Wyndham Clark xúc động khi vinh danh người mẹ quá cố sau chiến thắng tại US Open: ‘Cảm giác như mẹ đang dõi theo tôi’

Wyndham Clark đã giành được chiến thắng lớn đầu tiên trong sự nghiệp tại US Open 2023. Tay golf 29 tuổi kết thúc giải đấu với tỷ số dưới 10, bỏ xa vị trí số 1 của giải đấu. Hạng 3 thế giới Rory McIlroy giành chiến thắng PGA Tour thứ hai trong sự nghiệp.

Việc kết thúc không hề dễ dàng với Clark, người đã dẫn trước McIlroy chỉ một cú đánh sau khi đánh birdie ở hố thứ 15 và 16. Điều đó không có chỗ cho sai sót ở lỗ thứ 17 và 18, hai trong số những lỗ khó nhất trên Sân phía Bắc của Câu lạc bộ Đồng quê Los Angeles.

Clark ghi điểm ở cả hai lỗ, ghi được 18 điểm để giành chiến thắng.

XEM THÊM: Những điều cần biết về sự nghiệp chơi gôn của Wyndham Clark

Và trong những bình luận đầu tiên sau chiến thắng, sự chú ý của Clark ngay lập tức chuyển sang một trong những nhân vật quan trọng nhất trong cuộc đời anh: người mẹ quá cố của anh.

“Tôi chỉ cảm thấy như mẹ tôi đang theo dõi tôi ngày hôm nay,” Clark nói. “Mẹ biết mà, anh ấy không thể ở đây được. Nhớ mẹ quá.”

Mẹ của Clark, Lise Thevenet Clark, qua đời vào năm 2013 ở tuổi 55 sau cuộc chiến với căn bệnh ung thư vú. Wyndham Clark nói về cô ấy cả tuần, coi cô ấy như “tảng đá” của anh ấy và giải thích rằng anh ấy gần như ngừng chơi gôn sau cái chết của cô ấy.

Nhưng anh nhớ đến thông điệp anh gửi cho cô: “hãy chơi vì điều gì đó lớn lao hơn chính bản thân bạn”.

Anh ấy ghi nhớ điều đó và đó là một phần lý do giúp anh ấy nâng cao chiếc cúp US Open.

XEM THÊM: Cây gia phả của Wyndham Clark — những điều cần biết về cha, mẹ, vợ của anh ấy, v.v.

Đương nhiên, những người chơi PGA Tour khác đã ghi nhận những nhận xét của Clark về mẹ anh ấy. Và họ đã dẫn đầu nhiều đối thủ cạnh tranh khi chứng kiến ​​anh ấy đứng đầu bảng xếp hạng vào cuối tuần qua.

Điều đó bao gồm cả đối tác chơi ở vòng cuối cùng của Clark, Rickie Fowler, người đã bước vào Chủ nhật cùng với anh ấy để dẫn đầu.

Fowler đã gặp khó khăn trong vòng cuối cùng, đánh bài 5 trên 75 để kết thúc ở vị trí thứ 5 của giải đấu. Ngay cả khi thất vọng với màn trình diễn của mình, anh ấy vẫn dành thời gian để gửi một thông điệp sâu sắc tới Clark trên green thứ 18 khi họ ôm nhau sau chiến thắng của anh ấy.

“‘Mẹ của bạn, nếu bà ấy ở đây – bà ấy sẽ rất tự hào'” Fowler nói với Clark, khi anh ấy làm như vậy anh ấy nói với các phóng viên sau vòng đấu.

XEM THÊM: Phá vỡ giá trị ròng của Wyndham Clark, các giao dịch chứng thực

Điều đó làm nổi bật tác động của hành trình đầy cảm xúc của Clark lên đỉnh PGA Tour đối với các đối thủ cạnh tranh của anh ấy.

Và đối với Clark, chiến thắng của anh ấy là sự hoàn thành giấc mơ cả đời.

“Tôi chỉ cảm thấy mình đã làm việc chăm chỉ và đã mơ về khoảnh khắc này từ lâu”, anh nói. “Tôi đã tưởng tượng rất nhiều lần được ở đây trước mặt các bạn và giành chức vô địch này, và tôi nghĩ đã đến lúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *