Vòng chung kết giải bóng đá nữ thế giới năm 2023: lịch truyền hình, tỉ số trận Oklahoma vs. FSU trong giải bóng mềm NCAA

Women’s College World Series đã có một vài chương trình tuyệt vời.

Chơi cho các danh hiệu không có gì mới ở Bang Oklahoma hay Florida. The Sooners đang có chuỗi hai trận toàn thắng và ba lần liên tiếp góp mặt trong loạt trận vô địch quốc gia. Seminoles đã lọt vào trận chung kết vào năm 2018, khi họ giành chức vô địch quốc gia và vào năm 2021, khi họ gục ngã trước Sooners trong hai ván đấu.

Cả hai chương trình đều quay trở lại vòng chung kết WCWS, với mỗi chương trình đều tìm cách kết thúc các mùa giải nổi bật mà cả hai đội đều đạt được mốc 60 trận thắng.

XEM THÊM: Xem trực tiếp trận chung kết Women’s College World Series với Fubo (dùng thử miễn phí)

Hy vọng lọt vào vòng chung kết College World Series 2023? Đây là những gì bạn cần để xem loạt phim giữa Oklahoma và Bang Florida.

Ai là người trong trận chung kết Women’s College World Series?

Oklahoma là trung tâm của thế giới bóng mềm đại học trong hai năm qua. Các Sooners đã liên tiếp giành chức vô địch quốc gia, và bằng cách nào đó có thể tốt hơn năm ngoái và năm trước khi họ kết hợp với tỷ số 115-7. Chức vô địch quốc gia thứ ba liên tiếp sẽ đánh dấu kỷ lục 1988–90 của UCLA giành được nhiều danh hiệu liên tiếp nhất.

Vào năm 2023, Sooners đã giành chiến thắng với tỷ số 59-1 để lọt vào trận chung kết Giải đấu Thế giới dành cho các trường Đại học dành cho Nữ. Họ đang có chuỗi 51 trận thắng, chuỗi dài nhất trong lịch sử Division I. Chỉ trận thua 4-3 trước Baylor vào ngày 19 tháng 2 đã tách Sooners khỏi một chiến dịch bất bại.

Oklahoma có bốn cầu thủ trong đội đạt ít nhất 0,400. Với tư cách là một đội, nhân viên ném bóng có ERA kết hợp là 0,98, với Nicole May và Jordy Bahl, vũ khí được sử dụng nhiều nhất của đội, có ERA là 0,91 và 0,97.

Trong hầu hết các năm khác, Bang Florida sẽ được coi là một người khổng lồ trong môn bóng mềm. Seminoles số 3 đã tham gia giải đấu NCAA, thắng sáu trận liên tiếp kể từ trận thua khu vực trước South Carolina, và bước vào trận đấu với thành tích 58-9.

Seminoles đã kết hợp cách ném bóng nổi bật với những cú đánh sung mãn. Bang Florida đã vượt qua đối thủ với tỷ số 403-140 trong mùa giải này. Cả hai vận động viên ném bóng có ít nhất 70 lượt chơi — Kathryn Sandercock và Makenna Reid — đều có ERA dưới 1,10, trong khi năm vận động viên ném bóng có ít nhất 150 lượt đánh đã ghi nhận mức trung bình đánh bóng trên 0,300.

Bang Florida đang tìm cách trả thù cho trận thua ở giải College World Series năm 2021 trước Sooners và hy vọng giành chức vô địch quốc gia thứ hai của chương trình sau chức vô địch năm 2018.

Cách xem trận chung kết Giải bóng đá nữ thế giới năm 2023

  • Ngày: ngày 7-9 tháng 6
  • vị trí: Sân vận động Đại sảnh Danh vọng Bóng mềm Hoa Kỳ, Thành phố Oklahoma, Okla.
  • Kênh truyền hình: TRÒ CHƠI
  • Phát sóng trực tiếp: TRÒ CHƠI + | Phúc Bác

Vòng chung kết 2023 College World Series sẽ được thực hiện độc quyền bởi ESPN. Những khán giả muốn xem trận đấu cũng có thể phát trực tuyến trên ESPN + hoặc bằng Fubo, nơi cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Lịch thi đấu, tỉ số của Women’s College World Series

Thứ Tư, ngày 7 tháng 6

Ván 1 Thời gian Kênh truyền hình
Bang Oklahoma vs Bang Florida 8 giờ tối ET ESPN, Fubo

Thứ năm, ngày 8 tháng 6

Ván 2 Thời gian Kênh truyền hình
Bang Oklahoma vs Bang Florida 7:30 chiều ET ESPN, Fubo

Thứ Sáu, ngày 9 tháng Sáu

Ván 3 Thời gian Kênh truyền hình
Oklahoma so với Bang Florida (nếu cần) 8 giờ tối ET ESPN, Fubo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *