Vụ đâm Larry Nassar: Cập nhật mới nhất khi cựu bác sĩ bị thất sủng trong tình trạng ổn định sau cuộc hỗn chiến trong tù

Theo một báo cáo từ Associated Press, cựu bác sĩ thể thao bị thất sủng Larry Nassar đã bị đâm nhiều nhát trong tù vào Chủ nhật trong một cuộc ẩu đả với một tù nhân khác.

Theo hai người nói chuyện với AP, vụ tấn công diễn ra vào Chủ nhật tại Nhà tù Coleman của Hoa Kỳ ở Florida.

Một trong những nguồn tin của AP cho biết anh ta bị đâm vào lưng ở ngực, mặc dù không cho biết anh ta phải chịu bao nhiêu vết đâm.

Larry Nassar đâm cập nhật

Các nguồn tin của AP cho biết Nassar trong tình trạng ổn định vào thứ Hai, nhưng không cho biết anh ta đã được đưa đến đâu để được điều trị y tế.

Larry Nassar đã làm gì?

Cựu bác sĩ của đội cho các bác sĩ Thể dục dụng cụ của Bang Michigan và Hoa Kỳ đã sử dụng vị trí của mình để bóc lột và tấn công tình dục hàng trăm trẻ em và phụ nữ trẻ dưới chiêu bài điều trị y tế — bao gồm một số vận động viên thể dục dụng cụ của Đội Hoa Kỳ — trong hơn 18 năm.

XEM THÊM: Larry Nassar bị kết án từ 40 đến 175 năm tù

Nassar, 59 tuổi, đang thụ án chung thân trong nhà tù liên bang sau khi nhận tội vào năm 2017 với tội danh sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em và giả mạo bằng chứng. Anh ta nhận các bản án bổ sung 40-175 năm và 40-125 năm trong Nhà tù Bang Michigan sau khi nhận tội nhiều lần tấn công tình dục vào năm 2018.

Nassar là một trong những cá nhân nổi bật nhất trong vụ bê bối lạm dụng tình dục Team USA năm 2015, trong đó hơn 368 cá nhân tuyên bố họ bị huấn luyện viên, chủ phòng tập thể dục, nhân viên và bác sĩ tấn công tình dục trong hơn hai thập kỷ bắt đầu từ đầu những năm 1990.

Hơn 100 phụ nữ đang đòi chính phủ liên bang bồi thường 1 tỷ đô la vì FBI đã không ngăn chặn được Nassar, ngay cả sau khi các cáo buộc chống lại ông ta được đưa ra ánh sáng vào năm 2015. Ông ta đã không bị bắt cho đến năm 2016 — một năm sau khi các cáo buộc được đưa ra ánh sáng — bởi Cảnh sát Đại học Bang Michigan.

Bang Michigan đã đồng ý trả 500 triệu đô la cho hơn 300 nạn nhân mà anh ta hành hung. Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ và Ủy ban Olympic và Paralympic Hoa Kỳ cũng đã trả 380 triệu USD để dàn xếp.

Câu chuyện này sẽ được cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *