Women’s College World Series diễn ra ở đâu? Các địa điểm và nhiều thông tin khác cần biết về giải đấu bóng mềm NCAA

Tám đội lọt vào giải Women’s College World Series, và một đội sẽ lên ngôi vô địch quốc gia.

Chỉ còn lại hai đội và chuẩn bị chiến đấu trong loạt trận chung kết hay nhất trong ba đội, mọi con mắt đều đổ dồn vào đội bóng mềm xuất sắc nhất quốc gia.

Sê-ri Thế giới dành cho Đại học dành cho Nam đồng nghĩa với thành phố Omaha, đã được tổ chức ở Nebraska từ năm 1950. Sê-ri Thế giới dành cho Đại học dành cho Nữ đã không diễn ra ở cùng một địa điểm trong gần một thời gian dài, nhưng một thành phố đang nhanh chóng trở thành đồng nghĩa. sự kiện phát triển.

XEM THÊM: Giải thích về định dạng Chuỗi Thế giới Đại học Nữ

Sau đây là những gì bạn cần biết về các địa điểm và địa điểm tổ chức Women’s College World Series.

Women’s College World Series diễn ra ở đâu?

Giải bóng bầu dục thế giới dành cho nữ được tổ chức tại Sân vận động Đại sảnh Danh vọng Bóng mềm Hoa Kỳ ở Thành phố Oklahoma, Okla.

Toàn bộ khu phức hợp có 4 sân và được khai trương vào năm 1987. Sân vận động chính lấy tên hiện tại vào năm 2017 và có sức chứa 13.000 người hâm mộ sau khi hoàn thành việc mở rộng vào năm 2020.

Sân vận động Đại sảnh Danh vọng Bóng mềm Hoa Kỳ sẵn sàng tổ chức Giải bóng bầu dục thế giới dành cho nữ vào năm 2035, với nhiều cải tạo được lên kế hoạch cho địa điểm này. Khi sự kiện và bản thân môn thể thao ngày càng trở nên phổ biến, việc cải tạo đã cho phép địa điểm đáp ứng nhu cầu.

Vị trí cố định của giải đấu chắc chắn đã ủng hộ Oklahoma trong những năm gần đây. Sooners đã trở thành lực lượng thống trị trên viên kim cương, giành được bốn chức vô địch quốc gia kể từ năm 2016 và khả năng thi đấu tại quê hương của họ trước nhiều người hâm mộ địa phương là một động lực tuyệt vời với Norman.

XEM THÊM: Oklahoma liên tục tham gia College World Series

Tại sao giải Women’s College World Series lại diễn ra ở Oklahoma City?

Thành phố Oklahoma là một trung tâm bóng mềm trước Giải bóng mềm thế giới dành cho nữ vì đây là sân nhà của Bóng mềm Hoa Kỳ từ năm 1966. Ban đầu được gọi là Hiệp hội bóng mềm nghiệp dư, tổ chức này đã chuyển đến từ New Jersey hơn 50 năm trước và hai thập kỷ trước Bóng mềm Hoa Kỳ Khai trương sân vận động Hall of Fame

Women’s College World Series đã tìm thấy ngôi nhà của mình ở Thành phố Oklahoma vào những năm 1990 và đã quay trở lại thành phố gần như hàng năm.

Khi bóng mềm đại học tiếp tục phát triển trên khắp đất nước, Thành phố Oklahoma sẽ tham dự Sê-ri Thế giới dành cho các trường Đại học dành cho Nữ, giống như Omaha đối với Sê-ri Thế giới dành cho Đại học dành cho Nam.

Mọi con đường đều dẫn đến Thành phố Oklahoma dành cho các đội bóng mềm trên toàn quốc và tám đội có thể biến giấc mơ đó thành hiện thực mỗi năm.

Women’s College World Series đã diễn ra ở Oklahoma City được bao lâu rồi?

Women’s College World Series đã được tổ chức tại Thành phố Oklahoma từ năm 1990, với năm 1996 là ngoại lệ duy nhất. Sự kiện này được tổ chức tại Golden Park ở Columbus, Ga., vào năm 1996 để xem trước sự kiện bóng mềm Olympic của địa điểm vào cuối năm đó.

Trước khi đến Thành phố Oklahoma, Women’s College World Series đã trải qua sáu năm đầu tiên ở Omaha và hai năm ở Sunnyvale, Calif.

Mặc dù phiên bản 2023 của Women’s College World Series sẽ là lần thứ 32 tại Thành phố Oklahoma, truyền thống này sẽ không kéo dài chừng nào Men’s College World Series sẽ diễn ra ở Omaha. Omaha đã tổ chức giải Men’s College World Series từ năm 1950.

Tuy nhiên, với việc Thành phố Oklahoma được tham gia Giải vô địch thế giới dành cho các trường đại học dành cho nữ đến năm 2035, mối quan hệ hợp tác giữa thành phố và sự kiện vô địch đang phát triển là mối quan hệ sẽ không sớm kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *