Ứng viên thay Shannon Sharpe: LeSean McCoy, Nick Wright dẫn tin đồn mới nhất tham gia Skip Bayless trên ‘Undisputed’

Ai sẽ bước vào võ đài với Skip Bayless?

Pro Football Hall of Famer Shannon Sharpe đã xong việc với Fox Sports sau khi chấp nhận mua lại mạng, để lại Skip Bayless và “Undisputed” sau gần bảy năm tranh luận sôi nổi và những khoảnh khắc căng thẳng trên sóng.

Nhưng chương trình phải tiếp tục, và có rất nhiều nhân vật, cả cựu nhân vật thể thao và người dẫn chương trình trò chuyện trên truyền hình hiện tại, những người có thể sẽ tham gia cùng Bayless trong chương trình tranh luận thường xuyên trong những tuần tới.

HƠN: Tại sao Shannon Sharpe rời FS1, ‘Không thể tranh cãi’

Hiện tại, có vẻ như các giám đốc điều hành của Fox chủ yếu đang tìm kiếm nội bộ, theo Front Office Sports. Trong số những ứng cử viên nổi tiếng thay thế, 4 người trong số họ hiện đang làm việc tại FS1, trong khi 3 cái tên đáng chú ý khác đến từ bên ngoài mạng lưới.

Đây là người có thể ngồi vào chiếc ghế nóng tiếp theo ngoài Skip:

Người thay thế Shannon Sharpe ‘Không thể tranh cãi’

Có một số tên đang chạy, theo Front Office Sports:

LeSean McCoy

Một cựu NFL đang hoạt động trở lại, “Shady” hiện đang đồng tổ chức “Speak” của FS1 với Joy Taylor và Emmanuel Acho. Chương trình đã giải quyết một số vấn đề ngoài lĩnh vực và các chủ đề gây tranh cãi, vì vậy việc chuyển sang phù hợp với Bayless sẽ không quá xa lạ với lĩnh vực này.

McCoy, tuy nhiên, không có sự nghiệp truyền hình thực sự, vì anh ấy đã lên sóng FS1 từ năm 2022. Theo FOS, anh ấy có thể là người đứng đầu câu lạc bộ và nhận được một “buổi thử giọng nâng cao” với Bayless.

XEM THÊM: Bỏ qua những lời kêu gọi của Bayless vì đã đưa tin ‘liều lĩnh’ về cha của Jimmy Butler

niềm vui taylor

Taylor, người dẫn chương trình của Fox Sports, đã quen với việc giao du với những giọng nói gây tranh cãi trên sóng truyền hình. Anh ấy là cố vấn cập nhật tin tức cho “The Colin Cowherd Show” trên FS1, đồng thời cũng là người điều hành cho “Undisputed”. Hiện tại, anh ấy dẫn chương trình “Speak” trên FS1.

Emmanuel Acho

Cựu cầu thủ NFL là một tài năng đang lên trên FS1 và đồng tổ chức “Speak” với Taylor và McCoy. Được biết đến với những quan điểm sắc thái và đôi khi gây tranh cãi, Acho gia nhập FS1 sau khi dành phần đầu sự nghiệp truyền hình của mình với ESPN.

Nick Wright

Người dẫn chương trình truyền hình và đài phát thanh thể thao lâu năm là người dẫn chương trình “First Things First” trên FS1 và đã làm việc với Fox Sports từ năm 2016. Anh ấy có thái độ gọn gàng dựa trên số liệu thống kê và đưa ra những lập luận và tranh luận được cân nhắc kỹ lưỡng – điều sẽ là TV rất thú vị với Skip Bayless.

XEM THÊM: Stephen A. Smith chiêu mộ Shannon Sharpe cho ESPN

Keyshawn Johnson

Hiện tại với ESPN với tư cách là người dẫn chương trình buổi sáng, Johnson đã gắn bó với mạng này hơn một thập kỷ và việc chuyển sang FS1 sẽ cho anh ấy cơ hội tham gia một số cuộc nói chuyện về chương trình tranh luận hơn. Không rõ đó có phải là điều Johnson muốn hay không, nhưng được cho là ông ấy vẫn đang tranh cử,

Max Kellerman

Kellerman đã xuất hiện trên sóng truyền hình dưới một số hình thức hoặc thời trang trong hơn 20 năm, với cú đột phá lớn đầu tiên của anh ấy là xuất hiện trên “Around The Horn” của ESPN vào đầu những năm 2000. Kể từ đó, Kellerman đã tổ chức chương trình của riêng mình và đưa ra bình luận về tất cả các môn thể thao trên đài phát thanh và TV. Anh ấy đã bị người đồng dẫn chương trình Stephen A. Smith loại khỏi “First Take” vào năm 2021, vì vậy anh ấy sẽ có điều tốt nhất (hoặc tệ nhất, tùy thuộc vào quan điểm của bạn) của cả hai thế giới nếu anh ấy chuyển sang đồng dẫn chương trình với Bayless.

Micheal Irwin

Irvin, người hiện đang giải quyết một số vấn đề pháp lý, đã lên sóng trong một thời gian dài trên cả Mạng ESPN và NFL. Anh ấy đã dành thời gian cho các chương trình tranh luận trong những năm trước với tư cách là người phụ trách hoặc khách mời, nhưng không có thời gian dài hoạt động với tư cách là người dẫn chương trình tranh luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *