US Open tặng Adam Hadwin mũ cứng, áo khoác vàng sau khi golfer bị an ninh chặn lại ở Canada Open

Adam Hadwin đã thu hút sự chú ý khi sải bước kể từ khi anh ấy bị lực lượng an ninh xử lý tại giải Canada Mở rộng vào Chủ nhật, và Hiệp hội Golf Hoa Kỳ đang có rất nhiều trò đùa.

Hadwin đã được USGA tặng một chiếc mũ cứng và áo khoác màu vàng trước thềm US Open, đảm bảo rằng tay golf này đã chuẩn bị tốt trong trường hợp bị người khác hạ gục anh ta với tốc độ tối đa.

Hadwin đang ăn mừng cú đánh bóng chiến thắng của đồng nghiệp người Canada Nick Taylor tại Giải Canada mở rộng vào Chủ nhật thì một nhân viên bảo vệ không nhận ra anh ta và xử lý anh ta. Tình huống tự giải quyết trong vài giây và may mắn thay, Hadwin không hề hấn gì.

“Vào thời điểm đó có quá nhiều adrenaline tuôn trào, tôi không nghĩ mình sẽ cảm thấy gì,” anh nói với các phóng viên hôm thứ Ba. “Tôi rất vui vì mọi chuyện đã ổn thỏa. Bây giờ chúng ta có thể cười về nó. Chỉ là một sự hiểu lầm lớn thôi.”

XEM THÊM: Cược yêu thích, chuyên gia chọn cho US Open 2023

Hadwin không phải là người duy nhất cười nhạo anh ta. USGA đã gửi thiết bị đến tủ đựng đồ của anh ấy với ghi chú: “Rất vui vì bạn đã cảm thấy tốt hơn và đã thực hiện chuyến đi. Sự an toàn và bảo mật của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ và đảm bảo sức khỏe của bạn.”

Hadwin đã dễ dàng đăng quang thành tích tốt nhất của anh ấy trong một giải đấu lớn tại US Open năm ngoái, kết thúc ở vị trí thứ bảy, vì vậy anh ấy tham gia sự kiện năm nay với hy vọng biến các tiêu đề về cú tắc bóng thành tiêu đề về thành công của anh ấy trên sân gôn.

Các sự kiện cuối tuần đã làm rõ một điều với Hadwin: Golf là môn thể thao duy nhất trong tương lai của anh ấy. Anh ấy đã tweet, “Tôi nghĩ rằng tôi sẽ gắn bó với chơi gôn!” vào tối Chủ nhật sau khi người nhận NFL Adam Thielen cho biết Hadwin giờ đã biết cảm giác bị bắt nạt để kiếm sống là như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *