Trận đấu WWE Backlash 2023: Full thẻ, đội hình trước sự kiện chính Brock Lesnar vs Cody Rhodes

WrestleMania 39 đã đến và đi. Bây giờ, hậu quả của sự kiện đang bắt đầu diễn ra, với một số trận đấu tuyệt vời được thiết lập cho sự kiện tiếp theo của WWE, Phản ứng dữ dội.

Phản hồi diễn ra vào ngày 6 tháng 5 bên trong Coliseo de Puerto Rico Jose Miguel Agrelot ở Puerto Rico. Đây là sự kiện đầu tiên của WWE tại Puerto Rico kể từ năm 2005.

Sự kiện chính là Brock Lesnar đấu với Cody Rhodes. Rhodes không giành được WWE Universal Undisputed Title trước Roman Reigns tại WrestleMania. Vào Raw đêm hôm sau, Rhodes và Lesnar được cho là sẽ hợp tác với nhau, nhưng Lesnar đã tấn công bạn của mình. Bây giờ, họ sẽ đối mặt với nhau lần đầu tiên.

Ngoài trận đấu đó, trận tranh đai đã diễn ra Backlash, cùng với trận thứ hai của biểu tượng âm nhạc.

XEM THÊM: Mọi thứ bạn cần biết về WWE Backlash 2023

Mặc dù chúng tôi chưa biết thứ tự trận đấu chính xác, nhưng đây là danh sách đầy đủ các trận đấu sẽ diễn ra tại Backlash.

Thẻ trận đấu WWE Backlash 2023

Kevin Owens, Sami Zayn và Matt Riddle so với Kevin Owens. The Bloodline (Solo Sikoa, Jey Uso, và Jimmy Uso)

Mặc dù Roman Reigns sẽ không có ở Backlash, nhưng phần còn lại của The Bloodline sẽ có. Tại WrestleMania 39, Kevin Owens và Sami Zayn đã đánh bại The Usos để trở thành Nhà vô địch WWE Tag Team không thể tranh cãi. Mối thù vẫn tiếp tục, và khi The Bloodline áp đảo cả hai trong cuộc tấn công, Matt Riddle lại đối mặt với vấn đề tương tự.

Riddle trở lại sau một chấn thương vào tháng 12 khiến anh ta không thể thi đấu, điều này được đổ lỗi cho The Bloodline.

Per Bet Online, Owens, Zayn và Riddle là -300 lượt yêu thích, trong khi The Bloodline là +200 lượt kém hơn.

Bad Bunny vs Damian Priest trong trận chiến đường phố

Bad Bunny, nghệ sĩ thu âm từng đoạt nhiều giải thưởng, đối mặt với Linh mục Damian của Ngày phán xét. Lần đầu tiên can thiệp vào trận đấu của Rey Mysterio với con trai ông ta là Dominik tại WrestleMania 39, ngăn Dominik gian lận. Trong Raw sau WrestleMania, Priest đã tấn công Bad Bunny, đưa anh ta qua bàn thông báo.

XEM THÊM: Lịch sử WWE của Breaking Bad Bunny, thu nhập trong sự nghiệp

Bad Bunny trở lại vài tuần sau đó và thách thức Linh mục đánh nhau trên đường phố trong khi tấn công anh ta bằng gậy kiếm đạo. Priest thực sự là bạn của Bad Bunny, khi cả hai hợp tác tại WrestleMania 37 để đánh bại The Miz và John Morrison.

Mỗi lần đặt cược trực tuyến, Bad Bunny được yêu thích -5000, trong khi Damian Priest là kẻ yếu hơn +1000.

Bianca Belair (c) đấu với Iyo Sky để tranh đai WWE RAW Women’s

Iyo Sky của Damage CTL đã giành chiến thắng trong trận đấu ba mối đe dọa để trở thành ứng cử viên hàng đầu cho Danh hiệu RAW nữ của Bianca Belair. Belair đã đánh bại Bayley, thủ lĩnh của Damage CTL, nhiều lần để giữ đai.

Đối với cá cược trực tuyến, Belair được yêu thích -800, trong khi Sky được +450 thua.

Rhea Ripley (c) so với Zelina Vega cho WWE SmackDown Women’s Title

Sau khi đánh bại Charlotte Flair tại WrestleMania 39, Rhea Ripley và The Judgement Day tiếp tục mối thù của họ với Rey Mysterio và trật tự thế giới Latino tái sinh. Thành viên LWO và Legado del Fantasma, Zelina Vega, người gốc Puerto Rico, đã thách thức Ripley để giành danh hiệu.

Mỗi lần đặt cược trực tuyến, Ripley được yêu thích -10000, trong khi Vega là kẻ thua cuộc +1100.

XEM THÊM: Vince McMahon đã kiếm bộn tiền với WWE

Lý thuyết Austin (c) so với Bobby Lashley so với Bronson Reed cho Danh hiệu WWE Hoa Kỳ

Vào tháng 7 năm 2022, Bobby Lashley đánh bại Austin Theory để giành chức vô địch Hoa Kỳ nhưng thua ngay sau khi đối đầu với Seth “Freakin'” Rollins. Trong một trận đấu ba mối đe dọa vào tháng 11, Theory đã đánh bại Lashley và Rollins để trở thành nhà vô địch một lần nữa.

Vài tháng sau, Lashley loại bỏ Bronson Reed để giành chiến thắng trong Trận chiến tưởng niệm người khổng lồ Andre the Giant. Từ đó, cả hai có mối thù buộc Theory phải nhúng tay vào khi Reed can thiệp vào trận đấu giữa Lashley và Theory.

Mỗi lần đặt cược trực tuyến, Theory được yêu thích -2000 để giữ danh hiệu của mình trước Reed (+500) và Lashley (+700).

HƠN: Bên trong sự nghiệp WWE đáng kinh ngạc của John Cena

Seth “Freakin” Rollins so với Omos

Trận đấu được công bố đột ngột, khiến người hâm mộ đặt câu hỏi tại sao. Trong Raw, MVP của quản lý Omos tiết lộ rằng anh ấy đã dàn dựng trận đấu, nói rằng chiến thắng trước Rollins sẽ rất quan trọng đối với sự nghiệp của Omos. Rollins, tập trung vào việc giành được Danh hiệu hạng nặng thế giới WWE mới, đã hứa sẽ mang đến cho Omos trận đấu hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Mỗi lần đặt cược trực tuyến, Rollins được yêu thích +1000, trong khi Omos là kẻ yếu hơn +500.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *