Viktor Hovland ị với một con chim tại Open: ‘Tôi vừa mới bắt đầu’

Ở phía trước!

Hầu hết trên sân tại Royal Liverpool đều lịch sự đưa ra lời cảnh báo như vậy khi một cú sút hướng tới người khác. Nhưng một con chim phía trên Viktor Hovland không có phép lịch sự như vậy và không đưa ra lời cảnh báo nào.

Khi Hovland chuẩn bị cho cú đánh của mình ở lỗ thứ 15 par-5, một cú birdie đã chôn sâu một lỗ vào cánh tay của Hovland.

XEM THÊM: Bảng xếp hạng Giải vô địch mở rộng

“Tôi vừa mới được bật,” Hovland nói, được bắt bởi một chiếc mic nóng trên chương trình phát sóng.

Con chim có một cách tiếp cận chuyên nghiệp tại Hovland. Đoạn video về vụ việc cho thấy một chuyến bay nhanh khi con chim bắn đạn và lao xuống đường. Sau khi nhận được món quà của mình từ phía trên, Hovland đã chạm tới green trong hai cú đánh nữa để chuẩn bị cho nỗ lực ghi điểm birdie dài 5 foot.

Nhưng cái này nỗ lực birdie bị trượt, và Hovland phải giải quyết ngang bằng.

XEM THÊM: Mọi điều cần biết về 2023 Open

Nhìn chung, đây là một vòng mở màn chắc chắn cho Hovland: Mặc dù anh ấy mắc hai bogey, nhưng anh ấy cũng có ba birdie (cộng với, tốt, cái đó) để kết thúc với tỷ số 1 dưới và hòa ở vị trí thứ 19 chung cuộc.

Hovland về thứ tư ở Giải mở rộng năm ngoái khi anh ấy tổng hợp thành tích tốt nhất của anh ấy ở một giải đấu chuyên nghiệp vào thời điểm đó (anh ấy đứng đầu với vị trí thứ hai trong Giải vô địch PGA 2023).

Người ta nói rằng nhặt được phân chim sẽ mang lại may mắn. Hovland có lẽ sẽ hy vọng anh ta có được một chút may mắn từ sự cố để đi cùng với tay áo hư hỏng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *