Triển lãm Chó Westminster được tổ chức ở đâu? Địa điểm, địa điểm, vé và nhiều thông tin khác cần biết cho cuộc thi năm 2023

Người bạn thân nhất của Man đang được chú ý vào cuối tuần này cho Triển lãm Chó Westminster, một trong những phần khác thường hơn (nhưng thỏa mãn một cách kỳ lạ) của lịch thể thao.

Có rất nhiều điều để yêu thích về chó. Họ là những sinh vật tốt bụng và trung thực, nụ cười và dáng đi của họ có thể mang lại niềm vui cho cả những người quan sát nghiêm khắc nhất. Và có điều gì đó về việc nhìn thấy những con thú rực rỡ này với bộ lông được búi hoàn hảo và hành vi của chúng được lên kế hoạch cẩn thận dường như khiến công chúng Mỹ phẫn nộ.

Có lẽ đó là sự xuất sắc nhất của người Mỹ. Westminster có thể cảm thấy hơi ngột ngạt và không phải là dấu hiệu tốt nhất cho thấy một chú chó có tự do thực sự. Nhưng trông chúng thật dễ thương. Vì vậy, xoay và vòng tròn.

XEM THÊM: Danh sách đầy đủ những người chiến thắng tại Westminster Dog Show 2022

Cho dù bạn yêu thích Triển lãm Chó Westminster, ghét nó hay ở đâu đó ở giữa, bạn đều biết nó sẽ đến. Sau đây là những điều bạn cần biết nếu muốn tham dự sự kiện kể chuyện, sự kiện sẽ biến nơi ở mới thành nhà vào năm 2023.

Triển lãm Chó Westminster 2023 ở đâu?

Sau khi mất đi những tòa nhà chọc trời khủng khiếp và đường tàu điện ngầm thê lương của Thành phố New York do ảnh hưởng của COVID-19, Triển lãm Chó Westminster quay trở lại đô thị đang bùng nổ vào năm 2023.

Cuộc thi dắt chó đi dạo mang tính biểu tượng sẽ mang những tài năng của nó đến Sân vận động Arthur Ashe năm nay, sân nhà của US Open. Đó là năm đầu tiên viên đá quý 23.771 chỗ ngồi tổ chức cảnh tượng này.

Trong lịch sử, Triển lãm chó Westminster đã gọi Madison Square Garden là nhà. Sự khởi đầu của đợt bùng phát đã đưa anh đến hai địa điểm: đầu tiên là dinh thự Gothic Lyndhurt Estate ở Tarrytown và bây giờ là Arthur Ashe ở Flushing.

Giá vé tham dự Westminster Dog Show là bao nhiêu?

Một ví dụ lấp lánh, nếu không muốn nói là khó chịu, về ole’ Americana tốt, người ta có thể mong đợi Triển lãm chó ở Westminster mang lại cho người xem một đồng xu nghiêm túc nào đó. Có lẽ họ đúng.

Vé Westminster Dog Show không phải là dễ dàng nhất để có được. Và dự kiến ​​lần này sẽ tăng giá khá kịch tính. Vé vào cửa thông thường sẽ có giá từ $59-$73, tùy thuộc vào ngày bạn tham dự buổi biểu diễn, theo TicketSmarter.

Các đối thủ cạnh tranh khác nhau đưa ra các mức giá tương tự. Vì vậy, mặc dù không phải là sự kiện đắt nhất, nhưng nó có thể khá khó chịu tùy thuộc vào số lượng vé bạn có thể cần.

Vé xem Westminster Dog Show 2023 rẻ nhất

trang mạng giá
Sơ khaiHub $45
ghế sáng $56
VéThông minh hơn $59
GhếGeek $60

Vé xem Westminster Dog Show 2023 đắt nhất

trang mạng giá
GhếGeek $142
ghế sáng $812
Sơ khaiHub $815
VéThông minh hơn $851

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *