Vụ kiện của bạn gái Tiger Woods, lý giải: Vì sao Erica Herman kiện sao golf sau khi chia tay

Việc Tiger Woods trở lại Augusta National để tham dự Masters 2023 đã thu hút rất nhiều sự chú ý vào đầu tháng 4, nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến anh ấy được đưa tin.

Nhà vô địch lớn 15 lần bị soi dưới kính hiển vi khi đối mặt với hai vụ kiện từ bạn gái cũ của anh, Erica Herman, liên quan đến cuộc chia tay vào tháng 10 năm 2022 của họ.

Herman, người bắt đầu hẹn hò với Woods vào năm 2017, tuyên bố rằng cô ấy đã vi phạm hợp đồng thuê nhà bằng miệng khi loại bỏ anh ta với tư cách là người thuê nhà tại nhà của cô ấy ở Hobe Sound, Fla. – nơi cư trú mà anh ấy đã sống trong vài năm. Ban đầu, anh ta đệ đơn kiện Woods vào tháng 10, sau đó anh ta cố gắng đưa vụ kiện ra khỏi tòa án vào tháng 12.

Kể từ đó, Herman đã phản hồi bằng một hồ sơ khác vào tháng 3, kéo dài thủ tục pháp lý cho đến giải đấu lớn đầu tiên của mùa giải gôn năm 2023. Và bây giờ, hai bên dự kiến ​​sẽ tổ chức một phiên điều trần vào thứ Ba, ngày 9 tháng 5 để xác định xem hợp đồng cho thuê đã được ký kết hay chưa. và liệu Herman có vi phạm NDA mà anh ấy đã ký yêu cầu anh ấy giải quyết tranh chấp với Woods bằng “trọng tài bí mật RÀNG BUỘC bắt buộc hay không.”

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về vụ kiện của Herman chống lại Woods, cũng như mốc thời gian về mối quan hệ của họ trước khi chia tay:

XEM THÊM: Tại sao Tiger Woods sẽ không nói chuyện với Bryson DeChambeau trong bối cảnh tranh chấp giữa LIV Golf: ‘Nó là như vậy’

Vì sao Tiger Woods bị kiện?

Woods thực sự đang phải đối mặt với hai vụ kiện về việc chia tay với Herman.

Theo Golf.com, lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 10 năm 2022, 13 ngày sau khi Woods được cho là đã chia tay bạn gái lâu năm. Anh ấy đã đệ đơn kiện tại Martin County Circuit của Florida chống lại Jupiter Island Irrevocable Homestead Trust – mà Woods thành lập vào tháng 2 năm 2017 và sở hữu tài sản của anh ấy ở Hobe Sound, Fla. – vì vi phạm hợp đồng thuê nhà bằng miệng.

Đơn khiếu nại cáo buộc “người đại diện (tín thác) đã thuyết phục (Herman) đóng gói vali cho một kỳ nghỉ ngắn ngày và khi anh ta đến sân bay, họ nói với anh ta rằng anh ta đã bị khóa khỏi nơi cư trú, vi phạm hợp đồng thuê nhà bằng miệng. và vi phạm luật Florida.” Khiếu nại duy trì thỏa thuận sẽ cho phép cô sống trong nơi cư trú trong khoảng năm năm nữa.

Khiếu nại cáo buộc người đại diện ủy thác đã trả tiền để đặt phòng khách sạn và một số chi phí nhất định “trong một thời gian ngắn” sau khi nhốt cô ấy lại và “đe dọa cô ấy không cho quay lại” nơi ở của Woods.

Nó cũng cáo buộc 40.000 đô la tiền mặt của Herman đã bị biển thủ sau khi ủy thác của người đại diện cho biết anh ta đã lấy được số tiền đó một cách phi đạo đức. Do đó, Herman đã yêu cầu bồi thường thiệt hại bằng tiền vì bị từ chối quyền sống trong tài sản với tư cách là người thuê nhà một cách sai trái:

“Giá trị cho thuê hợp lý của nơi cư trú … có thể được tính trên 30 triệu đô la,” khiếu nại cho biết.

XEM THÊM: Thời gian phát bóng, ghép cặp, nhóm hạt giống của Masters 2023 cho Vòng 1-2 tại Augusta

Woods đã phản ứng lại vụ kiện của Herman bằng cách cố gắng bắt đầu phân xử trọng tài chống lại bạn gái cũ của anh ấy, theo quy định của thỏa thuận không tiết lộ vào tháng 8 năm 2017 mà anh ấy đã ký. Một hồ sơ tòa án tháng 12 từ luật sư của Woods tuyên bố “không có hợp đồng thuê bằng miệng nào cho phép bà Herman chiếm giữ nơi cư trú.”

Woods đang cố gắng bác bỏ vụ kiện của Herman trước tòa do NDA, trong đó nêu rõ, “bất kỳ và tất cả các tranh chấp, khiếu nại hoặc tranh cãi phát sinh giữa chúng ta dưới bất kỳ hình thức hoặc bản chất nào… sẽ được giải quyết bằng trọng tài bí mật RÀNG BUỘC bắt buộc đối với mức độ lớn nhất. được pháp luật cho phép.”

Tuy nhiên, vào đầu tháng 3, Herman đã yêu cầu tòa án tuyên bố điều khoản trọng tài của NDA là vô hiệu, viện dẫn Đạo luật Lên tiếng và Chấm dứt Trọng tài Cưỡng bức đối với Hành vi Quấy rối Tình dục và Tấn công Tình dục năm 2021, cả hai đều đã được ký thành luật vào năm 2022. Cả hai hành vi đều nhằm mục đích bảo vệ nạn nhân của hành vi tấn công và quấy rối tình dục bằng cách thu hồi bất kỳ NDA nào đã được ký trước khi xảy ra hành vi tấn công hoặc quấy rối tình dục trong mối quan hệ.

Herman đã không công khai cáo buộc Woods tấn công hoặc quấy rối tình dục, và anh ta cũng vậy vào tháng 10. Tuy nhiên, hồ sơ tòa án mà CBS News có được cho thấy luật sư của anh ta đã đánh dấu “có” khi được hỏi liệu trường hợp của Herman có liên quan đến cáo buộc lạm dụng tình dục hay không.

Đại diện của Woods cho rằng Herman đã hành động không trung thực khi cố gắng hủy bỏ NDA. Theo hồ sơ tòa án: “Bà Herman không phải là nạn nhân của hành vi tấn công hoặc lạm dụng tình dục mà Quốc hội dự định bảo vệ khi ban hành luật.

“Thay vào đó, cô Herman là một người bạn gái cũ muốn đứng ngoài cuộc, người muốn kiện công khai những tuyên bố sai trái trước tòa, thay vì tôn trọng cam kết của cô ấy là phân xử tranh chấp trong thủ tục tố tụng trọng tài bí mật.”

Ngoài ra, vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 — chỉ vài ngày trước phiên điều trần theo lịch trình trong trường hợp Herman vs. Woods – Herman đã gửi phản hồi lên tòa án tuyên bố rằng “anh ấy không nhận ra biểu mẫu NDA và không nhớ đã ký vào nó”, theo Sports Illustrated.

Đại diện của Woods đã phản hồi bằng cách đưa ra tuyên bố của Christopher J. Hubman — Giám đốc tài chính của ETW Corporation, một công ty quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh của Woods — rằng ông đã gửi NDA cho Herman lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 4 năm 2017. Sau một hồi trao đổi. thông qua một số thư trao đổi điện tử, anh ấy đã gửi một bản sao đã sửa đổi vào ngày 13 tháng 7 năm 2017. Anh ấy đã gửi lại, ký và thực hiện nó vào ngày 9 tháng 8 năm 2017.

Do đó, nhóm của Woods lập luận rằng NBA đã hành động đúng đắn và Herman được yêu cầu theo thỏa thuận phân xử tranh chấp với Woods. Và nhóm đứng trước tuyên bố ban đầu của mình rằng Đạo luật Trọng tài cưỡng bức chấm dứt hành vi tấn công tình dục và quấy rối tình dục năm 2021 không áp dụng trong trường hợp này.

XEM THÊM: Lịch thi đấu Masters 2023: Phủ sóng truyền hình hàng ngày để xem trên ESPN, CBS & phát trực tuyến

Erica Herman là ai?

Theo Herman’s People.com bio, anh ấy là người gốc Florida, đã theo học tại Đại học Central Florida và tốt nghiệp vào tháng 5 năm 2008 với bằng cử nhân luật. Cuối cùng, anh ấy bắt đầu làm việc trong ngành dịch vụ ăn uống, trở thành tổng giám đốc của nhà hàng hàng đầu của Woods, The Woods Jupiter, vào năm 2015. Đó là nơi cả hai bắt đầu làm việc cùng nhau.

Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2017.

Lần đầu tiên Tiger và Herman xuất hiện trước công chúng là tại Presidents Cup 2018, mặc dù anh ấy đã được phát hiện tại một số sự kiện chơi gôn của Woods trên khắp thế giới. Anh ấy cũng được cho là đã hỗ trợ Woods sau khi anh ấy bị một tai nạn suy nhược vào tháng 2 năm 2021 khiến anh ấy phải trải qua nhiều tháng điều trị và phục hồi thể chất.

Vì sao Tiger Woods và Erica Herman chia tay?

Theo một nguồn tin nói với Us Weekly, Woods và Herman đã có “sự đổ vỡ trong mối quan hệ của họ” trước khi Woods chia tay bạn gái lâu năm vào tháng 10:

‘Erica nghĩ Tiger không bao giờ ở nhà, còn Tiger thì nghĩ Erica tiêu xài quá nhiều và sống quá xa hoa’, người trong cuộc giải thích, đồng thời lưu ý rằng người yêu cũ ‘bắt đầu thực sự mạnh mẽ’ khi họ bắt đầu hẹn hò.

People.com đưa tin rằng mối quan hệ của Woods và Herman “xấu đi” sau vụ tai nạn của anh ấy vào năm 2021, một số nguyên nhân xuất phát từ việc Woods thất vọng với vết thương của anh ấy. Cùng một nguồn tin cho biết Herman “nghiêm túc hơn về cam kết lâu dài” so với Woods, đồng thời nói thêm rằng “anh ấy nghĩ rằng lòng trung thành đó đáng giá.”

XEM THÊM: Dòng thời gian của Tiger Woods 844 ngày kể từ sự kiện PGA Tour cuối cùng, vụ tai nạn xe hơi Genesis Invitational 2021

Bạn gái hiện tại của Tiger Woods là ai?

Cho đến nay, Woods vẫn chưa công khai hẹn hò với ai sau khi chia tay Herman vào tháng 10.

Giá trị tài sản ròng của Tiger Woods

Woods có giá trị tài sản ròng được báo cáo là 1,1 tỷ đô la, theo Forbes. Anh ấy là một trong ba vận động viên trên toàn thế giới – Michael Jordan và LeBron James là hai người còn lại – đã trở thành tỷ phú.

Forbes cũng liệt kê anh ấy cùng với tiền vệ của Packers Aaron Rodgers là vận động viên được trả lương cao thứ 14 trên thế giới vào năm 2022. Anh ấy kiếm được tổng thu nhập là 68 triệu đô la.

Jacob Camenker của TSN đã đóng góp cho báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *