Tweet Brandel Chamblee của Brooks Koepka, giải thích: Tại sao những người chơi golf LIV lại gọi những người trung thành với PGA Tour sau tin tức sáp nhập

Tin tức hôm thứ Ba về sự hợp nhất giữa các giải đấu golf PGA và LIV đã gây ra phản ứng dữ dội trên mạng xã hội không chỉ từ giới truyền thông và người hâm mộ, mà còn từ chính những người chơi.

Một cái tên lặp đi lặp lại trong số các xu hướng mới nổi là Brandel Chamblee của NBC Golf Channel. Cựu tay golf PGA là một nhà phê bình thẳng thắn về vòng đua ly khai LIV, cho rằng đó không gì khác hơn là một nỗ lực của chính phủ Ả Rập Saudi nhằm “minh oan” cho lịch sử vi phạm nhân quyền của họ.

Chamblee đã không im lặng khi chỉ trích LIV Golf và những người chơi đào tẩu khỏi PGA, chỉ trích giải đấu và những người chơi gôn của nó. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy Brooks Koepka của LIV – người đã trở thành người chơi đầu tiên trong chuyến lưu diễn giành được một giải đấu lớn, tại Giải vô địch PGA 2023 – bắn vào đài truyền hình:

XEM THÊM: LIV Golf-PGA Tour kết hợp người thắng và người thua

Dòng tweet của Koepka chỉ là diễn biến mới nhất trong mối thù truyền kiếp giữa Chamblee và những người ủng hộ LIV, bao gồm Koepka, Phil Mickelson và Patrick Reed. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về những lời chỉ trích của anh ấy đối với chuyến lưu diễn và cụ thể hơn là những người ủng hộ tài chính cho nó:

Tại sao Brooks Koepka tweet về Brandel Chamblee?

Koepka đã thực hiện cú sút vào Chamblee như một phần của mối thù đang diễn ra giữa đài truyền hình thể thao Golf Channel và LIV Tour. Chamblee là một trong những nhà phê bình thẳng thắn nhất về giải đấu do Ả Rập Saudi hậu thuẫn và những người chơi gôn của họ, với một số người ủng hộ đã ném những lời lẽ gay gắt vào anh ta.

Trên thực tế, Patrick Reed, người đào tẩu của LIV, đã nêu tên Chamblee trong một vụ kiện trị giá 750 triệu đô la cáo buộc anh ta và Kênh Golf đã cố gắng bôi nhọ anh ta vì anh ta có liên quan đến chuyến lưu diễn. Hồ sơ tuyên bố những bình luận của Chamblee khiến anh ta phải trả “một hợp đồng tài trợ trị giá hàng triệu đô la.”

Brandel Chamblee nói gì về LIV Golf?

Chamblee đã nhiều lần tuyên bố rằng LIV chỉ là một phần trong nỗ lực của Ả Rập Xê Út và Thái tử Mohammed bin Salman Al-Saud (MBS) nhằm che đậy lịch sử vi phạm nhân quyền của đất nước (bao gồm cả vụ sát hại nhà báo Jamal Khashoggi của Washington Post năm 2018).

Đài truyền hình Golf Channel đã nói nhiều như vậy trong một tweet ngày 31 tháng 5:

XEM THÊM: Tại sao LIV Golf, PGA Tour hợp lực

Chamblee đã nhắc lại lập trường của mình vào ngày 2 tháng 6 sau khi Mickelson – một trong những người dẫn đầu nổi tiếng nhất của LIV – tuyên bố rằng anh ấy bị “ám ảnh” với anh ấy và chuyến lưu diễn. Người đầu tiên tuyên bố rằng anh ấy đã cố gắng tranh luận về liên minh của Mickelson với chuyến lưu diễn, nhưng anh ấy đã từ chối.

Mickelson, vì những gì đáng giá, đã tweet rằng tin tức hôm thứ Ba là một phần của “ngày tuyệt vời” với một biểu tượng cảm xúc mặt cười:

PGA và LIV có thể đã chính thức kết thúc vụ kiện tụng của họ, nhưng rõ ràng từ các tweet của Koepka – và các phản hồi tương tự – rằng không có tình yêu nào bị mất đi giữa Chamblee và chuyến lưu diễn do Ả Rập Xê Út hậu thuẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *