World Series of Poker 2023: Daniel Weinmann sử dụng pocket jack để tiến đến bàn cuối cùng của Sự kiện chính WSOP

10.043 người tham gia Sự kiện chính của World Series of Poker (WSOP) năm 2023 đã được giảm xuống còn 15 người chơi cuối cùng bước vào Ngày thứ 8. Cần thêm sáu lần loại nữa trước khi bàn cuối cùng được thiết lập trong Sự kiện chính WSOP phá kỷ lục.

Sau khi Jack O’Neill của Anh bị loại vào đầu Ngày thứ 8, một ván bài lớn đã được chơi tại bàn tính năng đã thay đổi đáng kể tiến trình chơi bài xì phé cho ít nhất hai trong số những người chơi tham gia.

Nhà lãnh đạo chip qua đêm ngày thứ 6 Joshua Payne đã mở đầu bằng việc tăng lương ở vị trí trung bình với vua bỏ túi. Jose Aguilera đã được xử lý nữ hoàng bỏ túi trên nút và được chọn để đặt cược ba. Daniel Weinman ở trong small Blind, và anh ấy nhìn xuống lỗ cắm bỏ túi, nghiên cứu cả hai đối thủ, rồi chuyển sang.

Payne đẩy cao, và khi cả hai cầu thủ đều bị che khuất, Aguilera gọi để đặt Payne và Weinman vào tình thế nguy hiểm.

Payne đang có phong độ tuyệt vời để tăng gấp ba lần sau khi ba cặp lớn va chạm, đưa anh ta vào một trong số những người xếp chip hàng đầu khi chỉ còn 14 người chơi trong Sự kiện chính của WSOP.

Thất bại không thay đổi được điều gì, nhưng một cú dao găm ở ngã rẽ đã đưa Weinman vượt lên dẫn trước. Dòng sông sụp đổ, và Weinman đã tăng gấp đôi để trở thành một trong những người dẫn đầu về chip. Payne sẽ bị loại ở vị trí thứ 14 với số tiền thưởng 430.200 đô la, trong khi Aguilera bị xếp cuối bảng xếp hạng.

Giải đấu của Aguilera kết thúc ở bàn bong bóng cuối cùng khi cô bị loại bởi cú sút thẳng của Jan-Peter Jachtmann. Lá bài quay vòng may mắn đã đưa Weinman lên đầu bảng xếp hạng, nơi anh ấy tiến đến bàn cuối cùng của Sự kiện chính WSOP 2023 và đứng thứ ba chung cuộc trong số chín người chơi cuối cùng.

WSOP THÊM: Đây là người đã tạo ra Bảng cuối cùng của Sự kiện chính WSOP 2023

Lịch trình cuối cùng của Sự kiện chính WSOP 2023 sẽ được phát độc quyền trên PokerGO.com vào Chủ Nhật, ngày 16 tháng 7, lúc 6 giờ chiều ET / 3 giờ chiều theo giờ PT. Chín người chơi cuối cùng sẽ thi đấu cho đến khi bốn người chơi trở lại vào Thứ Hai, ngày 17 tháng 7, lúc 6 giờ chiều ET / 3 giờ chiều theo giờ PT. Người chiến thắng cuối cùng sẽ mang về giải nhất trị giá 12.100.000 đô la, vòng đeo tay Sự kiện chính WSOP danh giá và danh hiệu Nhà vô địch thế giới năm 2023.

PokerGO là ngôi nhà độc quyền để xem tường thuật trực tiếp về World Series of Poker. PokerGO khả dụng trên toàn thế giới trên điện thoại Android, máy tính bảng Android, iPhone, iPad, Apple TV, Roku và Amazon Fire TV. Bạn cũng có thể phát trực tuyến PokerGO trên bất kỳ trình duyệt web hoặc thiết bị di động nào bằng cách truy cập PokerGO.com.

PokerGO là một dịch vụ đăng ký có sẵn các gói hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Trong thời gian giới hạn, những người hâm mộ poker có thể đăng ký đăng ký PokerGO hàng năm bằng mã khuyến mãi “WSOP23SN” để được giảm 20 đô la so với giá hàng năm và nhận tất cả quyền truy cập chỉ với 6 đô la một tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *