WWE tại Úc: Perth sẽ tổ chức một sự kiện đấu vật chuyên nghiệp lớn

Úc có vẻ sẽ tổ chức sự kiện đấu vật chuyên nghiệp lớn đầu tiên sau 5 năm, với các quan chức WWE được cho là đã gần đạt được thỏa thuận với Chính phủ Tây Úc.

Với việc công ty tiếp tục mở rộng dấu ấn toàn cầu của họ với các buổi biểu diễn vào năm 2023 ở Canada, Puerto Rico, Ả Rập Saudi và Anh, tiềm năng trở lại Down Under sẽ là một động lực lớn cho cả hai bên.

Và với những người như Rhea Ripley, Bronson Reed và Grayson Waller đều tìm thấy thành công dưới chiếc ô WWE, bây giờ có thể là thời điểm hoàn hảo để trở lại Úc.

Thủ hiến Tây Úc Mark McGowan đã không giấu giếm mong muốn mang đến những sự kiện lớn cho tiểu bang, với các buổi hòa nhạc trả tiền theo lượt xem của UFC và một buổi hòa nhạc Coldplay độc quyền trên toàn quốc sắp tới thu hút khách du lịch từ khắp đất nước.

Theo báo cáo của cả hai Chiến đấu người xem đấu vật, Các quan chức WWE gần đây đã tham quan các cơ sở tại Sân vận động Optus và đang xem xét đưa các sự kiện trực tiếp cao cấp (PLE) đến Perth.

Tin tức thể thao hiểu rằng sự kiện này có thể sẽ được tổ chức vào đầu năm 2024, có khả năng là vào tháng 2 hoặc tháng 3 trước WrestleMania 40 ở Philadelphia.

Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về việc WWE trở lại Úc.

WWE có trở lại Úc không?

WWE được cho là đang đàm phán sớm với Chính phủ WA về một sự kiện lớn trong năm tới.

Theo báo cáo từ người xem đấu vật, các cuộc thảo luận đã tiến triển vượt ra ngoài biểu hiện của giai đoạn quan tâm.

“Các nhóm du lịch địa phương quảng bá nó trở nên nghiêm túc hơn, khi các quan chức WWE tới Perth để thảo luận về các kế hoạch như vậy,” báo cáo cho biết.

Một lưu ý thú vị, WWE gần đây đã hủy chuyến lưu diễn sự kiện trực tiếp nhiều thành phố của họ ở Úc do các cam kết về lịch trình. Tuy nhiên, một email gửi đến người hâm mộ tuyên bố rằng một “thông báo sự kiện trực tiếp mới thú vị” sắp ra mắt.

WWE đã không lưu diễn ở Úc kể từ năm 2019, trong khi sự kiện lớn cuối cùng của họ ở quốc gia này là vào tháng 10 năm 2018, với trận đấu trả tiền theo lượt xem ‘Super ShowDown’ tại Melbourne Cricket Ground trước 70.000 người hâm mộ.

Khi nào WWE đến Úc?

Ở giai đoạn này, không có thông báo chính thức nào được đưa ra về việc WWE trở lại Úc, mặc dù các quan chức chính phủ ở WA đang hy vọng tổ chức một sự kiện lớn.

Tin tức thể thao hiểu tiềm năng của chương trình có thể diễn ra vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 năm sau, trước WrestleMania 40 ở Philadelphia.

Sân vận động Optus tọa lạc ở đâu?

Sân vận động Optus đang ở Perth, Tây Úc.

Địa điểm này là sân nhà của các thương hiệu nhượng quyền thương mại West Coast Eagles và Fremantle Dockers của AFL, cũng như Perth Scorchers và các đội cricket Úc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *