World Series of Poker 2023: Kyle Frey kiếm tiền bằng pocket 9 tại Sự kiện chính WSOP

Đã đến lúc 2023 World Series of Poker diễn ra sự kiện hay nhất trong chuỗi — Sự kiện chính WSOP!

Bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 3 tháng 7, với Ngày 1A, gần 1.000 người chơi đã có chỗ ngồi trong chuyến bay đầu tiên trong số bốn chuyến bay khai mạc. Đăng ký cũng được mở trong hai giai đoạn đầu tiên vào Ngày thứ 2, vì Sự kiện chính WSOP lớn nhất trong lịch sử được mong đợi với kỷ lục 8.773 người chơi năm 2006 có khả năng bị phá vỡ.

Chuyến bay khai mạc của Sự kiện chính WSOP 2023 đã thu hút hơn 1.000 người chơi, bao gồm cả những nhà vô địch trong quá khứ và những người chơi đáng chú ý. Bàn tính năng PokerGO được chơi khi bắt đầu Cấp độ 3 và sau giờ nghỉ ăn tối, một nhóm người chơi mới đã thế chỗ của họ. Họ bao gồm Tony Dunst, Martin Finger, Alex Keating, Farah Galfond và Poker Hall of Famer Dewey Tomko.

Với tỷ số mù là 300/600, Jimmy Guerrero mở đầu ván bài bằng cách nâng điểm dưới súng lên 1.500, giữ quân át chủ bài. Tomko call tiếp theo hành động với pocket 7, và Keating call với pocket 8 trước khi Kyle Frey kiếm được 6.000 với pocket 9.

Sau khi blind fold, Guerrero reraise tổng cộng lên 13.700, cả Tomko và Keating đều fold. Frey all-in all-in với 50.500 — khoảng 84 big blind, và Guerrero call ngay lập tức.

Guerrero có Frey không tốt, nhưng 9 trên flop đẩy Frey vượt lên. Lượt đi và dòng sông rút xuống, và sai lầm của Frey đã đặt anh ta vào phía bên phải của số phận, khi anh ta nhân đôi lên hơn 105.000 vào Ngày 1A của Sự kiện chính WSOP.

Frey đã trở thành một trong 721 người chơi tiến lên từ chuyến bay bắt đầu của Ngày 1A khi anh ta bỏ túi 112.800 chip. Guerrero đã kết thúc với một ngăn xếp ngay từ đầu, trong khi những người chơi trên bàn nổi bật khác, bao gồm Dunst, Galfond, Finger và Tomko, cũng tiến tới ngày hôm sau.

PokerGO là ngôi nhà độc quyền để xem tường thuật trực tiếp về World Series of Poker. PokerGO có sẵn trên toàn thế giới trên điện thoại Android, máy tính bảng Android, iPhone, iPad, Apple TV, Roku và Amazon Fire TV. Bạn cũng có thể phát trực tuyến PokerGO trên bất kỳ trình duyệt web hoặc thiết bị di động nào bằng cách truy cập PokerGO.com.

PokerGO là một dịch vụ đăng ký có sẵn các gói hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Trong thời gian giới hạn, những người hâm mộ poker có thể đăng ký đăng ký PokerGO hàng năm bằng mã khuyến mãi “WSOP23SN” để được giảm 20 đô la so với giá hàng năm và nhận tất cả quyền truy cập chỉ với 6 đô la một tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *