US Open thô, giải thích: Tại sao LA Country Club có cỏ Bermuda dày như vậy

Câu lạc bộ đồng quê Los Angeles đã dành gần một thập kỷ để chuẩn bị bề mặt tươi tốt của mình cho Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2023. Đây là một công việc khá khó khăn, hoàn chỉnh với việc bảo trì và giám sát liên tục thảm thực vật trên sân.

Tuy nhiên, bạn không thể nắm giữ Mẹ Thiên nhiên. Và bất chấp những nỗ lực tốt nhất của các nhà tổ chức giải đấu, ốc đảo xanh lấp lánh có thể mang đến một số bất ngờ cho những tay golf giỏi nhất thế giới.

Mọi phần của đồng cỏ vàng của khóa học đều được tạo ra một cách có chủ đích. Điều đó bao gồm thô ráp, có cỏ Bermuda gớm ghiếc.

Đó là một thiết bị không phổ biến lắm trên đường đua PGA Tour trong những năm trước. Nhưng với thân cây lớn và rìa bị ố vàng do môi trường khô cằn, cỏ Bermuda là một trong những loài thực vật đáng sợ hơn để xử lý. Nhưng điều đó có thể tạo ra một đề xuất hấp dẫn cho các nhà tổ chức giải đấu. US Open phải luôn là một thử thách. Một tấm thảm như thân cây đậu có thể làm cho nó xảy ra.

XEM THÊM: Vị trí, khoảng cách, chi tiết khóa học cho Câu lạc bộ đồng quê Los Angeles

Vệt giận dữ màu xanh lá cây hẳn đã thu hút sự phẫn nộ của nhiều ngôi sao. Đây là những điều bạn cần biết trước khi US Open 2023 bước vào Thành phố của các Thiên thần.

US Open khó khăn tại LA Country Club

Khóa học rất khó khăn tại Câu lạc bộ đồng quê Los Angeles, mọi sợi vải tập hợp lại để tạo thành một dải tàn sát xanh đầy ám ảnh. Cỏ Bermuda có lông. Nó ngấm vào da bạn, ngay từ đầu có thể. Nó có hình thù kỳ dị và kỳ hạn như một thân tre. Nó gần như là khó khăn để thoát khỏi là tốt.

Trong bối cảnh này, cỏ Bermuda có thể là một lựa chọn đặc biệt để lót con đường màu xanh lá cây. Nó không phổ biến lắm, lần cuối được sử dụng ở US Open năm 2005. Nhưng chính sự hiếm hoi đó, sự không chắc chắn đó, khiến mặt cỏ trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà hoạch định sân cỏ. Việc cải tạo sân do Gil Hanse chỉ đạo, người hy vọng sẽ làm cho sân đẹp hơn, nhưng đã thất vọng. 60 triệu đô la đã được chi tiêu, tất cả chỉ với một mục tiêu đơn giản: tạo miền đủ điều kiện cho Câu lạc bộ đồng quê Los Angeles.

Đó là một lệnh chảy đến màu xanh lá cây. Độ nhám thông thường sẽ không làm được. Nhập khẩu kệ hàng đầu được ưa thích. Và với sự đánh giá cao của cỏ Bermuda đối với môi trường thiêu đốt – nó phát triển mạnh khi đông đúc trong cái nóng khô – nó có vẻ hoàn hảo cho LA dịu mát

XEM THÊM: Ai sẽ vô địch US Open năm 2023?

Mọi thứ đã không đi theo kế hoạch trong vấn đề đó. Los Angeles đã chìm trong mây mù trong vài tháng qua. Điều đó không có lợi cho cỏ Bermuda. Các quan chức của giải đấu hy vọng các nang xanh tốt sẽ đạt chiều cao 3 1/4 inch. Cho đến bây giờ, đó vẫn là một giấc mơ viển vông.

Trong mọi trường hợp, sự thô lỗ không kiềm chế nên là kẻ thù đáng gờm của các thí sinh.

Collin Morikawa cho biết, theo Golf Digest: “Ngay cả khi mặt sân không tệ đến thế, bạn cũng sẽ không thể tạo đủ độ xoáy. áo len. Bạn có thể không hack nó, nhưng bạn có thể thấy một số quả bóng rơi 20 yard, 10 yard trên green, mặt khác, điều này cũng không tốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *