Trường trung học Wyndham Clark-Christian McCaffrey: Mối lương duyên giữa ngôi sao 49ers và nhà vô địch US Open

Chiến thắng của Wyndham Clark tại US Open Sunday đã chiếm trọn trái tim và khối óc của những người hâm mộ golf, trong đó có một số bạn học cũ của anh.

Clark, người sinh ra ở Denver, Colorado, theo học trường trung học Valor Christian ở Highland Ranch, Colorado. Anh ấy chia sẻ một số công ty ưu tú về mặt đó, vì 49 người chạy lại Christian McCaffrey là bạn cùng lớp của anh ấy.

Thật vậy, Clark đã thể hiện một số năng lực ưu tú vào thời điểm đó. Anh ấy đã giành được hai chức vô địch chơi gôn cấp bang và là cầu thủ của năm vào năm 2011. Trong khi đó, McCaffrey đang tự vạch ra con đường của riêng mình. Anh ấy là Cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất năm của Colorado vào năm 2012 và 2013. McCaffrey, một vận động viên thể thao đa năng, đã chơi cho Valor trong những năm trung học của anh ấy.

Nói cách khác, Clark và McCaffrey có rất nhiều phần cứng giữa họ tại Valor, nơi có 13 chức vô địch cấp bang giữa bóng đá và gôn nam (tám ở bóng đá, 5 ở gôn) từ năm 2009 đến 2018.

XEM THÊM: Tại sao các tay golf US Open không hài lòng với Los Angeles Country Club

McCaffrey đã thấy hộp đựng cúp của Valor giành được danh hiệu US Open vào Chủ nhật, và anh ấy đã lên Instagram để ghi công cho Clark mà anh ấy xứng đáng, chú thích một bức ảnh trên TV của anh ấy với Clark đang ăn mừng “The Boy!”

McCaffrey cũng đã công nhận trên Twitter.

Sau khi Clark giành chức vô địch Wells Fargo, McCaffrey cũng rất phấn khích.

Trường trung học Wyndham Clark

Clark và McCaffrey đều đến trường trung học Valor Christian ở Highland Ranch, Colorado, phía nam Denver trên đường đến Colorado Springs.

Valor Christian đã nổi lên như một cường quốc về thể thao ở Colorado kể từ năm 2009, với 37 chức vô địch tiểu bang đáng kinh ngạc trong khoảng thời gian đó ở nhiều môn thể thao.

XEM THÊM: Cây gia đình Wyndham Clark

Vận động viên nổi tiếng từ trường trung học Valor Christian

Valor Christian đã xây dựng một bản lý lịch nhóm ấn tượng, nhưng nó không có danh sách dài các cựu sinh viên mà người ta có thể mong đợi từ thành công đó.

McCaffrey và Clark là những điểm nổi bật rõ ràng. Luke Del Rio, con trai của Jack Del Rio và là trợ lý chỉ huy hiện tại, cũng đã tốt nghiệp. Christian và Noah Elliss, cả hai đều chơi cho Eagles, cũng là cựu sinh viên. Người giữ kỷ lục Sprint Marybeth Sant-Price cũng đã đến Valor.

Rõ ràng, ít nhất là trong trường hợp của McCaffrey và Clark, những người đến đó gắn bó với nhau.

Clark và McCaffrey không tốt nghiệp cùng lớp, nhưng rõ ràng họ rất tôn trọng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *