Trang điểm của Michaela Edenfield: Những điều cần biết về truyền thống chơi độc đáo của ngôi sao bóng mềm FSU

Nếu ngoại hình có thể giết người, thì Michaela Edenfield sẽ là một đề xuất nguy hiểm.

Vận động viên bắt bóng mềm của Bang Florida khảo sát sân trong như một con diều hâu. Những người khác có thể không nhìn thấy nó. Nhưng anh có thể nhìn thấy chúng. Và chính IQ bóng mềm của cô ấy, cùng với kỷ luật ăn đĩa ấn tượng và sức mạnh trong mọi lĩnh vực, đã khiến vận động viên chạy cự ly ngắn 6 foot-1 trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Seminoles.

Nhưng Edenfield cũng nổi bật vì những lý do khác. Cô ấy không chỉ là một phần của pin tốt nhất trong nước, hợp tác với át chủ bài Kathryn Sandercock để giúp dẫn dắt FSU đến miền đất hứa của bóng mềm: Giải vô địch thế giới dành cho các trường đại học dành cho nữ. Nhưng anh bước ra sân đầy tự tin. Và phần lớn là nhờ màn hóa trang ấn tượng của cô.

Edenfield là một fan hâm mộ của trang điểm. Anh ấy sử dụng phương tiện như một người theo trường phái ấn tượng, tạo lớp cho khuôn mặt của mình với sự kết hợp của nhiều hình dạng và hoa văn khác nhau. Tính cách của anh ấy tỏa sáng khi đôi mắt khói đó xuất hiện, mặc dù khuôn mặt của anh ấy được che bởi chiếc mặt nạ bắt bóng cực kỳ quan trọng đó.

XEM THÊM: Các cầu thủ bóng mềm Oklahoma ‘không hối tiếc’ về lễ kỷ niệm lớn

Đây là những gì bạn cần biết về Edenfield, một trong những tài năng lớn nhất của đội bóng mềm ở trường đại học… và thậm chí có thể là một nghệ sĩ trang điểm mới vào nghề.

Trang điểm Michaela Edenfield

Trang điểm như một hình thức thể hiện cá nhân không phải là một khái niệm mới. Ngay cả dưới áp lực của các môn thể thao đỉnh cao, các vận động viên từ lâu đã tìm đến mỹ phẩm để tạo cho mình một chút gì đó cường điệu trước trận đấu lớn.

Lấy thể dục dụng cụ, ví dụ. Các vận động viên thường trang điểm cho mình bằng nhiều loại mascara, kem nền và phấn má hồng, mỗi yếu tố đều đóng một vai trò quan trọng trong thói quen của vận động viên.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Edenfield đã có vài tiền lệ. Tuy nhiên, ngay cả trong một môn thể thao như bóng mềm, nơi sự sáng tạo được ca ngợi – hãy nghĩ đến dây buộc tóc và các phụ kiện khác – không có gì lạ khi thấy những người chơi bóng ném phải thực hiện các bước tỉ mỉ để có được khuôn mặt vừa phải.

Edenfield xuất thân từ trường thẩm mỹ “Euphoria”. Cô ấy đã đánh liều, tô mí mắt bằng một màu sáng mà bất kỳ người nhìn nào cũng có thể nhận ra ngay lập tức. Đó là một sự lựa chọn bắt nguồn từ một tuổi thơ khó khăn, nơi Edenfield bị bắt nạt.

XEM THÊM: Oklahoma có thể tham gia danh sách độc quyền các nhà vô địch ba than bùn

“Vì bị bắt nạt, tôi là người ít nói và thực sự không an toàn và tôi thực sự muốn có được sự tự tin đó,” Edenfield cho biết vào năm ngoái, trên D1 Softball.

Sự tự tin đó bắt đầu nảy nở khi Edenfield xem “RuPaul’s Drag Race”. Chương trình xoay quanh các nữ hoàng kéo cạnh tranh để trở thành “siêu sao kéo tiếp theo của Mỹ”. Trang điểm lấp lánh đóng một vai trò quan trọng trong chương trình, với các nữ hoàng thường xuyên làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt của họ bằng nhiều loại đường viền khác nhau, son bóng, mascara và phấn bắt sáng, cùng các công cụ khác.

Edenfield nói: “Hồi thơ ấu, tôi nhớ đã xem ‘RuPaul’s Drag Race’. “Và nếu bạn biết nó là gì, bạn sẽ biết nó là gì. Nó choáng ngợp. Tôi muốn sự tự tin đó. Chỉ cần nhìn thấy nó và mức độ chúng tỏa ra, tôi đã phát điên lên rồi.”

Đó là tất cả trong mắt của Edenfield. Mặc dù lớp trang điểm cơ bản không mất quá nhiều thời gian để trang điểm, nhưng việc trang điểm mắt chính xác lại đòi hỏi sự vững tay nhất. Tuy nhiên, Edenfield đã ăn nhiều lần, làm rung chuyển một số lần xuất hiện ở Hạng A.

Có bóng mắt màu xanh đỏ mà cô ấy đã đeo trước đó trong giải đấu. Hoặc số báo in của anh ấy từ trở lại trong mùa giải thông thường, trong số các mục yêu thích của anh ấy cho đến nay. Dù bằng cách nào, nếu bạn có thể nghĩ về nó, Edenfield có thể đã làm được. Và điều đó khiến anh rất tự hào.

Vẻ ngoài đẹp nhất của Michaela Edenfield

Edenfield rất sung mãn khi trang điểm. Tuy nhiên, một số ngoại hình đã nổi bật hơn những cái khác. Dưới đây là một vài điều nổi bật kể từ đầu năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *