‘Vấn đề đã trở lại’: Adrien Broner chuẩn bị giành lại ngôi đầu làng quyền anh nhờ sự hợp tác của Don King

Một số đang loại trừ Adrien Broner, trong khi những người khác đang hy vọng chiếc nhẫn quay trở lại. Lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2021, Broner đã sẵn sàng bước giữa các sợi dây.

Võ sĩ 33 tuổi, từng được mệnh danh là Floyd Mayweather tiếp theo, đã hợp tác với nhà quảng bá chiến đấu huyền thoại Don King cho nỗ lực trở lại mới nhất này. Broner đối mặt với Bill Hutchinson vào ngày 9 tháng 6 tại The Casino ở Miami, Florida.

Từng là nhà vô địch hạng siêu lông WBO, hạng nhẹ WBC, hạng siêu nhẹ WBA và nhà vô địch hạng bán trung WBA, Broner đã đánh bại Daniel Ponce de Leon, Antonio DeMarco, Paulie Malignaggi, John Molina Jr. và Khabib Allakhverdiev.

Kể từ khi đánh bại Adrian Granados vào năm 2017, Broner đã hòa 1-2-1 trong 4 trận gần nhất, với các trận thua trước Mikey Garcia và Manny Pacquiao.

Sau một thời gian ngắn làm rapper, Broner chuẩn bị trở lại sàn đấu vào năm 2022 trước Omar Figueroa Jr. nhưng đã rút lui vì lo ngại về sức khỏe tâm thần.

HƠN: Adrien Broner tốt như thế nào trong thời kỳ sơ khai?

“Tôi biết rằng quyền anh là một môn thể thao nguy hiểm,” Broner nói với The Sporting News trong buổi huấn luyện trước trận đấu. “Nếu bạn không tập trung 100% vào võ đài, bạn có thể tự làm mình bị thương. Tôi phải làm những gì tốt nhất cho tôi. Bây giờ chúng tôi đã trở lại đúng hướng và tôi sẽ sẵn sàng đối đầu với Bill Hutchinson.”

Hiện đang làm việc với King, Broner vẫn còn đầy tham vọng hy vọng sự thăng tiến của mình sẽ nhanh chóng. Được biết đến với sự lôi cuốn và phong cách hào hoa, nhà quảng bá 91 tuổi đã gắn bó với quyền anh hơn 40 năm. Broner, người có cùng bản tính thẳng thắn, tin rằng sự kết hợp này là hoàn hảo cho nửa sau sự nghiệp của anh ấy.

“Anh ấy là một huyền thoại,” Broner nói về King. “Anh ấy có thể làm cho tôi điều mà nhiều người vẫn không thể làm được trong trận đấu này. Anh ấy là một tên tuổi lớn, và tôi nghĩ chúng tôi sẽ làm được những điều lớn lao… Đó chắc chắn là một tác phẩm kinh điển (cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hai người), chắc chắn là một giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi rất vui vì được ở trong tay Don King.”

XEM THÊM: Phá vỡ toàn bộ phần dưới của Adrien Broner so với Bill Hutchinson

King là một nhân tố thúc đẩy, cũng như các võ sĩ trẻ đang thi đấu ngày nay. Có điều gì đó khiến anh nhớ lại chính mình khi anh bằng tuổi anh. Broner muốn nói với con người mới của mình, “Hãy nói ‘không’ một lần nữa. Nói không.’ Dừng càng nhiều hành vi vô đạo đức càng tốt.

Với King, Broner có nhiều hy vọng. Anh ấy hy vọng sẽ trở thành nhà vô địch thế giới ở tuổi 140 khi tất cả được nói và làm. Hiện tại, anh ta phải vượt qua Hutchinson.

Hutchinson thua trận chuyên nghiệp đầu tiên vào năm 2011. Sau khi hòa 2-1-2 từ 2014 đến 2016, “Hutch” đã thắng 10 trận liên tiếp. Trận chiến cuối cùng của anh ấy là một quyết định nhất trí giành chiến thắng trước Rondale Hubbert vào tháng 1 năm 2022.

Dù không phải là “nhà vô địch thế giới” nhưng kỹ năng của Hutchinson có thể là bài kiểm tra tốt cho Broner, người đang cần một chiến thắng ấn tượng để lấy lại niềm tin.

Đối với những người ủng hộ nó? Broner có một thông điệp ngắn gọn cho họ:

“Hãy ủng hộ tôi, và tôi sẽ chiến đấu vì các bạn”, nhà cựu vô địch nói. “‘Vấn đề’ đã trở lại! Tôi sẽ đến để giành lại vị trí của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *