WWE chính thức công bố sự kiện trực tiếp cao cấp Elimination Chamber tại Australia

WWE sẽ trở lại Úc lần đầu tiên sau gần nửa thập kỷ vào tháng 2 tới, với việc gã khổng lồ giải trí thể thao công bố một sự kiện Phòng loại trực tiếp cao cấp cho Sân vận động Optus của Perth.

Sau nhiều tháng có tin đồn xung quanh chương trình tiêu đề Down Under, công ty cuối cùng đã xác nhận tin tức này vào thứ Năm AEST, với sự tham gia của The New Day và Rhea Ripley để thông báo.

WWE vừa tổ chức một buổi biểu diễn sân vận động khác ở Úc, với Super ShowDown 2018 tại MCG thu hút hơn 70.000 người hâm mộ đến xem những nghệ sĩ như The Undertaker, Triple H và Roman Reigns thi đấu.

Lần này, Úc sẽ chào đón một số tên tuổi lớn nhất trong ngành đấu vật chuyên nghiệp về nước, với nhà vô địch thế giới hiện tại Ripley và ngôi sao đang lên Grayson Waller đều trở lại với người hâm mộ quê nhà.

XEM THÊM: Tại sao việc Australia vươn lên dẫn đầu môn đấu vật chuyên nghiệp không có gì đáng ngạc nhiên

Khi nào Phòng loại bỏ WWE 2024 diễn ra?

Phòng loại trừ WWE sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, ngày 24 tháng 2 tại Sân vận động Optus, Perth.

Vé Phòng loại WWE 2024

Thông tin chi tiết về vé tham dự Phòng loại trừ WWE vẫn chưa được công bố.

Cách xem hoặc phát trực tiếp WWE Elimination Chamber 2024

Foxtel sẽ phát trực tiếp Phòng loại bỏ WWE và dành riêng cho người hâm mộ Úc, trong khi dịch vụ phát trực tuyến Con công sẽ là nơi duy nhất để xem chương trình tại Hoa Kỳ.

Đối với khán giả quốc tế, Mạng WWE sẽ biểu diễn trực tiếp.

Ai sẽ đấu vật tại WWE Elimination Chamber 2024?

Ở giai đoạn này, thẻ trận đấu chính thức cho Phòng loại bỏ WWE vẫn chưa được công bố – tuy nhiên, nó có thể sẽ có ít nhất một trận đấu lồng chính sáu người nhân danh sự kiện.

Tuy nhiên, hãy mong đợi được thấy một số tên tuổi lớn nhất mà WWE mời xuất hiện trong chương trình, đặc biệt là khi nó ra mắt chưa đầy một tháng kể từ WrestleMania 40 ở Philadelphia.

Các sản phẩm của Úc Rhea Ripley và Grayson Waller đều dự kiến ​​​​sẽ góp mặt tại Sân vận động Optus, trong khi những sản phẩm như Cody Rhodes, Seth Rollins và Becky Lynch cũng sẽ có mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *