Tỷ số trực tiếp Quebec vs Seattle, cập nhật, điểm nổi bật từ trận chung kết Cúp Tưởng niệm 2023

Trận đấu cuối cùng của mùa giải CHL 2022-23 sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật: Quebec Remparts và Seattle Thunderbirds sẽ gặp nhau trong trận chung kết Cúp Tưởng niệm 2023.

Remparts đã đảm bảo vị trí của họ trong trận tranh chức vô địch bằng cách kết thúc với tư cách là đội đứng đầu trong phần thi đấu vòng tròn tính điểm của giải đấu và tạm biệt vòng chung kết. Quebec, đội đã giành chức vô địch QMJHL, đánh bại Seattle và Kamloops Blazers trong khi thua Peterborough Petes.

XEM THÊM: Xem trận chung kết Cúp Tưởng niệm 2023 trên Fubo (dùng thử miễn phí, chỉ ở Hoa Kỳ)

Seattle cũng đã thắng 2-1 ở thể thức vòng tròn một lượt, giành một suất vào bán kết khi đánh bại Peterborough và Kamloops. Các nhà vô địch WHL đã loại Petes trong trận bán kết để hẹn gặp Remparts trong trận chung kết.

Đây là lần đầu tiên Seattle góp mặt trong trận chung kết Cúp Tưởng niệm. Quebec đang hướng tới chức vô địch lần thứ ba của câu lạc bộ và lần đầu tiên kể từ năm 2006.

Sporting News cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất và những điểm nổi bật từ trận chung kết Cúp Tưởng niệm 2023 giữa Quebec Remparts và Seattle Thunderbirds.

Tỷ số giữa Quebec và Seattle

1 2 3 F
Seattle
Québec

Cập nhật trực tiếp trận chung kết Quebec vs. Seattle, Cúp Tưởng niệm 2023

chuẩn bị trước

5:30 chiều: Quebec bước vào trận đấu một cách bình tĩnh. Remparts chơi lần cuối vào ngày 30 tháng 5, cho họ nghỉ bốn ngày. Seattle đến với chỉ một ngày nghỉ giữa các cuộc thi nhưng cũng có động lực từ chiến thắng trong trận bán kết hôm thứ Sáu.

Thời gian bắt đầu Cúp tưởng niệm 2023

  • Ngày: Chủ nhật, ngày 4 tháng 6
  • Thời gian: 7 giờ tối theo giờ miền Đông | 4 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương

Puck drop cho trận chung kết Cúp Tưởng niệm 2023 giữa Quebec và Seattle được ấn định vào 7 giờ tối theo giờ ET, 4 giờ chiều theo giờ địa phương tại Kamloops, BC, vào Chủ Nhật, ngày 4 tháng Sáu.

Cách xem Cúp Tưởng Niệm 2023 trên TV, live stream

  • Kênh truyền hình (Canada): TSN/RDS
  • Kênh truyền hình (Hoa Kỳ): Mạng NHL
  • Luồng (Canada): TSN.ca, ứng dụng TSN
  • Luồng (Hoa Kỳ): Phúc Bác

TSN sẽ phát sóng trận chung kết Cúp Tưởng niệm. RDS sẽ cung cấp tin tức cho người xem nói tiếng Pháp.

Người xem cũng có thể phát trực tuyến trò chơi qua TSN.ca hoặc trong ứng dụng TSN.

Tại Hoa Kỳ, người hâm mộ có thể xem trận chung kết Cúp Tưởng niệm trên Mạng NHL. Máy cắt dây có thể truyền Mạng NHL qua Fubo, cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Cúp tưởng niệm 2023 ở đâu?

  • Thành phố chủ nhà: Kamloops, BC
  • Địa điểm: Trung tâm Sandman

Kamloops là thành phố đăng cai Cúp Tưởng niệm 2023. Tất cả các trận đấu sẽ được diễn ra tại Trung tâm Sandman, sân nhà của Blazers.

Đây là lần thứ hai Kamloops tổ chức giải đấu. Lần đầu tiên là vào năm 1995; Blazers ra đi với tư cách là nhà vô địch Cúp Tưởng niệm năm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *