong sự nghiệp và ngày được trả lương cao nhất trong sự nghiệp, thì sẽ không có đai mới nào đến. Davis vs. Garcia bước vào với trọng lượng đánh bắt được thỏa thuận theo hợp đồng là 136 pound.

Có rất nhiều rủi ro trong cuộc chiến này — kỷ lục bất bại, quyền khoe khoang và di sản — nhưng không có đai.

Gervonta Davis trận đấu tiếp theo

Không có thắt lưng. Bất chấp chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của mình, Tank vẫn đang theo đuổi vị trí cao nhất trong lớp.

Nếu Tank muốn được công nhận hợp pháp là vận động viên hạng nhẹ hay nhất thế giới, thì anh ta sẽ phải vượt qua nhà vô địch không thể tranh cãi Devin Haney, hay chính xác hơn là người chiến thắng trong trận đấu sắp tới giữa Haney và cựu vương hạng cân Vasiliy Lomachenko.

Mặc dù Davis giữ chức vô địch hạng nhẹ WBA “thông thường”, nhưng đó chỉ là một vật trang sức để những người quảng bá và giám đốc điều hành truyền hình chảy nước miếng khi họ cần bán một trong những trận đấu của anh ta. Haney là người nắm giữ chức vô địch WBA được công nhận đầy đủ, cũng như các vương miện IBF, WBC, WBO và Ring Magazine.

Tuy nhiên, trong khi Haney bất bại nắm giữ tất cả số vàng, thì không phải ai cũng tin vào ưu thế hạng nhẹ của mình.

Ngôi sao gốc Las Vegas đã nhận được sự công nhận không thể chối cãi khi anh đánh bại anh chàng (George Kambosos Jr.), người đánh bại anh chàng (Teofimo Lopez), người đánh bại anh chàng (Vasiliy Lomachenko). Vấn đề là bộ phận này được xếp chồng lên nhau với các võ sĩ cấp độ ưu tú.

Esther Lin/Thời gian chiếu

Xếp hạng võ sĩ hạng nhẹ tốt nhất

Ngay cả khi Garcia không tham gia cuộc chơi vào lúc này, điều đó vẫn còn lại Davis, Shakur Stevenson và Lomachenko hùng mạnh.

  • Tất cả họ đều là những bậc thầy lỗi lạc
  • Mọi thứ đều được trang trí
  • Tất cả đều nằm trong hoặc xung quanh danh sách 10 bảng Anh hàng đầu
  • Tất cả họ đều tin rằng họ là người giỏi nhất

Ngay cả khi Haney đánh bại Lomachenko – và anh ấy được ưu tiên làm như vậy – những người chơi gốc Tank và Shakur vẫn sẽ tuyên bố rằng người đàn ông của họ là người giỏi nhất.

Đây là cách mà kỷ nguyên vàng được tạo ra.

Trận đấu giữa Davis và Garcia đã được quảng bá một cách xuất sắc và nó đã thành công. Hai ngôi sao trẻ tuyệt vời, bất khả chiến bại với sức hấp dẫn chéo đã xuất hiện ở đỉnh cao của cuộc đời họ. Ngay cả sự qua lại giữa những người quảng bá trận đấu và các đài truyền hình cũng không thể ngăn điều này được thực hiện. Quyền anh cần được hồi sinh và chúng ta nên biết ơn vì Davis và Garcia đã thúc đẩy cuộc chiến này diễn ra.

Ai sẽ là người chiến thắng trong Devin Haney so với Vasiliy Lomachenko?

haney v. Lomachenko – ngày 20 tháng 5 ở Las Vegas – dễ tập hợp hơn Davis-Garcia.

Người trước đã ký một thỏa thuận nhiều trận chiến với Top Rank và DiBella Entertainment vào tháng 3 năm ngoái, trong khi Loma đã ở bên chú Bob Arum kể từ khi chuyển sang chuyên nghiệp một thập kỷ trước. Ngoài ra, Lomachenko là đối thủ bắt buộc của WBC.

Tin tốt là Stevenson đang ở dưới ô Xếp hạng cao nhất, vì vậy một trận đấu giữa người chiến thắng Haney vs. Lomachenko là hoàn toàn khả thi đối với đứa con tinh thần bất bại đến từ Newark.

Nhưng Tank phù hợp ở đâu?

Chà, Davis đã chính thức chia tay Mayweather Promotions vào cuối năm ngoái. Võ sĩ bất bại vẫn duy trì mối quan hệ làm việc thân thiết với Floyd Mayweather và Giám đốc điều hành Leonard Ellerbe, nhưng mối quan hệ quảng cáo chính của anh ấy là với Nhà vô địch Quyền anh Ngoại hạng. Nói tóm lại, PBC và Xếp hạng cao nhất không có trong danh sách thiệp Giáng sinh tương ứng của chúng.

XEM THÊM: Mayweather và Davis tái hợp sau khi Garcia KO

Nhưng nếu Davis so với Garcia đã dạy chúng ta bất cứ điều gì, thì đó là các nhà quảng bá và mạng lưới đối thủ vẫn có thể kết hợp với nhau để tạo ra cuộc chiến lớn nhất có thể. Giữa đỉnh điểm của mối thù nghề nghiệp của họ, Arum và Don King vẫn hợp tác để thực hiện Sugar Ray Leonard đấu với Roberto Duran vào năm 1980. Arum và King cũng hợp tác để thực hiện Oscar De La Hoya đấu với Felix Trinidad vào năm 1999. Trong trường hợp của Davis vs. Garcia, PBC/Showtime giúp mọi thứ hoạt động với Golden Boy Promotions/DAZN.

Phần lớn các trận siêu chiến đòi hỏi sự chăm chỉ và hợp tác. Gần như chắc chắn 100% rằng PBC và Xếp hạng cao nhất cần phải hợp tác với nhau để kỷ nguyên vàng của hạng nhẹ này phát triển mạnh. Khi nói đến việc để Tank chiến đấu với Haney, Lomachenko hay Shakur, thì tất cả các bên phải rời xa cái tôi và sự ganh đua nghề nghiệp của mình trên bàn đàm phán.

Vì lợi ích của môn thể thao này, Davis vs Garcia không thể diễn ra chỉ một lần. Người hâm mộ xứng đáng được xem câu chuyện tuyệt vời này diễn ra trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *